Những Người Bạn Vợ

Những Người Bạn Vợ

Tác Giả:

Tình Trạng: Đang Cập Nhật

Thể loại: loli nhẹ, bạo dâm nhẹ, some, 1 xíu incest. Và thêm 3 phần mạch truyện sẽ có chút phưu lưu như kiếm hiệp, tất nhiên phần cốt lõi vẫn xoay quanh những cô bạn của một người vợ main, không biết anh em có thích thể loại này !
Mình cũng xin cảnh báo tránh anh em sau đó lại kêu ca. Nếu thích đọc truyện dâm loạn, vào cái chịch nhau như gà thì mời các bác ra tìm các truyện khác hay bật sex xem cho nhanh, mình muốn viết truyện đi chậm , đi sâu vào tâm lý và diễn biến của nhân vật. Ai muốn diễn biến nhanh cũng lên xem xét việc đọc truyện này nếu không lại thất vọng rồi chửi mắng mình tội lắm.
Truyện 100% là do mình sáng tác, trong truyện dù có thơ văn hay bất cứ gì về nội dung cũng là do mình sáng tạo chứ không hề copy ở bất cứ đâu ( mình ghét nhất bọn copy kể cả copy write)

Danh Sách Chương

Bình Luận (73)

  1. Thành viên

    Ta đoán kết của truyện này hiểu liên và mộ liên cuối cùng chết. Vs lại truyện ban đầu main ns yêu vk lắm mà sao đến mấy chương 6x xu hướng cô em vk ghê thế. Vs lại tác kể truyện của nv phụ bớt chút, dễ lạc mạch vs ko hấp dẫn , t toàn lướt thôi. Truyện rất hay, cảm ơn tác giả về tác phẩm , hóng hổm nay, mong tác giả sớm trở lại.

  2. Xem Thêm Bình Luận→

Để Lại Nhận Xét