Nghe Lời Chồng Some Với Trai Lạ Và Hậu Quả

Chương 2Phần 3
Sau khi T đi rồi, em tưởng như mình vừa tỉnh giấc chiêm bao, và tự hỏi thầm, mọi việc diển ra trong một tháng vừa qua là có thật hay em chỉ nằm chiêm bao? nếu là thật thì em là ai? vợ của ông xả hay là con đĩ ?
Em không tránh khỏi hụt hẩng và hối tiếc vì đả đánh mất sự trong trắng của mình, cơ thể nầy đàng lẻ chỉ một mình ông xả sở hửu, thì nay đả có thêm người đàn ông thứ hai thâm nhập vào trong quậy phá tan nát.
- Một lần cho biết thôi nha anh, đừng tái diển nửa !
- Ừ...không tái diển nửa !
Phải mất vài tháng sau em mới thật sự ổn định tâm lý. Đồng thời em phát hiện ra sinh hoạt tình dục của ông xả bắt đầu có dấu hiệu khác thường. Em chỉ đạt cực khoái khi của ông xả cương cứng toàn diện, nhưng phim sex không còn giúp ông xả cương cứng như trước kia, nếu có em trợ giúp bằng tay và miệng lưởi thì có khá hơn, nhưng việc giao hợp vẩn ít khi được hoàn hảo. Vậy mà thỉnh thoàng hai mắt ông xả lim dim như đang ngủ nhưng dương vật lại cương cứng lên tối đa. Em khám phá ra nhiều lần như vậy nên em nêu thắc mắc:
- Anh đang lim dim ngủ, mà sao cái của anh lại cứng lên dử vậy ?
- Anh đâu có ngủ...anh đang nhớ tới hình ảnh em và T trên giường lần đó !
Em tưởng lần đó với T là ông xả đả thõa mãn rồi, nào ngờ ông xả vẩn còn mơ ước được nhìn thấy em làm tình với người khác, đúng là ăn quen nhịn không quen, đả vướng vào một lần rồi thì khó mà tháo lui. Đây là một trong nhửng hậu quả nghiêm trọng nhất khi chồng cho phép vợ ngoại tình công khai, vì nó sẻ trở thành một thói quen không thể nào dừng lại được, vô tình người chồng đả biến vợ mình thành một con đĩ, dù là cho thiên hạ chơi miển phí.
Nội tâm em bắt đầu xao động, em tự hỏi và tự trả lời, có nên tiếp tục làm vừa lòng sở thích của ông xả hay không ? T đả vùi dập em te tua cả tháng trời thì em đâu còn trong trắng nửa mà phải gìn giử ? thương yêu chồng thì em phải chiều chồng là lẻ tất nhiên.
- Một lần củng là vạn lần...nếu anh vẩn còn thích thì em sẻ chiều !
- Em nói thiệt hả, anh hứng thú lắm, cám ơn em nghe !
- Tìm người nào ở xa xa đi anh !
- Anh đả chọn sẳn đối tượng rồi, an toàn lắm, cuối tuần mình kéo nhau ra Vủng tàu !
- Ai vậy anh ?
Ông xả mỉm cười lấy điện thoại mở hình lên cho em xem, thì ra một chàng mắt xanh mủi lỏ, cao dong dỏng và khá đẹp trai. Em đang ngắm nghía hình anh Tây ba lô, thì ông xả mỉm cười cầm lấy điện thoại và nói tiếp:
- Xem cái nầy em mới thích nè !
Em đỏ mặt khi nhìn thấy dương vật của anh Tây, y chang như em nhìn thấy trong phim sex.
Phần 4.
Thói thường ai củng thích của lạ, và em củng không ngoại lệ, từ ngày được coi phim sex em đả nuôi dưởng trong đầu một ước mơ là được làm tình một lần với dương vật to dài như thấy trong phim sex để xem cảm giác thế nào, vì vậy nay bổng dưng được ông xả sắp đặt cho em some với Tây thì còn gì sung sướng hơn.
Xế trưa ngày hôm đó thì 3 người chúng em ra tới Vủng Tàu. Chúng em ăn sáng dọc đường nên giờ vẩn còn no, ông xả đề nghị lấy phòng nghỉ một lúc rồi sẻ đi ăn và sau đó ra bải sau tắm biển như chúng em đả dự tính trước khi ra khỏi nhà. Em háo hức đề nghị ông xả đặt phòng luôn hai đêm cho yên tâm, vì cuối tuần thường xảy ra tình trạng hết phòng, muốn lưu lại thêm sẻ bị làm khó dể để phải trả giá cao hơn.
Em đinh ninh dù có háo hức cở nào thì củng phải đợi đến chiều tối chúng em mới bày trận tình 3some, nào ngờ vừa mới vào phòng thì chàng Tây lập tức nhấc bổng em thẩy lên giường, ông xả củng lao tới phụ với chàng Tây và chưa đầy một phút sau hai người đả lột em trần truồng như nhộng. Em vùng vẩy van xin đi tắm rửa, nhưng cả hai đều giả điếc không nghe, ông xả lập tức khoá chặt em bằng nụ hôn môi kéo dài vô tận, còn chàng Tây thì say sưa úp mặt vào háng em, củng may là trước khi ra khỏi nhà em đả tắm rửa và mặc quần áo sạch sẻ. Chàng Tây và ông xả đều háo hức nên trận tình mở màng kết thúc mau chóng, và cả 3 người bắt đầu cảm thấy đói bụng.
Đêm đó trở về khách sạn em mới biết some với Tây chẳng sướng gì nhiều, mà là một cực hình thì đúng hơn. L... chùa không tốn tiền mua nên chàng Tây không hề thương tiếc, hắn xoay trở em đủ mọi tư thế và vùi dập một cách mạnh bạo vào người em. Đến khi hắn chơi em kiểu xốc lọ thì em chết lên chết xuống vì thốn đau thấu tử cung, chưa kể hắn còn chơi vào lổ nhị em mấy lần, em đẩy ra nhưng củng không tránh khỏi. Sáng ra âm hộ em ê ẩm vừa thốn vừa rát mổi lần đi tiểu hoặc tắm rửa, em chịu hết nổi nên hối thúc ông xả trả phòng để ra về.
Chưa được nếm mùi thì đàn bà nào củng khoái cái bự và dài, đó chẳng qua là họ thèm khát vì con mắt, nói một cách khoa học thì đó là chứng thị dâm. Nhưng khi được tiếp xúc với thực tế, em khám phá ra dương vật Tây tuy có bự và dài gần gấp đôi so với của ông xả, nhưng không cứng trọn vẹn, nó cứ nửa cứng nửa mềm, đả vậy hắn còn chơi dai như đỉa, hiệp nào củng mài dủa cả tiếng mới kết thúc.
Về nhà ông xả tò mò hỏi em:
- Em cảm giác thế nào khi some với Tây ?
Em đả chạy làng, nhưng vẩn nói dối để ông xả hài lòng.
- Em sướng lắm và rất lạ lẩm, vì cái của hắn đả cày xới sâu vào nhửng vùng đất mà anh chưa bao giờ khám phá tới !
Em tưởng chỉ vài ngày sau sẻ hết đau thốn, nhưng không ngờ ngày càng trầm trọng hơn, bên trong âm hộ đau nhứt râm rang khiến việc đi lại chậm chạp như một người già. Em nhờ ông xả chở lại văn phòng một nử bác sỉ mà em quen thuộc để khám xem sao, nhưng ông xả đề nghị em nên nhờ một nam bác sỉ quen thuộc mà anh thường đến khám bịnh mổi khi trái gió trở trời, vì bác sỷ đàn ông bao giờ củng khám kỷ và nhẹ tay hơn bác sỷ đàn bà.
Em mỉm cười nói đùa cho vui:
- Được dịp sờ mó vào chổ đó của em, thì nam bác sỷ nào chẳng làm kỷ để kéo dài thời gian ?
Em hơi ngượng nhưng củng yên lặng để anh chở đi.
Vị bác sỉ còn rất trẻ nên em đoán ông ta hành nghề chưa lâu, nhưng không ngờ ông ta củng dầy dặn kinh nghiệm. Sau hơn nửa giờ dùng mỏ vịt nông rộng âm đạo em ra để xem xét, vị bác sỉ nhỏ nhẹ nói.
- Bà bị viêm cổ tử cung...do giao hơp kéo dài quá lâu nên bị bào mòn và nhiểm trùng, nhưng có một điều tôi muốn hỏi thật bà để chắc chắn là tôi không đoán sai...bà cho phép tôi đặt câu hỏi chứ ?
- Dạ...bác sỷ cứ hỏi !
- Âm đạo của bà khá dài, và tôi đả từng khám bịnh cho ông xả bà, nên tôi nghỉ vết thương nầy không do ông nhà gây ra...một là bà đả giao hợp với một người có dương vật dài quá khổ, hai là bà đả xử dụng Sextoy khá dài...xin bà trả lời thành thật, tôi hứa sẻ không tiết lộ thông tin nầy cho bất cứ ai, dù là ông xả bà !
Em đỏ mặt và ngượng chín người, trả lời lý nhí:
- Dạ...em ngủ với một người ngoại quốc ạ !
- Cám ơn bà...bà chịu khó uống trụ sinh trong 10 ngày sẻ khỏi bịnh!
Mười ngày sau em uống hết thuốc thì củng vừa hết bịnh. Bác sỉ dặn em sau khi uống hết thuốc, nếu hết đau thì em không cần phải trở lại gặp bác sỷ, nhưng ông xà nhứt định chở em trở lại nhờ bác sỷ tái khám. Tất nhiên em củng phải nghe theo để ông xả được hài lòng, báo hại lần nầy em đỏ mặt và xấu hổ vô cùng, vì bác sỷ khám lâu hơn lần trước nên tấm phủ dưới mông em bị ướt một vủng chất nhờn.
Vừa về tới nhà thì ông xả lập tức lôi em lên giường, và em khám phá ra dương vật ông xả đả cứng ngắt tự lúc nào. Em tưởng hơn 10 ngày qua không được sơ múi nên ông xả sung, nào ngờ ông xả cho biết:
- Anh nứng từ lúc em được bác sỷ gọi vào phòng, em ở trong đó càng lâu anh càng nứng nhiều hơn, chắc em và bác sỷ củng nứng không kém gì anh !
Trời ạ... ông xả bị biến thái nặng quá rồi, không nhửng khoái nhìn vợ mình làm tình với trai lạ, mà ông xả còn rất hứng thú khi đưa l... vợ mình cho người khác săm soi sờ mó, đây là lý do ông xả muốn em nhờ nam bác sỷ khám chổ kín là vì vậy.

Nhiều tháng trôi qua, thấy em không nhắc nhở gì tới chuyện tìm cảm giác với trai lạ, ông xả tiếp tục quyến dụ em.
- Từ nay nếu em thích ai, em cứ mình ênh lên giường với hắn, anh không cần hiện diện để nhìn nửa...chỉ cần sau đó về nhà em kể lại anh nghe là được !
Tất nhiên để nghị nầy của ông xả rất lôi cuốn em, như vậy em sẻ được sướng khoái nhiều hơn, vì có sự hiện diện của ông xả thì ít hoặc nhiều củng khiến em và người kia kém đi sự tự nhiên trong lúc làm tình.
Không dại gì từ chối, em bắt đầu tự tìm lấy đối tác mổi khi có dịp ra ngoài. Em chưng diện thật đẹp, ăn mặc nửa kín nửa hở đúng theo sở thích của ông xả, ai theo tán tỉnh em củng vui vẻ trò chuyện để so sánh rồi chọn lựa đối tác trẻ tuổi nhứt và hợp nhản nhứt cho lên giường.
Trong suốt nhiều năm, em như con thiêu thân thích lao mình vào ánh đèn, em đả lần lược lên giường với hàng chục chàng trai bằng hoặc nhỏ tuổi hơn em, thậm chí có nhửng chàng tuổi chỉ hơn con trai đầu lòng của em vài tuổi. Ban đầu em còn hẹn hò gặp nhau tại một nơi cách xa nhà, nhưng rồi càng lúc em càng liểu lỉnh hẹn hò gặp nhau tại nhà vợ chồng em luôn. Chính vì sự liều lỉnh nầy đả mang đến một hậu quả vô cùng nghiêm trọng mà vợ chồng em vô tình không hề quan tâm đến, đó là thằng con trai đầu lòng của vợ chồng em ngày càng trưởng thành.
Nhửng lần vợ chồng em đem trai lạ về nhà, củng như để làm vừa lòng thị hiếu của ông xả em thường xuyên trần truồng như nhộng và nhởn nhơ khắp nhà, tưởng chì có mình ông xả chiêm ngưỡng, mà em quên rằng còn có cặp mắt thằng con thường xuyên ẩn mình trong bóng tối theo dỏi và chiêm ngưởng. Cho đến một hôm ông xả bận việc phải vắng nhà, thì chuyện em không bao giờ mong đợi đả xảy ra.
Em thường rất khó ngủ nếu không có ông xả nằm bên cạnh, nên em phải dùng thuốc an thần để dể ngủ, ngờ đâu thuốc an thần đả hết từ lúc nào, em vội nhờ thằng con ra nhà thuốc tây mua dùm. Sau khi mua thuốc về con em sốt sắn đem nước vào phòng cho em uống thuốc, rồi nó vội vả ra khỏi phòng.
Em có thói quen đêm ngủ trần truồng như nhộng, mặc áo ngủ vướng víu rất khó ngủ, nên thằng con vừa ra khỏi phòng thì em cởi áo ngủ để lên đầu giường rồi trần truồng chìm vào giấc ngủ say.
Sáng hôm sau mặt trời đả lên cao, nhửng tia nắng chói chang chiếu qua cửa sổ làm em tỉnh giấc. Em vói tay lên đầu giường định quơ lấy áo ngủ, chợt em cảm giác âm hộ em ướt át và dưới mông em lành lạnh, em vội vàng đưa tay quẹt dọc theo khe âm hộ rồi đưa lên mủi ngửi. Nhận ra mùi tinh trùng đàn ông, em giựt mình đưa mắt ngó quanh phòng, nghỉ là đêm qua ông xả đả về nhà, nhưng tứ bề vắng lặng rỏ ràng ông xả vẩn chưa về.
Em xanh mặt khi đoán biết việc gì đả xảy ra trong đêm qua. Em ngồi vụt dậy như cái lò xo, em cần phải xóa sạch nhửng dấu vết tội lổi nầy trước khi ông xả về tới. Vừa thay ra giường em vừa nghỉ thầm:
- Phải dấu kín chuyện nầy đừng kể ông xả biết, nó củng cần giải quyết nhu cầu...mình cứ coi như chưa hề xảy ra chuyện gì là êm chuyện!
(Em chấm dứt câu chuyện tại đây)