Nghe Lời Chồng Some Với Trai Lạ Và Hậu Quả

Chương 3

Dưới cùng bài viết em đả thông báo kết thúc câu chuyện rồi anh ơi. Em mà kể tiếp thế nào ae MyTruyen.Com củng khiển trách em. Ráng chờ đề tài mới nha.

Hậu quả kế tiếp sau vụ liều lỉnh của thằng con, là ông xả bị mất trắng việc làm béo bở, rất khó tìm một nơi nào khác có đồng lương cao như thế.
Trong sở làm có một chàng Tây làm cố vấn kỷ thuật của công ty, đồng thời củng là người chỉ huy trực tiếp của ông xả. Thời điểm nầy ông xả đả thành công trong việc thuyết phục em some với trai lạ, và em củng đả lên giường với vài đối tác Việt do ông xả tuyển chọn và sắp đặt, tất nhiên là ông xả vẩn muốn cho em tiếp tục some với trai chứ hưa chịu dừng lại.
Tuy chàng Tây là cấp chỉ huy trực tiếp của ông xả, nhưng hằng ngày hai người như bóng với hình trong công việc, nên tình cảm hai người dành cho nhau rất khắn khít và thân thiện, do đó đả nhiều lần ông xả mời chàng Tây về nhà lai rai uống bia và trò chuyện vào cuối tuần.
Em đoán biết ngay ông xả muốn gì khi thường xuyên mời chàng Tây về nhà uống bia, nên em củng bắt đầu chú ý đến chàng Tây, vừa trẻ vừa đẹp trai, người cao ráo, đôi mắt xanh biết, nụ cười rất có duyên, hắn quả là một người đàn ông lý tưởng mà hầu hết phụ nử đều ngưởng mộ.
Quả nhiên em đoán không sai, ông xả có ý định chọn chàng Tây là người kế tiếp cho em tìm cảm giác lạ. Tất nhiên là em không từ chối lòng tốt của ông xả, và kết quả là nhiểu trận tình 3some diển ra vào mổi cuối tuần trong căn nhà của vợ chồng em. Em nói 3some là vì có sự hiện diện của ông xả, chứ thật ra là 2some mà thôi, vì ông xả chỉ hiện diện để nhìn cho sướng mắt, chứ không tham dự cùng lúc với chàng Tây. Sau khi chàng Tây ra về mới đến lược ông xả hốt hụi chót, nhưng trước khi ông xả hốt hụi chót, em phải thụt rửa âm hộ sạch sẻ bằng nước sát trùng mua từ trong siêu thị.
Sai lầm lớn của ông xả là quá chủ quan, không nghỉ tới hậu quả có thể xảy ra khi đem chàng Tây về nhà gạ gẩm cho em some.
Theo thoả thuận trước khi ox cho phép em some, là em chỉ được phép hẹn hò với trai tối đa là 4 lần, thì phải dứt khoát chia tay để tránh nẩy sinh tình cảm, có thể phương hại đến hạnh phúc vợ chồng.
Em vẩn giử vửng lập trường nầy, nên sau 4 cái thứ bảy some với chàng Tây, em tuyến bố chấm dứt, nhưng vẩn không thể nào chấm dứt được.
Sau khi nghe em tuyên bố chấm dứt quan hệ xác thịt, chàng Tây năn nỉ em không có kết quả, hắn xoay qua năn nỉ ông xả, thế là ông xả lâm vào tình huống tiến thối lưỡng nan, về nhà ông xả năn nỉ lại em.
Sướng cùng hưởng, thì họa cùng chia. Em đành phải tiếp tục dâng hiến thân xác cho chàng Tây hưởng thụ trong thời gian vợ chồng em tìm cách giải quyết, nhưng em không cho mổi tuần như trước, mà cho mổi 2 tuần một lần.
Hơn nửa năm trôi qua, mà vợ chồng em củng không nghỉ ra được cách nào hửu hiệu để có thể chấm đứt quan hệ giửa em và chàng Tây.
Cuối cùng ông xả em đành phải xin thôi việc. Rời khỏi công ty với hai bàn tay trắng, không được một đồng trợ cấp thất nghiệp.
P.5 (Hậu quả tiếp theo)
Tự dưng ông xả bị thất nghiệp khiến em bực mình, đổ hết tội lên đầu ox:
- Tại anh thích chơi ngông nên giờ gặp xui xẻo...có vợ đẹp không giử làm của riêng mà thích đem dâng cho thiên hạ chịch te tua !
- Em bảo là anh chơi dại à, thế nhửng lần vào khách sạn...ai vừa cởi trên bụng thằng Tây, vừa kêu rên thống khoái "cu bự chịch sướng quá anh ơi" ?
- Tại anh dụ dổ em thôi...sướng thì phải rên chứ nín sao được ?
Vài tháng sau ox tìm được chổ làm mới, đồng lương khá hơn chổ củ nhưng phải đi làm xa nhà. Củng may là chủ có chổ tạm trú miển phí nên ox không phải đi đi về về mổi ngày, đến cuối tuần ox mới về nhà với mẹ con em 2 ngày. Hằng đêm thiếu vắng ox khiến em cảm thấy cô đơn và không tránh khỏi bị ức chế, hai ngày cuối tuần không thể nào ox làm thỏa mãn nhu cầu của em đang tuổi hồi xuân.
Nhắc lại chuyện thằng con em. Nó đả thành công một lần khi mò vào phòng chiếm đoạt em trong lúc ox đi Hn vắng nhà. Thật sự thì đêm đó em chưa ngủ say đến nổi không biết gì như em đả kể trong bài viết, em phải viết như thế để nó không dám tái phạm. Nhưng tại sao em không phản đối mà lại nằm yên để nó LL? Thú thiệt lúc em tỉnh giấc thì khoái cảm đả tràn ngập khắp châu thân, em làm gì còn khả năng phản đối nửa.

Giờ ox vắng nhà thường xuyên chính là thời điểm tốt nhất để thằng con em tái diển. Đả có lần đầu tất phải có lần sau. Em không cần phải kể thêm, chắc các anh chị củng thừa biết chuyện gì sẻ xảy ra trong căn nhà thường xuyên chỉ có hai mẹ con em.
Đây là phần cuối của bài "Nghe lời chồng some với trai lạ và hậu quả" mà em đả chia xẻ tâm sự trong MyTruyen.Com, được bổ sung thêm nhửng điều mà trước đây em chưa tiện kể ra. Hậu quả là một sự loạn luân giửa mẹ và con trai, bạn nào không thích xin vui lòng bỏ qua đừng ném đá.
Tóm tắt nhửng phần em đả kể lần trước:
Nghe lời ông xả dụ dổ, em đả lần lược lên giường với nhiều chàng trai Việt và Tây nhỏ tuổi hơn em, có vài người chỉ bằng tuổi con em. Ông xả chỉ khoái nhìn thấy em chịch với trai trên giường, nên thường hiện diện để nhìn cho sướng mắt chứ ít khi đụ chung 3some, khi nào nứng quá ox sẻ đụ em riêng rẻ để đối tác nhìn lại. Thường thì vợ chồng em tìm nhửng khách sạn cách xa nhà để hẹn hò với trai cho kín đáo, nhưng thỉnh thoảng em củng liều lỉnh đưa trai về nhà trong lúc con em đi học chưa về, hoặc vào ban đêm khi con em ngủ, rồi ém trai trong phòng ngủ của vợ chồng em để ông xả được nhìn cho sướng mắt, đến 4,5 giờ sáng thì em mở cửa cho trai ra về.

Nhưng ông xả em phải đi làm kiếm tiền về nuôi mẹ con em nên ít khi rảnh để tìm đối tác, do đó ông xả cho phép em tự tìm kiếm đối tác và em thích ai cứ việc hẹn hò chịch trước rồi về nhà kể lại cho ox nghe là được. Em bắt đầu ăn diện và thường xuyên ra ngoài làm bộ đi mua sắm để có cơ hội gặp gở và làm quen với trai. Em chọn lựa đối tác nào hợp nhản nhất chứ không dại gì gặp ai củng quơ, phải đẹp trai cao ráo chưa có vợ và càng trẻ tuổi em càng hứng thú. Để tránh nẩy sinh tình cảm gây phiền phức, em chỉ hẹn hò với trai 3, 4 lần là tối đa, sau đó em dứt khoát chia tay và không gặp lại nửa.

Một lần ox đi công tác HàNội 10 ngày sau mới về nhà, em đem trai về nhà trong lúc con em đi học chưa về, thay vì vào khách sạn. Ngờ đâu con trai em vô tình đi học về sớm hơn thường lệ nên bắt gặp em và trai lạ trần truồng đụ nhau trên chíếc giường vợ chồng em thường nằm.
Em không muốn bị con em hiểu lầm là em lén lút ngoại tình khi cha nó vắng nhà nên sau khi chàng trai ra về, em gọi nó lại phòng khách ngồi nói chuyện.
- Chuyện con nhìn thấy vừa rồi...là do cha cho phép mẹ làm, chứ không phải mẹ lén lút, con đừng hiểu lầm mẹ nha !
Nó cuối mặt trầm ngâm một lúc rồi nhỏ nhẹ đáp:
- Dạ con đoán biết là cha cho phép mẹ làm, nhưng mẹ cho người ngoài...con tiếc lắm !
Em ngở ngàng đứng lên, vừa bước về phòng em vừa nói để chấm dứt cuộc đối thoại.
- Sợ con hiểu lầm, nên mẹ muốn nói con biết vậy thôi !
Em bước về phòng như người mất hồn. Em hiểu rất rỏ ý nghỉa câu trả lời của nó, đó là một thông điệp nó muốn nhắn gởi cho em biết "Con củng thích mẹ, mà mẹ không cho con đụ, lại cho người ngoài đụ nên con tiếc lắm".

Nó tiếc nuối củng phải, vì trong nhà ngoài ông xả, nó là người đàn ông thứ hai thường xuyên nhìn thấy em trần truồng. Nhà chỉ có vợ chồng em và nó, em lại có thói quen đêm ngủ trần truồng nên mổi khi cần đi toilet, hoặc ra bếp uống nước em cứ trần như nhộng ra khỏi phòng. Thằng con em có phòng ngủ riêng nhưng toilet dùng chung, vì vậy mẹ con em thỉnh thoảng chạm mặt nhau, khi thì tại cửa toilet khi thì trong bếp. Ban đầu em còn đưa tay trên che vú tay dưới che lo^`n, nhưng sau nhiều lần em không thèm che nửa mà còn nhìn nó tủm tỉm cười như khuyến khích nó nhìn cho sướng mắt. Thậm chí có vài lần nó nhìn thấy vợ chồng em đụ nhau trên giường khi nó vào phòng tìm em mà không gỏ cửa. Em đoán chắc mổi lần nhìn thấy em trần truồng như thế nó đều về phòng nằm xọc c*c để tự sướng chứ không tránh khỏi.

Nhửng đêm không có ox nằm bên cạnh, em thường rất khó ngủ nên phải uống thuốc an thần để dể ngủ. Thằng con em biết rỏ thói quen nầy của em vì em thường sai nó vào phòng lấy dùm thuốc và mang nước cho em uống mổi tối trong lúc mẹ con em ngồi xem tivi ở phòng khách trước khi về phòng ngủ.
Ông xả đi HàNội được 5 ngày thì một đêm nọ thằng con em lẻn vào phòng hiếp dâm em trong lúc em đang ngủ. Thuốc an thần chỉ giúp em dể đi vào giấc ngủ chứ không làm em ngủ say đến nổi không hay biết gì khi nó bú liếm và chịch em, như em đả kể trong bài viết. Em phải nói dối như thế để nó còn nể sợ em và không dám tái phạm.
Sự thật là sau khi nó kéo rộng hai chân em ra, vừa vạch hai mép lo^`n vừa đưa lưởi quét dọc từ hậu môn kéo lên là em tỉnh ngủ liền. Em tưởng ông xả về, nhưng anh sáng từ đèn ngủ ở góc phòng phát ra đủ để em nhận ra nó là con trai mình. Nhưng toàn thân em đả hoá đá vì tràn ngập khoái cảm khiến em không còn khả năng phản đối. Em cố gắng nằm yên và hưởng thụ khoái lạc cho đến khi nó bắn từng đợt tinh khí ấm vào sâu thẳm trong tử cung em. Thỏa mãn xong nó xuống khỏi giường quơ lấy quần short cầm trong tay rồi trần truồng và lặng lẻ bước ra khỏi phòng.
Em mỉm cười nhìn theo nó và nhủ thầm:
- Nó gan thiệt, nhưng củng tốt...ít ra nó không còn tiếc nuối nhiều !
Sáng hôm sau thức dậy em lập tức thay tấm trải giường để xoá sạch các vết tích tội lổi. Em cố gắng tạo vẻ mặt thản nhiên như chưa hề xảy ra chuyện gì trong đêm qua, để thằng con em không dám tái diển nửa, nếu nó biết em đồng lỏa thế nào nó củng tái phạm, đồng thời em dấu kín chuyện nầy không kể cho ông xả biết.