Nghe Lời Chồng Some Với Trai Lạ Và Hậu Quả

Nghe Lời Chồng Some Với Trai Lạ Và Hậu Quả
Đọc Truyện Theo Dõi
7/10 trên tổng số 2 lượt đánh giá

Tác Giả:

Tình Trạng: Hoàn ThànhEm xin kể câu chuyện riêng tư của vợ chồng em sau đây để đóng góp phần nào vào nhửng ưu tư của các chị em được chồng cho phép some với trai lạ.

Phần đông nhửng anh chồng có vợ đẹp thường muốn khoe thân thể vợ mình cho cánh đàn ông chiêm ngưỡng để thoả mãn tính kiêu hảnh của mình, do đó họ rất hứng thú khi được nhìn thấy vợ mình làm tình với người khác, và họ sẻ không bao giờ ghen, tuy nhiên nếu người vợ lén lút ngoại tình họ sẻ ghen khủng khiếp. Ông xả em là một trong nhửng anh chồng nầy, ông xả mơ ước được nhìn thấy em làm tình với người khác, và ước mơ nầy của ông xả đả thầnh hiện thực.

Thế ông xả em mở đầu dụ dổ em bằng cách nào mà thuyết phục được em bằng lòng nghe theo ? Rất đơn giản, là anh kích thích tính tò mò vốn có trong mổi người đàn bà. Trong một lần hai vợ chồng cùng xem phim sex để gợi hứng trước khi làm tình, phim có nội dung 3some hai ông cùng lúc chơi một bà, ông xả mỉm cười nói:

– Được 2 đàn ông phục vụ cùng lúc trên giường, đàn bà sẻ sướng gấp hai lần…em nên thử một lần cho biết cảm giác, anh hứa không ghen !

Của lạ ai mà không thích, nghe ông xả mời mọc như thế thì ngu gì em từ chối ? nhưng phận làm vợ, chẳng lẻ em mỉm cười okay liền coi sao được, em phải lảm bộ làm tịch trách móc ông xả, nào là không thuơng em nên mới đem dâng em cho người khác, coi thường vợ làm vợ tự ái v.v… Em lại được ông xả nhỏ nhẹ xin lổi, vuốc ve và dụ dổ tiếp, dường như ông xả chỉ thuộc nằm lòng duy nhất một câu nói nêu trên, nên vẩn câu nói đó em nghe ông xả lập đi lập lại hàng trăm lần mà chẳng thấy có chút tiến bộ nào trong việc thực hiện.

Khác nào cám treo để heo nhịn đói. Ông xả bày chuyện ra để em háo hức chờ đợi hoài củng khó chịu trong người lắm, em dẹp tự ái sang một bên, thỏ thẻ bên tai ông xả:

– Anh thích thì em chiều…nhưng phải tìm người nào hợp nhãn, em mới có hứng thú !

Em nói vừa dứt câu, liền đưa tay mò vào hạ bộ ông xả, trời đất ơi… dương vật ông xả cứng lên như khúc gổ tự hồi nào,

Ông xả vui mừng cười khì khì.

– Vậy là em bằng lòng rồi nghen, em yên tâm, anh sẻ tìm người vừa mắt em mà !

Giờ em mới vở lẻ, thì ra bấy lâu nay ông xả chờ đợi được nghe chính miệng em nói lên hai tiếng bằng lòng, có đồng vợ đồng chồng thì mới thực hiện chuyện nầy được.

Thế nhưng không phải một sớm một chiều mà thực hiện được chuyện nầy một cách dể dàng. Việc tìm người hợp nhản em không khó, cái khó nhất là tránh sao đừng để xảy ra nhửng hệ lụy đáng tiếc sau khi em trao thân cho họ dày vò. Thói thường chơi được một lần, họ sẻ bám theo đòi chơi hoài, không thoả mản họ sẻ đi bêu rêu kể cho bạn bè nghe. Đây là điểm then chốt làm nản lòng khá nhiều bà vợ, họ không dám liều lỉnh dù được chồng cho phép thoải mái lên giường với trai lạ.

Thú thật là hai chúng em rất háo hức chuyện nầy, cụ thể là mồi lần nhắc đến thì cả em và ông xả đều hứng tình tột cùng, đáng nói nhất là dương vật ông xả cương cứng một cách khác thường, so với khi anh xem phim sex dù kích thích cở nào anh củng không cứng được như thế, tất nhiên là tụi em phải làm tình liền sau đó mới khỏi bức rức.

Vậy mà vợ chồng em cứ bàn tới tính lui kéo dài cả năm trời mà chẳng đi tới đâu chỉ vì mải lo sợ nhửng hệ lụy khó lường, phải chi cả em và ông xả đều tứ cố vô thân thì tốt biết mấy, không chừng giờ nầy em đả bị chơi te tua như cái mền rách rồi.

Giưa lúc em tưởng chừng sẻ không bao giờ thực hiện được chuyện nầy, thì bổng dưng một người bạn thân của ông xả là Việt kiều hồi hương về thăm cha già bịnh nặng đang hấp hối gần chết. Thật ra người cha vẩn còn khoẻ mạnh, nhưng vì nhiều năm không gặp con trai mình, nên ông ta bịa chuyện sắp chết để thằng con phải vội vàng hồi hương cho ông nhìn thấy mặt mà thôi.

Té ra anh bạn Việt kiều nầy không xa lạ gì với vợ chồng em, anh ta tên T, trước kia anh ta và ông xả là đôi bạn học cùng lớp, thường đi chơi chung với nhau và cùng theo đuổi tán tỉnh em, nhưng ông xả may mắn cưới được em. Anh T thất tình một thời gian thì cưới một cô gái khác làm vợ và xuất cảnh theo gia đình cô ta. Vợ chồng T hiện giờ ở nước ngoài rất khá giả, có cơ sở làm ăn lớn nên vợ anh phải ở lại trông nom, chỉ một mình anh về nước thăm cha mà thôi.

Nghe tin T sắp về nước một mình, ông xả em vui mừng như vừa trúng số độc đắc, mà chính em củng vui mừng chứ không riêng gì ông xả, vì em đả chờ đợi cơ hội nầy quá lâu. Ông xả cười toe toét nói với em.

– Chắc chắn T vẩn chưa quên em đâu…đây là cơ hội hiếm có để chúng ta thoả mản ước mơ chưa thực hiện được…sẻ không có hệ lụy nào

khiến chúng ta phải lo lắng, hắn rời Việtnam là mọi chuyện kín như bưng !

Hôm đó vợ chồng em đi theo gia đình của T ra tận phi trường chào đón T. Quả nhiên T vẩn chưa quên em, vừa gặp mặt em là T cười toe toét, ôm Hug em thật sát và hôn thật nhanh lên môi em như người Tây Phương thường làm mổi khi gặp lại bạn bè và người thân. T là Việt kiều nên chẳng ai thèm chú ý đến nụ hôn môi mà T vừa ban tặng cho em, nhưng đối với em thì nụ hôn nầy tuy ngắn ngủi nhưng thật là lãng mạn và hứng thú vô cùng, nó báo hiệu sẻ có nhửng nụ hôn môi dài bất tận sắp diển ra trong nhửng ngày sắp tới.

Suốt buổi chiều hôm đó vợ chồng em cùng về nhà cha mẹ T để nấu nướng và ăn nhậu cho đến tối mới ra về. Tuy em lăng xăng dưới bếp, nhưng mắt em vẩn không rời ông xả, và em khấp khởi mừng thầm khi nhìn thấy ông xả và T cầm trên tay mổi người một lon bia kéo nhau ra chổ vắng người, vửa nhỏ to vừa vui cười một cách thích thú. Không cần tìm hiểu em củng đoán biết ông xả và T đang to nhỏ về chuyện gì, chắc chắn là ông xả đang lên kế hoạch dâng hiến em cho T chứ chẳng có chuyện gì khác mà hai người phải trao đổi riêng tư như thế.

Em thừa biết hầu hết đàn ông Việt kiều về nước đều tìm gái để hú hý cho thỏa cơn nắng cực, chắc chắn T củng không ngoại lệ, vì thế khi được bạn tình nguyện dâng hiến vợ mình cho hắn chơi miển phí, thì ngu gì T từ chối, chơi vợ bạn vừa sạch sẻ vừa an toàn hơn chơi gái điếm, khỏi mang bao, còn được hôn hít bú liếm đã đời.

Tối hôm đó trên đường chở em về nhà, ông xả thông báo cho em biết trước để em kịp chuẩn bị tâm lý:

– T mời vợ chồng mình 6 giờ chiều mai đi ăn nhà hàng !

Chiều hôm sau gần đến giờ hẹn, em và ông xả kêu taxi đến ngay địa chỉ mà ông xả có trong tay. Đây là nhà hàng ăn uống ở từng dưới một khách sạn 5 sao giửa trung tâm Saigòn. Ngoài nhửng món ăn cao cấp còn có thêm một chai rượu van đỏ được người phục vụ rót đều vào 3 cái ly bầu khá to và có chân. Men rượu đả giúp em có thêm tự tin nên trò chuyện với T rất cởi mở và thân thiện.

Em không hề biết T đả mướn phòng sẳn trên lầu 3, nhưng ông xả thì biết. Sau khi T thanh toán xong tiền nhà hàng thì 3 người cùng đứng lên, em tưởng sẻ ra về, nào ngờ ông xả mỉm cười nhìn em và nói:

– Tối nay T ngủ trên lầu, mình đưa T lên đó cho biết phòng luôn !

Linh tính nhạy bén của người đàn bà giúp chị đoán biết ngay chuyện gì sắp xảy ra sau khi lên phòng. Bao nhiêu háo hức chờ đợi lâu nay chợt ùa về, thêm vào đó là men rượu đả thấm vào máu, toàn thân em nóng lên và cảm giác như có trăm ngàn con kiến đang bò lúc nhúc nơi vùng sâu thẳm mà chút nửa đây sẻ có một vật thể lạ chui vào khám phá. Em ngoan ngoản như một con cừu non, lặng lẻ bước theo chân ông xả vào thang máy cùng với T đi trước dẩn đầu.

Sau đêm đó cứ cách vài ngày T lại mời vợ chồng em trở lại nhà hàng ăn uống no say xong thì kéo nhau lên phòng. Lần nào vào phòng củng vậy, ông xả chỉ cùng T phục vụ em trên giường một hoặc hai hiệp mà thôi, sau đó ông xả nằm giường kế bên nhìn cho đến khi nào mãn nhản thì nhắm mắt ngủ, giao em cho T tha hồ vùi dập đến khi nào T hết đạn mới cho em cùng ông xả ra về. Ông xả và T đều đồng ý không quay phim hoặc chụp hình, để bảo đảm không đến tai vợ T.