Tội Lỗi Nghịch Tử

Tội Lỗi Nghịch Tử

Tác Giả:

Tình Trạng: Đang Cập Nhật

Đọc Truyện

Tôi lao vào mẹ, đè mẹ xuống giường mà cưỡng hiếp mẹ…
Mẹ tôi cào cấu, van xin, khóc lóc nhưng không hề la mắng tôi, vì mẹ thương tôi. Mẹ chỉ có mình tối…
Tôi mặc kệ, cứ lao vào như hổ đói, lúc đó mẹ tôi đã trần truồng rồi nên không khó để tôi chạm vào đó…
Mẹ tôi vừa khóc vừa nói..
– Mẹ hại con rồi, trời ơi con tôi, bỏ mẹ ra ngay…
Tôi không còn biết đất trời là gì mặc mẹ cào cấu rách hết lưng, tôi vẫn cố gắng đưa cái âý của tôi vào nơi mà như mẹ nói” 10 năm trước con đã sinh ra ở đây”…

Bình Luận (6)

 1. Bên kia không còn tiếng trở mình có lẻ đã momg manh . viết xíu là thấy mong manh . vài câu lại thấy tội lỗi . vài cầu lại thấy nghịch cảnh . mà ngược đời cái là nhắc vào cuối câu mà chả coa y nghĩa gì . hở xíu mong manh . . đọc thấy hay thật mà thấy cái từ mong manh dễ vỡ xài hoài thấy cũng ko hay lắm chủ thớt ạ . em chỉ ý kiến vậy . vì em đọc thì cho em bình luận ạ . với lại . một điều nữa là bác hơi ác với mẹ mình . vô tình bác thành người chỉ vì bản thân . bác ích kỷ coa mới nới củ . chơi mẹ tanh bành rồi nói tội lỗi mong manh . chơi trong lúc bố ở nhà rồi bảo sao mẹ ko qua ngủ với bố . hayzzz . nói chung là truyện hay và kịch tính . còn thật giả mình ko để ý . chỉ góp ý và bức xúc xíu vậy thôi ạ . tks truyện hay

  • thit_luoc87 ( 5 tháng trước )

   độc chuyện của b minh thấy b vừa đang thương vừa đáng trách.
   đáng thương vì b fai sống trong 1 tinh cảnh thiếu thốn tình cảm của bố, gia đình k êm thấm. hoàn cảnh gia đình k đc vui vẻ nên cũng tạo cho b nhiều suy nghĩ chán chường, làm ảnh hưởng tới con người b. đáng ra trong khi b bước vào giảng đường đh thì bố mẹ sẽ phải luôn quan tâm, chăm sóc b để b có đc những điều tôt nhất nhưng tình cảm đó đã bị mất 1 nửa.
   đáng trách la bởi vì nếu câu chuyện b kể la thật 100% thì b la ng chẳng ra gì cả. bởi vì đối với xh đông hay tây( hiện đại) sẽ k bgio cho phép chuyện loạn luân xảy ra, kể cả ae ruột chứ chưa nói tới là mẹ con. dù là thanh niên mới lờn, nhu cầu tình dục cao cũng vẫn fai có suy nghĩ chứ, lại để nhu cầu lấn át, làm chuyện đó với chính mẹ đẻ của m. ghê tởm, thật sự ghê tởm. b k có lý trí thoát khỏi sự cám dỗ đó. mẹ b cũng đàng trách vì đã nhu nhược, k biết điểm dừng và uốn nắn con mình. Tất cả ace vào LX này hầu hết là đều có nhu cầu tìm hiểu td và muốn td, tôi cũng k nằm ngoài số đó nhưng thật sự tôi ghê sợ chuyện ntn. Tôi vấn đọc tr của b để xem c.s của b và mẹ b ntn . Dù sao cũng cám ơn vì đã cho m.n biết 1 câu chuyện . chúc b sớm vui vẻ!

 2. Truyện của bạn rất hay, mình theo dõi từ đầu tới giờ ko bỏ sót chương nào. Nhưng mình cũng góp ý với bạn một điều là bạn có thể đừng thêm từ Mong manh vào một số câu ko, cứ như kiểu bạn cố tình thêm vào để gây chú ý vậy, có một số câu nó không hợp và đọc thì thấy rất là gượng ép.

  • mongmanhdv ( 6 năm trước )

   Những thứ mong manh đều dễ vỡ….!

   No See you next week!

 3. tuongcuopsonghong ( 7 năm trước ) Trả lời

  – Truyện càng ngày càng chán, anh em chẳng muốn đọc nữa, Nội dung lặp đi lặp lại. ….. mong manh

  • mongmanhdv ( 7 năm trước )

   Đoạn đường dài bước tiếp hay dừng lại?
   Topic này níu lại hay buông tay?

   No see you this weekend!

   => Những thứ mong manh đều dễ vỡ….

   Tự nhủ lòng có lẽ đã mong manh!

Để Lại Nhận Xét

Có Thể Bạn Thích