Em Về Miệt Thứ

Chap 3


* *
Buổi học đầu tiên tính lại tổng cộng Cường ra đến 3 lần hết thảy. Cậu ta mệt nhoài, ngủ vùi đến nỗi sáng hôm sau Phương phải lay mãi mới chịu dậy. Phương ủi đồ rồi để cậu ta ra khỏi cửa đi học. Phương dặn cậu ta đừng để ai thấy, mắc công lại lắm chuyện.
Cường làm đúng thoả thuận tối qua đã nói với Phương. Hôm sau có tiết của cô lên lớp, cậu ta vẫn bình thường xưng hô cô trò. Phương thừa biết năng lực của cậu ta rồi nên bữa nay khi dạy, cô không bao giờ đá động gì đến cậu ta, để yên cho cậu ta ở cuối lớp muốn làm gì thì làm, nói chuyện gì cứ nói, chỉ ưu tiên cho cậu ta thôi, còn mấy đứa khác, xầm xì một cái là Phương nhắc liền. Tụi bạn của Cường nói hôm nay cô này mới ‘lộ mặt’, được mấy bữa dễ thương chứ bây giờ dạy cũng khó đăm đăm. Cường nghe tụi nó nói mà phì cười trong bụng. Cái cô giáo mặt khó đăm đăm đó của tụi nó… lúc rên rĩ… nghe cũng đã tai lắm.
Bữa chiều khi Cường đến học, cậu ta mang cho Phương một món quà. Phương giở ra trong đó thì thấy có mấy cái áo ngủ mỏng lét và mấy bộ đồ lót nhìn quái dị lắm. Cường biểu mấy cái này cậu nhờ người ta mua ở chợ trên Rạch Giá chứ trong thị trấn này cũng chả tìm được. Cậu ta tặng coi như bù hôm đầu khi hiếp dâm cô đã làm rách áo của cô. Cường còn trẻ nên sung lắm. Có bữa đi học thì còn chịu nghe Phương nói mấy câu, có bữa chưa gì đã nhào vô ‘hốt’ cô giáo hai ba lần mới chịu ngồi vào bàn học. Cường vẫn bắt cô để cửa mở, nhưng ưu tiên cho cô mặc áo ngủ khi dạy học cho cậu ta. Cậu ta bảo là áo ngủ chứ Phương thấy mặc vào cũng như không. Cái nào cái nấy cũng mỏng lét, không hở đùi cũng hở mông, có cái còn độc hơn, hở cả đầu vú và chỗ mu lồn. Tiếng là học với cô này nọ nhưng thời gian cậu ta chịch cô còn nhiều hơn là thời gian học hành nữa. Mất thời gian là vậy nên kết quả học chẳng thay đổi là mấy. Hết tuần đầu tiên, Phương đưa bài tập cho Cường làm, rồi chấm thử. Khi chấm cô chau mày. Cường hỏi:
– Sao vậy cô… bộ tệ lắm hả?
– Sai… làm sai hết rồi… hổm rày em… ơ lộn… cô chỉ mà em đâu nhớ gì đâu.
Phương nói chuyện với Cường cứ bị lộn giữa ‘em – cô’ miết. Cường gãi đầu:
– Thì cô thấy đó… em cũng cố hết sức rồi.
– Hầy… vậy thì sao đây trời… ngày mai kiểm tra một tiết rồi. Em học vậy là không qua nổi đâu.
– Bộ… bộ khó lắm hả cô?
– Không khó… mấy đứa trong lớp cũng làm được. Nhưng em thì…
Cường thấy cô Phương đăm chiêu. Cậu ta suy nghĩ rồi nói:
– À… em có ý này… đề kiểm tra là cô ra phải không?
– Ừ… rồi sao?
– Thì có sao đâu… cô tính ra đề gì… giờ cứ đưa cho em… rồi chỉ em lời giải luôn. Mai lúc kiểm tra em cứ vậy mà chép vô thôi.
– Trời đất, làm vậy đâu có được?
– Sao lại không được?
– Làm vậy vi phạm quy chế… ơ…
– Quy chế gì… quy chế gì ghê vậy. Làm gì sợ… giữa cô trò mình mà cô còn giấu gì nữa.
Cường vừa nói cứng, nói mềm thuyết phục Phương chút là cô lại xiu lòng. Cô lấy bài kiểm tra ra, không còn là dạy học đơn thuần nữa mà chỉ là học vẹt thôi. Cô chỉ thẳng cậu ta là câu này viết sao, viết sao luôn. Cường không cần động não gì cả, chỉ học thuộc thôi là được.
Quả nhiên nhờ vậy hôm sau kiểm tra Cường làm OK lắm. Lúc chiều cậu ta đến, thấy cô chấm bài lại thấy cô đăm chiêu. Cường hỏi:
– Sao vậy cô? Em làm sai gì hả?
– Không… không sai gì hết… đúng hết… 10 điểm.
– Vậy là được rồi. Mắc mới gì cô lại đăm chiêu vậy…
– Không phải… nhưng nhìn vậy không hợp lý. Em nhìn biểu đồ điểm mấy tháng trước của em nè… tệ vậy… đột nhiên giờ bài kiểm tra này lại 10 điểm. Cô… cô thấy…
– Sợ người ta nghi hả?
– Ừ!
– Vậy giờ tính sao?
– Uhm… giờ cô tính vậy. Em viết lại bài khác đi, xé bài này đi… viết cỡ 5 hay 6 điểm thôi.
– Trời, sao kỳ vậy?
– Thì cứ vậy đi… Mấy bài sau cô chỉ em luôn, mình nâng dần dần kết quả lên cho nó hợp lý.
– À… nghe vậy cũng được.
Cô lấy giấy ra cho cậu ta viết lại theo ý rồi chấm điểm. Vậy là thời gian còn lại, cả hai cứ theo mẹo đó mà tính. Để hợp lý hơn, thậm chí ngày mai Phương định hỏi gì trên lớp, cô chỉ cho Cường biết trước, rồi mai giả vờ kêu cậu ta lên bảng làm. Nhờ sự hỗ trợ ‘thần kỳ’ đó mà kết quả học tập của Cường hai tuần tiếp theo khá lên trông thấy.
Còn mấy môn khác, Phương nghĩ cũng không thể giúp gì được cho cậu học trò quái chiêu của mình, vậy là cô đành chơi chiêu luôn. Mỗi khi nghe giáo viên môn nào sắp ra đề, hay kiểm tra này nọ cho lớp Cường, Phương liếc liếc xem hoặc hỏi khéo rồi về báo cho Cường. Bữa nào trễ quá, cô bí mật đưa giấy báo cho cậu ta ngay trên lớp. Biện pháp này giúp cho Cường lọt tiếp qua các môn còn lại luôn. Bạn bè Cường nhìn cậu ta ngạc nhiên quá cỡ. Cách có mấy tuần mà kết quả học tập của Cường vượt trội lên luôn. Cậu ta có một cảm giác vui vui, lâng lâng tự hào mà nào giờ chưa từng có. Không bị kết quả kém làm nhiều khi Cường lại thích học hơn, các tuần sau vẫn đi học đều hơn. Cường học trên lớn đều, học kèm với cô Phương càng nghiêm túc chán. Từ bữa đầu tiên ngủ lại, mấy bữa sau có khi có, có khi không nhưng thi thoảng hứng chí Cường vẫn ngủ lại nhà cô Phương. Hai cô trò học hành chả có bao nhiêu, chỉ có chịch nhau là nhiều thôi.
Phương giúp Cường chuyện học, còn chuyện ân ái thì cô giáo cậu ta phải học cậu ta nhiều. Cô Phương khờ và ngu ngơ đến lạ, chả biết gì luôn. Mấy bữa sau Cường bắt cô phải bú cu cho mình mà cô cứ chần chừ không biết phải làm sao. May mà khoản này thì Cường là chuyên gia, cậu ta bày cô cách bú, cách liếm cu, lau cột, đá bi chiêu nào cũng chỉ cả. Mấy cái kiểu tụi gái ngày xưa chiều chuộng cậu ra sao, cậu đem chỉ lại cho cô hết thảy. Cũng trong khoản hai ba tuần sau, Cường đã có thể bắt cô chủ động hơn trong chuyện tình dục.
Chiều hôm đó, trong buổi dạy kèm, Cường ngồi trong phòng cô Phương chăm chú làm bài tập cô Phương vừa giao. Cường vẫn để trần truồng ngồi trên ghế, bên dưới bàn hai chân dang rộng. Cô Phương không đứng cạnh bên cậu ta chỉ trỏ như mọi khi mà quỳ bò dưới ghế. Trên người cô mặc bộ đồ lót mỏng tang, bò ra rồi chui xuống gầm bàn nhìn chả khác gì con chó. Miệng cô thè ra, lưỡi thì liếm liếm dương vật đang thẳng tưng, dựng đứng của Cường. Cô Phương nút, lúc thì đưa vô miệng, lúc thì nhè ra liếm bằng lưỡi. Cái khúc thịt này độ hai tuần trước khi thấy nó cô còn thấy kinh, vậy mà giờ đây nghe cậu ta chỉ, cô liếm nó… thấy cũng… hay hay. Liếm chút xíu, cô nhả ra, ngước đôi mắt xinh đẹp mình lên hỏi cậu học trò:
– Em làm bài xong chưa? Sao lâu vậy?
– Ơ… thì em đang làm… cô cứ lo bú đi.. sao hỏi hoài vậy. Em làm bài kệ em…
– Haizz… đã nói em rồi. Làm bài tập thì lo làm đi… biểu cô bú làm chi… rồi sao mà làm được.
– Ai nói cô không được. Em vẫn làm đây nè. Vừa học… vừa được bú c*c sướng lắm… đã dễ sợ… thôi cô đừng hỏi nữa… bú đi… lát làm xong em kêu…
Nghe Cường nói vậy, cô chỉ lắc đầu tặc lưỡi chả dám cãi nữa. Cô Phương cúi xuống, hai gò má hóp lại như muốn mút chặt dương vật Cường. Cái kiểu này thì Cường chỉ cho cô đây. Cô gần gù đập đập mái đầu mình trên háng cậu ta. Phương cũng chả hiểu cậu ta có làm chi được không mà lúc làm bài tập cứ hít hì, xuýt xoa mãi thôi. Cô mút dương vật Cường lút gốc rồi nhả ra. Cậu ta chắc thích lắm, Phương thấy cậu ta cứ rùng mình. Xong cô chuyển qua liếm liếm cái đầu tù, liếm quanh cái vòng nấm, liếm xuống thân như ngày xưa hay ăn kem. Ba cái trò này, Phương có biết làm đâu, cô ngại muốn chết. Cái hôm đầu tiên Cường nó bắt cô làm, cô cũng sợ, cũng khóc miết. Làm đến nỗi nó nhấn đầu cô vào dương vật nó, giữ mạnh làm cô nghẹt thở muốn chết luôn. Cường vừa doạ, vừa nhẹ nhàng chỉ bảo Phương mới biết mấy chuyện này đó chứ. Cô Phương đang liếm dương vật cho Cường, định rà rà đầu lưỡi xuống chỗ hòn bi thì cậu ta kêu.
– Nè… em xong rồi đó… cô lên đây kiểm thử xem…
Phương đang làm giữa chừng, định ‘ôn’ cho hết cái bài mà Cường chỉ cho cô thì nó ngắt ngang, cũng thấy tiếc tiếc, nhưng chắc việc học quan trọng hơn. Cô không để ý thằng Cường nó cười mĩm chi khoái chí khi nhìn thấy cái miệng vẻ như đang tặc lưỡi của cô. Cô rút khỏi háng của nó, chui ra khỏi gầm bàn rồi lồm cồm bò dậy. Nhà chỉ có một cái ghế thôi nên cô phải đứng kế bên nó, cúi cúi xuống xem thử bài Cường vừa làm. Thằng học trò chú ý đường cong của cô khi cúi cúi chấm điểm bài của nó. Quả cô có cái đường cong đẹp ác liệc, hổm nay Cường chơi thoả thích luôn. Nhiều khi chịch rát để con cu luôn, nhưng về đến nhà thì lại thèm thèm. Cậu ta thích chịch cô nhiều vì bình thường, Cường thấy dáng cô thướt tha, thuỳ mị trong tà áo dài trên lớp, dáng cô nghiêm trang, mặt hay nhăn nhăn lại lúc dạy học trò. Mỗi khi cô đi ngang qua cậu ta, cô xoay người, nhìn cái mông cong cong mà cứ muốn vỗ vào đó đen đét. Nếu Cường có vỗ chắc cô cũng chả dám làm gì nó đâu, nhưng tội cho cô là tụi bạn của cậu ta sẽ có thể nhìn thấy, lúc đó chắc cô cũng khó xử. Cường nhịn trên lớp bao nhiêu thì đến chỗ học thêm dồn hết vào bấy nhiêu. Cô Phương mặc cái áo ngủ mỏng, và ngắn mà cậu ta mua tặng. Khi cô cúi cúi chấm bài, cái mông lộ ra. Cô có mặc quần silip, nhưng cái quần của bộ đồ này là quần lọt khe, có mặt thì mông vẫn lòi ra 100% thôi, nhìn tục lắm. Cường không chờ gì nữa, lấy tay phát vào đít mấy cái cho đã thèm. “Bát bát” hai cái liền liên tiếp. Cô giật mình đến rơi cả bút, lấy tay che mông lại:
– Ui da… đau quá… đừng làm vậy mà em… đau quá…
Cường không thèm quan tâm, cậu ta bảo:
– Cô lo chấm bài đi…
Mặt cậu ta nghiêm nghị làm cô thấy sờ sợ. Cô không dám nói gì nữa, cúi mặt chấm tiếp, nhưng cũng liếc liếc nhìn cậu ta khi cậu ta đưa tay ra sau đít mình. Bất ngờ Cường rà rà bàn tay xoa xoa mông cô, vào cái chỗ nóng đỏ mà cậu ta vừa đánh. Cường nắm sợi dây lọt qua khe mông, giật giật. Phương cũng giật mình, nhưng không dám phản ứng, sợ cậu ta lại chửi. Rồi bỗng nhiên, cậu ta đột ngột cho tay vào rờ chỗ cái lỗ lo^`n cô. Cường cười bảo:
– Cô xạo lắm… miệng trên la đau… miệng dưới chảy nước nè…
Ngón tay Cường chìa ra ướt nhẹp, cô xấu hổ quá, mặt đỏ ke, cúi đầu chấm bài không dám nhìn nữa. Cô bị Cường bắt gặp vậy cũng nhiều lần. Mà cô cũng chả hiểu mình nữa. Hình như cậu ta đánh cô vào đít vậy, cô cứ bị rùng mình, cảm giác nó sao sao ấy, không tả được. Cậu ta cứ nói cô xạo, cô biến thái, thích bạo dâm là vì vậy. Đau thì có đau nhưng không hiểu sao chim cô cứ phọt ra nước, mắc cỡ không tả được. Thấy lo^`n cô ra nước nhiều khi xoa, Cường thích lắm. Cậu ta với tay chỗ cái bao cao su đang để trên đầu bàn học. Cường cắn bao rồi tròng vào dương vật đang căng cứng sẵn của mình. Cường quay qua xoa mông cô rồi tiếp:
– Nè… cô đứng chắc mõi chân lắm hả… ngồi xuống đây cho dễ coi bài…
Cường nói xong kéo mông cô lại liền không cho cô phản ứng. Cậu ta dạng háng để cô ngồi vào giữa. Một tay cậu ta canh mông kia, tay kia nắm dương vật chỉnh chỉnh ngay miệng âm hộ đang rĩ nước của cô. Cường kéo cô ngồi xuống, đầu dương vật đâm vào lỗ, nhờ có nước sẵn nên nó đâm vào dễ dàng, trót lọt. ‘Ư’, hơi bất ngờ cô Phương giật mình. Người run run không xem nổi bài vở nữa. Cường để cô ngồi xuống, cho dương vật chạy hết một lượt vào rồi nói:
– Rồi… cô tự nhúng đi… em chỉ bữa hổm đó…
– Nhưng… cô đang coi bài…
– … vừa nhúng vừa coi đi…
– … vậy… vậy sao làm được…
– Sao không được… em vừa bú anh… anh vừa làm bài đó thôi… anh còn làm được… không lẽ em làm cô giáo… có chút vậy làm không xong…
Cường nói một hồi, lại đổi kiểu xưng hô, cô và cậu ta cứ bị lộn riết lúc học bài. Cô vẫn cố nói:
– Cô… àh… em… em không biết… khó lắm…
– … không nói nhiều… làm đi… nhắp đi… chấm bài cho anh coi…
Cường kéo cô lên xuống, bắt cô làm theo ý cậu ta. Phương phải nghe theo, lúc sau tự động nhổm mông lên xuống, đầu thì chăm chú nhìn bài làm, xem cậu ta làm ra sao… Cậu ta thiệt ác nghiệt, dương vật cậu ta làm cô nổi cả da gà, đầu óc mụ mị cả đi, vậy mà còn phải căng ra coi bài cho cậu ta. Mắt cô đờ đẫn, nhiều khi một câu nhìn lướt qua, phải coi lại mấy lần, thành thử ra xem bài rất chậm. Cường thích chí lắm, ngồi đó thưởng thức sự nhúng nhẩy của cô. Cậu ta thấy cô cũng có vẻ tiếp thu nhanh, mấy cái chiêu làm tình cô không biết gì hết, từ khi đụ cô, cậu ta chỉ rồi bảo cô làm, cô mới rành rẽ các tư thế, giờ đây nhúng nhẩy nhịp nhàng lắm, không thua gì gái làng chơi của Cường từng gặp, quả là chẳng bỏ công cậu ta. Cường tinh nghịch hỏi:
– Sao… bài em làm thế nào… được chứ cô…?
Giờ cậu ta lại đổi xưng hô ‘cô – trò’. Phương khó khăn trả lời:
– Hic… ư… cô… cô đang coi… em… em… hự… hic… làm cũng được…
Cường giả vờ hối:
– Cô làm gì chấm bài chậm vậy… lẹ đi chứ… để em còn ôn bài khác nữa…
– Hic… cô… cô đang nhấp… nhìn… nhìn chữ không được… từ từ… hự…
– Hự… lẹ đi… em còn học bài nữa… hi hi hi
Nói vậy thôi chứ Cường chả quan tâm Cậu ta thích thú hưởng thụ. Cặp vú cô tưng tưng trong tà áo ngủ, Cường thò tay vào mân mê thoả thích. Phải nói ngày trước, nếu nghĩ ra cái trò này sớm, chắc Cường sẽ học siêng lắm, học giỏi lắm đây chứ đâu có tệ như giờ. Vừa học mà vừa được thoả mãn sinh lý thế này thì làm tiên cũng không bằng. Lát sau, cô Phương bảo:
– Hic… hự… xong… xong rồi nè em…
– Sao hả cô… em làm được không?
– Không giỏi lắm… hic… nhưng… cũng khá rồi… cũng… hự… đúng nhiều… á…
Nghe cô vừa nói vừa nắc thiệt mắc cười. Cô lấy tay chỉ mấy chỗ cậu sai, giải thích cho cậu ta hiểu. Cường chăm chú hơn ở phần này, làm cho cô có nắc, dương vật cậu ta vẫn trơ trơ, chỉ tội cho cô giáo, đầu thì căng ra nhưng người thì vã cả mồ hôi.
Cô Phương cho Cường bài đó, bảo cậu ta nhớ vì mai cũng sẽ cho làm lại. Học xong rồi, Cường chuyển qua môn khác. Ngày mai trên lớp có kiểm tra lịch sử, cô Phương tìm được nội dung bài kiểm tra rồi, câu nào câu nấy xong rồi, giờ cậu ta chỉ học thuộc thôi. Mới đầu Cường vẫn để cô ngồi nhúng vậy, vừa nghiên sang một bên để cậu ta ôm cô rồi học bài. Về sau cô nhúng cũng chả được lâu, càng nhúng càng chưa thấy Cường ra. Cô mệt lã, xin mãi Cường mới chịu cho dừng. Đổi lại, Cường bắt cô quỳ bò ra, tiếp tục liếm dương vật ướt nhẹp cho cậu ta khi cậu ta học bài. Cường bảo cô lột bao cao su ra vì cậu ta bảo khi cô liếm mà cậu ta đeo bao cao su thì không đã. Cô bú, còn thỉnh thoảng Cường tranh thủ thò tay bóp vú cô đang thòng xuống nữa.
Cậu ta học đến tầm chiều thì đột nhiên có điện thoại gọi. Cường nhấc máy:
– Alo… gì đó mậy?
Bên đầu dây bên kia rủ rỉ gì đó Phương nghe không được. Chỉ nghe Cường trả lời:
– Thôi… tao không đi đâu… tao còn học bài.
Rồi câu ta lại ngừng vì hình như bên kia đang cười gì đó. Cường hơi bực quát:
– Đụ mẹ… học bài thì học bài… mắc gì bây cười… tao đéo đi đâu…
Tiếp tục giọng bên kia đầu dây như thuyết phục cậu ta. Phương nghe Cường dịu giọng xuống và tiếp tục đàm thoại khá lâu. Lúc thì cậu ta ‘ờ ờ’… lúc thì nói ‘vậy hả’ vẻ rất hào hứng. Đến lúc gần kết thúc cuộc điện thoại, cô nghe Cường nói:
– Vậy chờ tao đi… tao tắm rửa thay đồ đã…
Phương thấy không tiện tò mò việc riêng của cậu học trò nên chẳng dám hỏi thăm gì. Cô vẫn như con ong chăm chỉ mút lấy ‘mật’ từ dương vật của Cường. Cậu ta nói với cô:
– Thôi… hôm nay học đến đây thôi… em về đây!
Phương không khỏi ngạc nhiên khi nghe Cường nói vậy. Bình thường hổm rày khi đi học, nếu không ngủ lại chỗ của Phương thì cậu ta về nhà cũng khá trễ. Học xong rồi, ăn cơm chung với Phương rồi chịch cô cho đã mới chịu lết về. Nay nghe cậu ta bảo vậy, cô buột miệng:
– Ơ… sao sớm vậy?
– Hi hi… sao lại hỏi anh vậy… chẳng phải mọi khi em cứ ‘đừng mà’… chả mong anh về sớm…
Phương nghe nói vậy, cô biết mình bị ‘hớ’. Cô vội bò ra khỏi gầm bàn, đứng lên mắc cỡ nói:
– Ah… đâu… đâu có gì… tại… tại em ngạc nhiên thôi…
– Thiệt vậy sao? Anh học chỗ em hơn hai tuần nay, lần đầu tiên thấy em hỏi anh vậy đó nha… sao… bộ giờ ‘mê’ anh rồi hả…? ghiền ‘hàng’ anh sao? Nói đi…
– … làm… làm gì có… anh nói bậy bạ gì vậy… em đâu có ý đó…
Cường nắm tay cô Phương giật mạnh, bắt cô quay mặt lại nhìn mình. Cậu ta thấy gương mặt Phương hồng hào, nũng nịu. Nếu không biết chắc Cường cũng nghĩ cô nhỏ tuổi hơn cậu nhiều nữa là người khác, nhìn Phương bữa nay bị cậu ‘chọc quê’ sao đáng yêu đến lạ. Cường tính chọc cô nữa nhưng tự nhiên dương vật cậu ta giật giật, ham muốn được ‘nện’ cái vẻ đáng yêu của cô giáo mình ngay. Phương cứ ngó xuống đất, nhìn quanh quanh, mắt thi thoảng liếc liếc dương vật thẳng tưng của Cường, thứ mà trưa giờ cậu ta cứ bắt cô ngậm, bú. Cường buông tay, vuốt mái tóc cô rồi bất ngờ nói nhỏ nhẹ:
– Đừng lo… anh nói vậy chứ cũng chưa về liền đâu… chịch cái đã… hôm nay chưa ‘ra’ cái nào mà… giờ về liền sao được…
Phương im lặng, mặt đỏ hồng, mắc cỡ không dám nói gì. Cường tiếp:
– Nào… giờ chịch đi… uhm… hôm nay anh cho em lựa đó… thích anh chịch tư thế nào?
Cường hỏi, đồng thời nâng cằm cô lên chờ cô trả lời, nhưng cô cứ im lặng, mặt đỏ lựng. Cường phì cười, cậu ta bảo:
– Con gái con nứa gì mà… giờ này mà con mắc cỡ… thôi khỏi nói gì nữa… thích tư thế nào thì nằm ra cho anh đi… lẹ đi… anh hứng rồi nè…
Nói rồi cậu ta bỏ tay. Phương đứng đó tần ngần, Cường phải giục hai ba lần nữa cô mới chịu nghe. Từ hôm bị cậu ta hiếp dâm đến giờ, cô cứ như con rối trong tay cậu ta, Cường nói sao cô nghe vậy chứ có dám ý kiến gì đâu. Hôm nay được Cường cho phép, tự nhiên cô lại chẳng biết phải làm sao. Phương mắc cỡ lắm nhưng cuối cùng cũng bắt đầu. Cô không đi lại giường mà trước sự ngạc nhiên của cậu học trò, cô bò ra trên sàn nhà. Cô Phương quỳ gối theo tư thế của loài chó, cặp mông bành ra sau như mời mọc. Cường đứng đó che miệng cười ngất, cái dáng uyển chuyển thế bò ra nhìn mới đã. Cậu ta biết tại sao cô lại thích tư thế này, vì lúc đó dương vật Cường đâm sâu vào tử cung hơn, như thế chắc cô thích hơn. Hôm nay khác mọi ngày, Cường nhởn nhơ bệ vệ như ông hoàng. Cậu ta lại gần, quỳ gối sau đít của Phương. Cường nắm cọng dây nhỏ xíu chạy lọt khe đít của cô sang một bên. Âm hộ Phương lộ ra đỏ loe, nước nôi dư dả nên chẳng cần màu mè. Cường chỉ cầm thấm nước cho đầu dương vật ướt tý xíu nữa là chơi được ngay. Phương quay lại, thấy Cường thì buột miệng:
– Ơ anh… sao không…
Phương tính nói tiếp nhưng Cường trừng mắt cái là cô giật mình. Cô quay lại không dám nhìn ngược về phía cậu ta nữa. Nhưng Cường vẫn ôn tồn nói:
– … hết bao rồi… cái hồi nãy là cái cuối cùng rồi… yên tâm… lát anh bắn ra ngoài… không sao.
Cường thấy cô Phương gục đầu xuống sàn chờ đợi, chắc là không dám ý kiến chi hết nữa. Cậu ta bắt đầu kê dương vật vào cửa mình cô Phương. Cường dùng tay chỉnh hai chân cô lại cho vừa tầm với cậu ta. Xong đâu đó, bằng một động tác dứt khoát và nhanh gọn, cả cái dương vật dài của Cường thọc lút tới bẹn, lập tức ngập sâu trong âm hộ cô Phương. Cường đâm mạnh làm cô chỉ kịp kêu ‘Ứ’ một tiếng rồi gục mặt xuống sàn. Cậu ta sờ đùi cô, thấy toàn thân cô Phương sởn gai ốc. Chắc cô thích cậu ta chơi kiểu này thiệt, người cô cứ uống éo, thở hổn hển khi Cường bắt đầu nắc. Cậu ta nghĩ đúng, vì tư thế này làm âm hộ cô Phường được lèn chặt, cảm giác lo^`n Phương xiết chặt cây hàng của Cường, hơi ấm hai bên chan hoà với nhau. Cô lúc nào cũng vậy, chẳng dám rên rĩ lớn tiếng, hai hàm răng cứ cắn chặt, cứ gầm gừ như con mèo hoang. Cường cười mĩm chi, rồi đột nhiên theo thói quen, cậu ta vỗ đít cô cái ‘bát’. Phương ‘ứ’ lên, đầu hất lên, mái tóc dài bung xoã nhìn rất thích thú. Cô rên ‘ư… đau…’… rồi kềm lại.
Cường phát thêm mấy cái nữa, vừa hỏi cô:
– Đau nhưng thích không…?
Phương cứ ư ư, nhưng im lặng không trả lời. Cường đánh mạnh nữa, hỏi dồn:
– Sao lại im lặng… nói mau… trả lời anh… không đánh chết bây giờ?
Phương không dám để Cường lớn tiếng, sợ tiếng ồn truyền ra xa, cô cố nén… trả lời… một câu trả lời theo địa vị cô là nhục nhã, nhưng đó là sự thật… sự thật trần trụi:
– Ư… thích…
– Thích nhiều không?… Nói mau…
– Thích… nhiều…
– Ha ha… có thế chứ… ui da… mà cứ vỗ đít em bằng tay thế này cũng đau ghê.
Nắc mấy cái, chợt Cường nhìn thấy cây thước hồi nãy cậu làm rớt xuống bàn. Cường với tay chụp cây thước nhựa, dùng nó phát vào đít cô nghe chan chát. Cường thích thú nói:
– Đánh vầy đỡ đau tay… nè… phạt nè…
– Á… đau em… anh làm gì vậy? – Cô ngoái lại, kêu lên khi thấy Cường cầm cây thước nhựa.
– Phạt cái tội cô giáo hư… biểu cởi đồ mà cứ mặc đồ… phạt nè…
Cường thích thú, đánh đít cô mạnh, lằng nào rõ lằng đó. Tay Cường cứ đánh, hông cậu ta đẩy mạnh, mấy cú làm Phương muốn nhào nhào về phía trước luôn. Cô quỳ đó, chịu đựng sức nặng của cậu ta đang thúc tới mình. Cây thịt của cậu ta đâm phầm phập trong người cô, trong khi cây thước nhựa quái quỷ xâm hại vùng mông của cô. Cô rên rĩ:
– Đau… hu hu… đau em… anh nhẹ tay thôi…
Cường coi vậy chứ cũng biết chuyện, cậu ta không đánh vào xương mà đánh vào phần mềm ở mông của Phương thôi. Cái thước vụt vào đít nghe chan chát cho đã tai… chứ chắc cũng không làm cô đau nhiều. Cường thích chí hỏi:
– Sao hả? Mai mốt nói sao nghe vậy? Biết chưa?
– Hu hu… biết rồi… đừng đánh em nữa… dừng đi… đau quá…
Cường thấy nãy giờ chơi cũng đã nên vứt câu thước đi. Tay vào đó, tay cậu ta nắm lấy mông của Phương, tăng thêm lực nắc vào lo^`n cô. Phương chưa bao giờ nghĩ sẽ có ngày bản thân mình sẽ truỵ lạc, sẽ có hành động dâm ô như vậy với chính học trò mình. Nhưng đó là sự thực, hôm nay cô đang quỳ bò ra sàn nhà, cho một cậu học trò ôm lấy mông mình đập dồn dập dương vật vào trong người cô. Cây thịt của Cường bơm phầm phập, cậu ta ôm chặt lấy eo lưng Phương, hai tay luồn dưới bụng cô bóp chặt cặp vú đang thòng xuống. Cường thoáng rùng mình, khi biết mình sắp xuất tinh, cậu ta nói vào tai cô:
– Bữa nay tập uống tinh trùng anh nha.
Phương chưa kịp nói gì, chắc cũng không kịp để phản đối cậu ta nữa. Cường đẩy cô ra, chạy lên đầu, nắm lấy cằm Phương nghiên sang một bên. Cường quỳ một chân, một tay cầm dương vật, đẩy vào miệng cô. Phương ngoan ngoãn há miệng ngậm lấy dương vật theo ý cậu ta. Cường nắm đầu cô, đập mạnh mạnh cái vào hạ bộ mình. Cậu ta có vẻ thích thú, ngửa cổ gào lên khoái cảm. Cô Phương vẫn mút chùn chụt, cô ngước cặp mắt xinh đẹp nhìn cậu học trò trong phút giây cực khoái. Cường sựng lại, người run bắn lên. Cậu ta cắm sâu dương vật trong miệng cô, phóng tinh ào ạt. Phương ú ớ, cố đẩy người cậu ta lùi ra nhưng không nổi. Từng dòng tinh nóng hổi bắn vào miệng, cô không còn cách nào khác phải nuốt lấy, cổ họng vuốt ừng ực từng cái. Mắt Phương nhắm tịt, lần đầu trong đời thưởng thức ‘sữa chuối’ của đàn ông. Đến khi Cường thoã mãn rút dương vật khỏi miệng cô thì Phương ho sù sụ, đầu cúi gầm, cảm giác dờn dợn đến mắc ói. Một chút tinh dịch, cộng nước miếng trào ra, chảy nhễ nhại xuống sàn.
Cường ngồi gần, vỗ lưng cô động viên:
– Nào… ngoan đi… uống đi cho quen… uống cho khoẻ… hi hi hi…
Phương chẳng dám phàn nàn tiếng nào, chẳng dám la mắng gì Cường nữa, sợ chọc giận cậu ta thêm. Khi cô ngoan ngoãn vậy, Cường lại dịu dàng, cậu ta ôn tồn:
– Lúc đầu nó không quen… em ráng nuốt… bữa sau là thích hà…
Cường vuốt ve Phương mấy cái rồi nhìn đồng hồ. Phương thấy hình như cậu ta đang gấp. Có vẻ như Cường bận việc thật, Phương thấy cậu ta đứng lên, không nói nữa đi vào nhà tắm xối nước ào ào. Phương ngồi đó, cố vuốt ngực để cảm thụ cái vị tinh dịch của cậu ta. Cường nói vậy chứ Phương thấy cái vị tởm lợm, nuốt vào là muốn ói rồi, không biết mai mốt sẽ ra sao đây. Cô ngồi một chút rồi đứng lên, đi lại bàn sắp xếp lại sách vở, cho vào balo của Cường. Đến khi cậu ta tắm rửa xong quay trở ra thì đã thấy Phương chuẩn bị sẵn áo thun và quần lửng để ở trên giường. Cường thích thú sự chu đáo của cô. Cô giáo của cậu ta thiệt hiền dịu, dâm thì dâm đấy nhưng cũng có vẻ đảm đang nữ tính quá đi mất. Thấy cậu ta vội, cô còn giúp cậu ta mặc áo vào cho nhanh. Phương đưa balo cho Cường đeo thì cậu ta nói:
– Thôi em cứ để đây… anh đi sinh nhật thằng bạn rồi lát tối trở lại…
Cô Phương không nói gì, chỉ cúi và gật đầu. Cường vuốt vội mái tóc ướt rồi quay đi. Cô Phương đi theo cậu ta ra đến cửa để khoá cửa lại. Cường ra khỏi nhà, không quên quay lại hôn môi cô một cái rồi nheo mắt nói:
– Ăn cơm rồi ngủ sớm đi… để cửa đó tối anh về… mình chịch tiếp… chịu không?
Phương chẳng nói gì, chỉ mắc cỡ, gật gật cái đầu.
Cường đi được vài bước, chợt nghe cô gọi với lại:
– Anh… ơ… nhớ… nhớ mua…
– … bao cao su chứ gì… anh nhớ mà… yên tâm… – Cường vẫn bước đi nhưng vẫy tay vọng lại.
Cậu ta đi khuất, cái dáng mất hút sau cầu thang. Phương nhìn theo bóng cậu học trò, đến khi rời khỏi khu tập thể mất hút trong tầm mắt mới quay vào nhà.
*
* *
Cường đi rồi là cô Phương đóng kín cánh cửa phòng mình, chỉ đóng hờ lại thôi chứ không khoá từ bên trong, chỉ cần đẩy ngang nhẹ là mở cửa ra được, hồi nãy Cường dặn cô vậy mà. Không có cậu ta ‘làm phiền’ Phương thoải mái làm mấy công việc nhà thường nhật. Cô loay hoay soạn bài, chuẩn bị giáo án cho ngày mai, nấu cơm, rồi ăn cơm. Không khí căn phòng nó tĩnh mịch, lặng thinh đúng y như cái hồi mà cô mới chuyển về. Cũng lạ, hơn hai tuần nay nhiều khi Phương hơi ức chế, ức đến muốn khóc vì cái sự ‘xâm lược’ của Cường vào không gian riêng tư của cô. Cậu ta hỗn láo, mất dạy từ đâu chạy vào hiếp dâm cô xong thì chớ, còn lỳ lợm ở lại bắt cô dạy học, còn… còn liên tục lạm dụng tình dục cô… nghĩ lại thiệt… thiệt là quá đáng… quá đáng lắm. Lẽ ra Phương nên báo công an còng đầu cậu ta cho rồi, mà lẽ ra… lẽ ra lúc này cô không nên… không nên nhớ cậu ta đến vậy. Căn phòng này dường như đã quen với sự trịch thượng của cậu ta, bữa nay không có ai ra lệnh, Phương ngồi ăn cơm một mình ảm đạm cũng thấy mất cả ngon.
Phương cởi đồ, vào tắm rửa. Nhìn đồng hồ thấy cũng tối rồi, cô cứ ngóng ra cửa như chờ ai đó. Phương không mặc đồ nữa mà để nguyên như vậy. Cô giăng mùng, tắt đèn rồi nằm trên giường, chìm vào bóng đêm. Hôm nay trời không có trăng, không có ánh sáng chiếu qua ngạch cửa, len lõi vào nhà. Bên ngoài mùng, tiếng mũi kêu vo ve như chỉ tìm cách chui vào căn cô. Xứ U Minh này quả chẳng hổ danh là ‘Mũi kêu như sáo thổi’. Không gian tối tắm, tiếng mũi kêu như tiếng ru. Phương cứ đập thình thịch, chả biết chừng nào Cường mới về, cậu này hơn hai tuần nay ăn ở với cô chưa nghe nói chuyện cậu ta đi chơi, bữa nay đi về sao… sao mãi giờ chưa thấy. Cậu ta không biết có nói xạo không, đi ăn sinh nhật gì mà lâu vậy. Phương từ im lặng… chán chường… rồi chờ đợi… ngóng trông… rồi bực bội… dỗi hờn… thôi mặc kệ cậu ta… muốn về thì về, không về thì cứ đi đâu cho khuất mắt… Phương nhắm mắt híp lại…
………………………………………………
Thằng Miên bị hai ba thằng cặp kè hai bên, đẩy hắn ta sóng xoài ra đất. Cả người hắn ta trần truồng, dương vật còn thẳng tưng ướt nhẹp giữa háng. Hắn chỉ hai thằng ma cô chửi:
– Má… tao đưa tiền rồi mà… sao đéo cho tao chơi…
Nhỏ con gái nằm trong phòng, nãy giờ đang mặc lại quần áo. Mặc dù vẫn chưa chỉnh tề, tay che che, tay mặc quần áo đứng sau thằng mà cô, chỉ hắn ta chửi:
– Đụ mẹ… đưa có trăm ngàn hà… mà chơi cả tiếng đồng hồ đéo chịu ra… c*c thì như c*c ngựa… đâm đau chết mẹ… muốn lủng tử cung luôn… đéo cho mày chơi nữa…
Miên muốn chửi lại nhưng hai thằng ma cô hai bên dữ quá, cứ hằm hè nhỏ con gái. Khách trong nhà trọ túa ra xem cái dáng của nó cứ xầm xì. Hai thằng ma cô đợi nhỏ con gái mặc đồ xong thì dong mất tiêu. Miên nhìn quanh, vơ cái áo với cái quần cụt của mình mặc vào rồi cũng lủi mất. Dương vật nó cứ quậy tưng trong quần, nãy giờ chịch con đĩ kia hoài mà nó lì lợm không chịu ra, Miên mặc quần vào đi một đoạn mà nó cứ đội lên, mắc cỡ muốn chết.
Thằng Miên tên thật là Thạch Dara, hắn là người Khmer nên người ta hay quen gọi hắn là Miên. Hắn làm thuê cho một chủ trại tôm, lâu lâu thèm thèm lên thị trấn kiếm gái chơi. Ba má hắn chết hết, hắn ở có một mình, không nhà không cửa. Hắn đi làm thuê làm mướn, trông chừng đầm tôm cho một chủ trại tôm, rồi ngủ ở đó luôn. Tiền công xá không bao nhiêu, Miên ăn nhậu cũng hết nên thành thử lúc nào cũng trên răng… bên dưới là nguyên cái cù lẳng. Hắn chừng 20 tuổi, thân hình đen đúa trông khá lực lưỡng. Môi dầy, tóc quăng đặc trưng của đồng bào Khmer. Tài sản lớn nhất của Miên chắc chỉ có cây hàng. Con nhỏ hồi nãy nó tả cũng gần đúng, lúc Miên hứng lên, hàng của hắn dài, gân máu nổi lên trông chẳng khác chi c*c ngựa. Vậy mà sinh lý hắn thì cao, bữa nào ngủ mà không sục c*c ra thì hắn chịu không nổi. Bữa nay tưởng chơi đĩ là sang, là ngon rồi, ai dè chưa đâu đến đâu làm hắn cũng bực bội lắm. Miên lững thững định về chỗ đầm tôm nhưng giờ này đã khuya, xe cộ chẳng có đâu ra, đi bộ thì không cách nào rồi, đành kiếm cái xó nào lủi đại vô nằm chờ mai trời sáng vậy. Xứ U Minh này muỗi mòng nhiều lắm, nhưng da hắn dày chắc cây kim của muỗi cũng chịu thua. Nói vậy thôi chứ hắn không ngủ ngoài trời được, một hai con muỗi thì không sao, cả bầy bu lại hắn cả đêm chắc hắn cũng lên đường.
Miên đi đến mõi chân thì thấy một dãy nhà cao cao. Bên ngoài rào chẳng có bảo vệ gì cả nên Miên thoải mái đi vào. Cái này nhìn giống khu nhà tập thể lắm, chắc hắn vào đây kiếm đại chỗ nào chui vô ngủ thôi. Miên đi vòng vòng, nhẹ nhàng từ tầng 1 trở lên. Mấy tầng kia phòng đóng kín mít. Ánh đèn trong phòng rọi ra làm Miên biết ở trỏng có người. Miên đi lên chỉ thấy có tầng 4 là tắt đèn tối thui. Nghĩ vậy cũng có lý, ngủ càng cao càng ít muỗi, Miên đi vòng coi có phòng nào không có người ở không, nếu không thì nằm đại ngoài hành lang cũng đỡ. Hắn đi từng phòng, coi coi thì thấy phòng nào cũng có ổ khoá ngoài. Miên lầm bầm chửi trong miệng, không lẽ bữa nay hắn xui đến vậy sao trời. May sao đi đến căn phòng cuối dãy thì không thấy khoá ngoài, bên trong cũng chả có đèn đuốc gì, chắc chả có ai. Miên nhìn quanh rồi nhẹ nhàng đẩy nhẹ cánh cửa. Cửa không khoá nên Miên đẩy một cái là mở ra. Bên trong phòng tối om, hắn lách vào phòng định hình một chút mới nhìn rõ. Miên thấy lạ, phòng này không có vẻ như không có người ở, sao ban đêm lại chẳng khoá gì hết. Hắn nhìn quanh coi có ai trong phòng không. Phòng không có gì, trên giường có giăng mùng hình như có ai nằm ở trỏng. Miên rón rén đi lại xem cho kỹ. Lại gần, Miên gần như sững sờ khi nhận ra trên giường bên trong mùng là một thân hình con gái trần truồng cực kỳ khêu gợi đang nằm. Cô gái ngủ rất say, dường như không biết đến sự có mặt của Miên lúc này. Trời đêm nay không trăng, tối thui nhưng nhờ nãy giờ toàn đi và nhìn trong bóng đêm thôi nên Miên nhìn cũng khá rõ.
Phòng này có người không thể tá túc quá đêm được rồi. Miên nhón chân định quay ra nhưng hai mắt hắn cứ nhìn thân hình khiêu gợi kia. Hai chân hắn giờ như bị đổ bê tong, chả bước gì được. Miên nuốt cái ực, cho trôi đi thứ nước miếng đang chực trào ra. Dương vật quái quỷ của hắn thì khỏi nói, đội lên một khúc trong cái quần cụt ngay tức khắc. Trời ơi, ai đẻ ra mà đẹp mà nhìn thấy cưng, thấy muốn đụ quá trời. Con nhỏ hồi nãy nó ra giá Miên còn trả giá lên xuống vì tiếc tiền, còn cô gái ngủ trong mùng này, chịu cho Miên chịch, giá nào Miên cũng phải đi kiếm tiền nạp cho cô ta. Miên hơi rối chả biết phải làm sao. Mà làm sao đi nữa, đụ mẹ, nãy giờ hắn thèm đụ lắm rồi. Nhìn thấy cô gái này ngủ khá say, Miên nhất quyết phải làm gì đó mới được.
Mặc kệ cái cửa phòng vẫn đang mở hé nãy giờ khi hắn lách vào, Miên vén mùng rồi gọn gàng chui vào giường. Cô gái trong giường nằm ngữa nhưng khép nép ở nữa giường trong nên Miên lách vào nằm nữa giường ngoài gọn lỏn. Cô gái khiêu gợi kia nằm kế bên, hơi thở vẫn đều đặn. Miên hơi hồi hộp, tim hắn đập thình thịch, một cảm giác nôn nao rất khó tả. Miên hít một hơi dài, liều lĩnh choàng tay qua ôm lấy cô gái. Người cô ta mát rượi, da thịt láng mịm vô cùng, hơi thở đều, tóc sực mùi xà bông thơm phức. Gió luồn vào nhà không bao nhiêu, không gian hơi nóng vậy mà ôm cô gái da mát lạnh. Trời tối thui, Miên quay sang hôn lên má cô gái, rồi hít thiệt sâu, cho cái mùi thơm đó chạy vào phổi mình, càng nhiều càng tốt. Đụ má… cái mùi gái đẹp… hít vào là phê rồi. Bàn tay hắn run run sờ nhẹ lên vú cô, hắn bóp nhẹ, ôi nó bự, mà nó săn chắc quá. Vú vầy bóp mới đã tay đây nè, niềm ao ước bấy lâu của hắn. Hắn mân mê nắn bóp không ngừng hai bên vú. Tay còn lại Miên vuốt ve chân rồi vuốt từ từ lên trên, hắn vuốt ve đùi cô, làn da của rất là mịn không khác gì da trẻ con. Hai bàn tay hắn không ngừng hoạt đông trên cơ thể cô gái. Máu trong người Miên sôi sùng sục, mới đầu hắn bóp còn nhẹ, sau hứng quá hắn bóp cho đã. Cô gái nằm im một hồi thì bỗng nhiên lay người. Miên giựt mình đến thót tim khi cô gái đưa tay lên chụp bàn tay đang bóp vú cô của hắn. Nhưng may cho Miên, cô gái không mở mắt, vẫn nhắm ghiền đôi mắt, cô nói nhỏ:
– Anh về rồi hả?
Trời đất, phải thiệt không trời. Miên không thông minh lắm nhưng hắn đoán chắc cô gái đang lầm hắn với ai đó. Miên không dám nói gì, nhân thể hắn bóp tiếp, tay kia vẫn sờ tiếp cô gái và hắn vẫn giữ im lặng. Cô gái khẽ run rẫy người:
– Ưm… thôi mà… anh phá quá đi… ngủ đi anh… mai còn đi học nữa…
Nghe nổi dịch không cơ chứ, thiệt không thể chịu nổi nữa, giọng cô gái này sao dễ thương quá đi mất, làm máu trong người thằng Miên càng ngày càng nóng. Hắn bỏ hai tay đang ôm cô gái ra rồi bò xuống bên dưới chân của cô ta. Mới đầu Miên hôn lên bàn chân của cô, vừa hôn hắn vừa liếm, hắn tiếp tục hôn lên cổ chân, bắp về, hôn hết chân bên này đến chân bên kia. Vừa hôn vừa liếm một cách chậm rãi, thằng Miên như muốn tận hưởng những cảm giác của đêm nay một cách trọn vẹn. Hồi nãy tốn tiền đi chơi gái mà chả đâu ra đâu làm nó hãy còn hận lắm, giờ ở đâu tự nhiên lại ra cái vận may này, Miên không thèm suy nghĩ, hắn phải chộp lấy cái vận may ngàn năm có một này, biết sau này khi nào mới tự dưng hên như vậy.
Người con gái đang mê man trong cơn ngủ, nữa say nữa tỉnh đó dĩ nhiên là cô Phương. Hồi nãy lúc đi Cường có dặn cô để cửa đừng khoá nên khi đi ngủ cô có khoá lại đâu. Cô nằm chờ cậu ta miết rồi ngủ thiếp đi hổng hay, chừng mơ màn tỉnh dậy thì đã thấy bàn tay sờ soạn người mình rồi. Mấy hôm ở với Cường, cậu ta luôn tắm trước khi ngủ rồi để đèn toilet sáng suốt đêm luôn thay cho đèn ngủ. Bữa nay cô quên mở đèn toilet, thành thử ra nhà cửa tối thui. Hôm nay trời không trăng nên nhìn không thấy gì, mắt cô thì lờ mờ nhưng cô đoán cái kiểu dâm dục, bốc hốt lia chia kia chỉ có Cường mà thôi. Cậu ta đi như vậy thì cô Phương phải mừng vì không có ai làm phiền mới đúng lẽ, nhưng không hiểu sao tối nay cô cứ thấp thỏm, rồi khi thấy cậu ta về cô lại hơi hờn dỗi một chút, kiểu như cái hờn của người vợ có chồng đi nhậu khuya chưa về vậy. Cô nằm im, hơi phản ứng nhẹ thôi, để cho cậu ta muốn làm gì thì làm, cô không thèm hay.
Thằng Miên hôn dần lên đùi của cô. Ánh sáng hạn chế, chỉ có thể cảm thụ qua xúc giác sự tiếp xúc gần gũi làm cho Miên thêm phấn khích. Cô Phương đi ngủ đâu có mặc quần áo chi đâu, nằm đó như con cá nằm trên thớt chờ thằng bán cá như Miên muốn chặt sao thì chặt vậy. Hắn ta liếm vô háng cô. Miên lại nuốt nước miếng cái ực, lo^`n cô thiệt đẹp, sạch sẽ, chắc được chăm sóc thường xuyên, Miên nhìn thấy cưng quá chừng. Hai mép thịt trơn tru, chỉ có một nhúm lông trên mu lồn. Hắn ta dạng hai chân Phương ra một chút, rồi cúi mặt vô sát hơn nữa, đưa vô mũi hít hít. Cái mùi không có khắm khắm, khai khai như nhỏ gái hồi nãy Miên chơi mà thoan thoảng hương gì đó nồng nồng. Miên thử xoa ngón tay vào mép, cha mẹ ơi, nước từ đâu rịn ra liền tức thì. Cô nằm im, nhưng mông nẩy lên một cái khi ngón tay Miên chạm vào khe thịt. Hắn ta đoán chắc cô gái này thích hắn làm vậy, hay cái người mà cô ta nghĩ hắn đang làm, thích làm như vậy. Kệ, không nghĩ lôi thôi, Miên le lưỡi ra rồi đặt lên âm đạo mà liếm, có vị hơi bùi bùi, nồng nồng. hắn thích thú liên tục đánh lưỡi của mình lên âm đạo của cô, mấp mấp môi mình lên hai bên mép thịt lòi ra bé tí. Nước nhờn rĩ ra, Miên quét lưỡi liếm hết, nuốt ừng ực như người chết khát lâu ngày. Càng liếm Miên thấy nước nhờn chảy ra nhiều hơn, bôi trơn cho cái lỗ.
Tim thằng Miên đập thình thịch. Giờ làm gì tiếp đây. Nãy giờ hắn chỉ thử làm sơ sơ cái cô gái này thôi, đến khi cô ta phát hiện thì bỏ chạy cũng không muộn. Giờ đã tới mức này, không lẽ lẳng lặng bỏ ra khỏi giường rồi bỏ đi sao. Không được, hắn không chịu nổi. Cô Phương nằm trên nghe dưới hai chân mình sột soạt, như kiểu tình nhân cô đang cởi áo hay cởi quần vậy. Chắc là Cường liếm tý xíu rồi hứng đây mà. Hôm nay cậu ta hôn cô lạ hơn thường bữa, môi cậu ta chà xát hơn, mới đầu cô hơi xót xót, nhưng sau sự ma sát chắc làm cơ thể cô thích, ra nước nhiều thì chắc cậu ta ưng lắm. Miên cởi cái áo thun ra cho đỡ nóng, còn cái quần cụt hắn vẫn mặc, hắn móc dương vật ra từ một bên ống quần. Cây hàng của hắn như cái dùi cui, nãy giờ cứng ngắt không thể chờ đợi lâu hơn nữa. Hắn quỳ bẹp, banh hai chân cô Phương ra hai bên. Miên cầm dương vật mình cạ cạ lên người cô gái. Hai tay bóp vú cô, môi hắn ngậm lấy núm vú của cô mà bú nhè nhẹ. Vừa hôn, vừa liếm, vừa nắn bóp vú, Miên cũng vừa chà xát dương vật của mình lên da thịt của cô. Một loạt những động tác giao hợp của hắn chắc làm cho cô gái kia đã ngất ngây, Miên đoán vậy, vì hắn thấy cô ta cứ ôm lấy đầu hắn, xoa xoa đầu hắn. Cô Phương thấy hình như tình nhân cô đang chuẩn bị nhét dương vật trở lại. Nãy giờ cô không biết cậu ta có mang bao cao su vào chưa, cô không nghe cái tiếng sột soạt thì chắc cậu ta không xé bao rồi. Lúc nãy cô có dặn là nhà hết bao cao su rồi mà chắc cậu ta quên mua. Thôi kệ, cô không nhắc nữa, có gì mai uống thuốc, hoặc chút nữa cậu ta bắn ra ngoài cũng hổng sao. Mà Phương thấy Cường có vẻ thích cô ngậm rồi uống tinh trùng của cậu ta, không chừng lát nữa Cường cũng bắt cô làm vậy, Phương nghĩ đến mọi giả thiết mà thấy người mình râm ran.
Dương vật thằng Miên lúc này cứng ngắc và nóng hổi, hình như nó thèm muốn đuợc nằm bên trong người của cô gái kia lắm vậy. Miên biết làm như vậy là nguy hiểm, nhưng hắn không kiềm nổi bản thân mình nữa, đành nhắm mắt đến đâu hay đến đó vậy. Hắn dạng chân cô gái ra rộng hơn, rồi gác hai chân lên hai bên đùi của mình. Miên chĩa thẳng dương vật hướng về phía âm đạo của cô rồi tìm đường đút vào. Hắn đút vào chầm chậm để tận hưởng cảm giác khi dương vật đi vào trong âm đạo. Ôi trời đất ơi, lo^`n cô gái này bót quá, hắn nhét vào rất khó khăn dù lỗ lo^`n đã trơn nhợt rồi. Vòng âm đạo xiết lấy dương vật hắn, bị cây hàng của hắn làm nong ra. Dương vật Miên nổi tiếng to lớn đó giờ làm hắn cũng mắc cỡ chả dám tỏ tình ai. Hắn nghĩ đến đi chơi gái mà gái làng chơi còn sợ thì gái bình thường nhìn thấy dương vật hắn chắc xỉu luôn. Âm đạo cô gái cố mở ra siết chặt lấy hàng của hắn. Cô gái đột nhiên rên rĩ:
– Ui da… sao tự nhiên kỳ vậy… Cường ơi… sao thốn thốn…
Dương vật Miên hơi dài, chắc đâm đến đâu trong người cô gái kia luôn rồi. Cô ta dang tay cố ôm Miên nhưng hắn ta sợ nếu áp mặt lại gần mặt cô gái thì có thể cô ta sẽ nhận ra nên hắn chỉ thẳng người thôi. Cô gái kia quằng quại, phản ứng không kiểm soát đuợc. Khi dương vật đã nằm hết bên trong, Miên thở phào thấy ấm áp vô cùng. lo^`n cô gái này tuyệt quá, hắn cứ muốn yên vậy trong âm đạo của cô ta mãi. Nhưng hông của hắn không nghĩ vậy, nó bắt đầu run và nhịp ra vào. Mỗi lần nhấp trong cái âm đạo chật chội này là mỗi lần sướng, âm đạo cô gái mở ra rồi khép vào đều đặn theo từng điệu nhịp của hắn. Khoái cảm lan truyền khắp người, tay chân cô gái quờ quạng nắm giường chiếu, có khi muốn ôm lấy Miên nhưng hắn không cho. Miên nhịp lúc đầu hơi khó, nhưng được cái càng nhịp nước nhờn càng ra nhiều hơn làm ướt toàn thân dương vật cho mấy lần sau nó trơn tru hơn, cho hắn có thể nhịp nhanh hơn. Miên được cái sức trâu, ba cái chuyện chịch gái này hắn có thể chịch mấy tiếng đồng hồ mà không hề hấn gì. Hắn nắc nhanh và rất mạnh, tiếng bành bạch của da thịt chạm vào da thịt vang lên trong đêm khuya. Cô gái hình như sướng lắm mà không dám rên, cố nén tiếng rên rĩ, chỉ kêu ư ư, nhưng lúc sau Miên làm cho cô ta không chịu nổi nữa phải rên lên thành tiếng.
Miên nhịp chừng năm phút là cô gái kia giựt mòng, liên tục, liên tục, nhìn cái kiểu uốn éo của cô ta, Miên nghĩ chắc cô ta bắt đầu đã xuất khí rồi. Nhỏ gái hồi nãy Miên đụ cho xuất khí hai ba lần, chắc cô ta mệt nên nổi khùng, kêu ma cô ra đuổi hắn đi. Cô gái kia là gái làng chơi mà còn vậy, nhỏ này bữa nay chắc chỉ có chết trong tay Miên thôi. Miên thấy cô gái kia phản ứng quờ quạng, hắn nghĩ chắc cô không nhận ra đâu. Hắn không kềm nữa, hắn cúi người xuống cho cô ta ôm lấy hắn. Hắn hôn lên môi, cảm thụ tiếng rên trong họng của cô, cô gái cũng ôm lại hắn, sờ soạn thân hình hắn. Ôm hôn hắn một hồi tự dưng cô gái đang nhắm mắt bỗng mở trừng trừng. Dù là tối tăm nhưng ở khoản cách gần vậy, cô ta vẫn nhìn thấy mặt hắn được. Cô gái trừng mắt bảo:
– Ư… không phải… anh… anh là ai vậy…?
Miên không thèm trả lời trả vốn, biết đã bị lộ, hắn ôm chặt lấy cô, đập mạnh cây hàng vào háng cô, cố gắng khống chế cô, nhưng cô gái giãy giụa khá mạnh khi nhận ra hắn. Có lẽ lúc ôm hắn, sờ soạn thấy cơ bắp của hắn, cô ta nhận ra điều gì rồi mở mắt ra nhìn để xác nhận. Cô gái cố gắng vùng vẫy trong tuyệt vọng, cố gắng chống cự cơn sướng đang làm cho cơ thể cô mềm nhũng ra, cố dùng bàn tay đẩy thân hình cơ bắp của hắn ra trong tuyệt vọng.
– Uhm… anh bỏ tôi ra… đừng mà… dừng lại… đừng… dừng lại…
Cô ta kêu làm Miên nghe thành ‘đừng dừng lại’ luôn mới hài cơ chứ. Cô gái không la lớn như Miên sợ lúc nãy mà rên nhỏ, chắc cô ta bị hắn chịch quá làm la lớn không nổi luôn. Cô ta chỉ cố đẩy hắn ra nhưng Miên mạnh hơn cô gái nhiều, lực cô ta sao bì với hắn được. Cô gái giãy giụa, vùng vẫy một hồi thì giựt người mạnh. Miên thấy hai mắt cô ta lờ đi, cô ta ôm cứng lấy hắn. Chỗ đầu khất Miên thấy có gì đó chảy mạnh từ trong âm đạo của cô làm mát cả dương vật hắn. Miên đoán chắc cô gái lại xuất khí rồi, nãy giờ hai bên giằng co nhau, cơ thể cô ta gồng lên dữ quá. Miên thấy cô ta giựt giựt, mắt lộn trong cũng hơi sợ. Hắn cắm dương vật đó, ôm lấy cô cho cô thở mạnh, cảm thụ cơn nứng. Hắn lay người cô gái:
– Này… cô gì đó ơi… có sao không vậy?
Bất ngờ, cô gái gồng hết sức bình sinh, đẩy một cái làm hắn văng sang một bên giường. Quá bất ngờ, Miên bị đẩy đau điếng. Cô gái tung mùng chạy ra ngoài. Cô ta cố kêu nhưng tiếng kêu bị nhỏ do hơi mệt. Miên bị đẩy đau, cả đêm nay cứ chơi gái nữa chừng là bị cụt hứng làm Miên giờ phát khùng. Hắn nhủ thầm: “Đụ má” rồi tung mùng chạy ra theo cô gái. Cô gái kia chạy đến cửa, chưa kịp ra đến hành lang thì bị hắn nắm được tóc, giựt mạnh. Miên giựt cái bất tử làm cô gái bị ngã nhào ra đất. Cô Phương đau lắm nhưng vẫn cố nhóm dậy chạy thì liền bị hai cái tát như trời giáng ngã lăn ra sàn. Hồi bữa Cường nó cũng hiếp dâm cô nhưng chưa bao giờ hành hung cô mạnh tay như vậy. Cô Phương nằm xấp ở trên sàn và thổn thức khóc. Cặp mông trắng hồng nõn nà của cô cũng run run theo những tiếng nấc nghẹn ngào. Thằng Miên mắt dán chặt vào khe mông cong vút của cô, hắn cũng thở gấp vì không chịu nổi một kích thích như quá nóng bỏng như vậy. Đó giờ Miên cũng chưa mạnh tay với con gái như vầy, nhưng sau hôm nay hắn rút kinh nghiệm, tụi con gái này không đánh nó như vậy chắc nó không chịu nghe. Miên mò xuống chỗ cô ta, cô gái ôm mặt hoảng kinh tột độ:
– Xin anh… đừng… anh ta cho tôi đi… – Cô Phương lắp bắp.
Cô vừa dứt lời đã bị tát cho cái nữa rất mạnh làm cho nín luôn chẳng nói được gì nữa. Miên nhào lại đè nghiến cô ra trên sàn nhà. Cô Phương cố hết sức giãy dụa nhưng không thể nào làm gì được hắn. Cô cũng cố gắng cào cấu hắn như lần đã làm với Cường nhưng móng tay cô lúc nào cũng vậy, không ngăn được con mãnh thú của bọn đàn ông. Cô không dám kêu lớn, chỉ nói nhỏ, rên rĩ, nấc từng tiếng trong nước mắt:
– Cứu em với Cường ơi! anh ở đâu… cứu em với!.
Sẵn có cái áo hắn vứt ra hồi nãy, Miên quơ lấy nhét vô miệng cô luôn làm cô chỉ kêu lên ư ư được nữa thôi. Miên để trần, vẫn mặc cái quần cụt nhưng dương vật lòi ra một bên ống. Cô Phương thấy nó vừa to vừa đen đã cứng ngắt như khúc củi cứ lúc lắc theo những hành động của hắn. Phương tự trách mình sao sơ suất quá, lý ra khi nãy lúc hắn mơn trớn người cô, cô đã nhận ra cái gì lạ lạ rồi, vì hắn môi hơi dày, khác với bờ môi mỏng và mềm của Cường, rồi dương vật của hắn, rõ ràng là… cô phải thừa nhận… nó ngon lành quá… bự hơn Cường nhiều… lúc đút vào cô cũng hay… vậy mà… không hiểu sao cô không làm gì được nữa. Giờ trên sàn, hắn đà cô nằm ngay đơ, không nhúc nhích gì được. Cô Phương lại cảm thấy cây hàng to lớn của hắn chui trở lại vào người cô, cô chỉ còn biết nấc lên một tiếng rồi nhắm mắt lại. Cô Phương bị ghì chặt cả chân tay, từng chút từng chút một, khúc dương vật kia lại thọc vào sâu hơn. Âm đạo của cô đã đã bị lèn chặt rồi mà dương vật của hắn vẫn còn chưa thọc vào hết. Hắn nhấn mạnh vào sâu hơn, đầu khấc của hắn ép mạnh vào tử cung cô. Mọi sớ thịt trong người cô như tan ra, cô Phương quằn mình và âm hộ cô xiết chặt, nuốt lấy khúc dương vật đàn ông thứ hai trong đời mình. Cô Phương vừa nấc vừa thở hổn hển, hắn tham lam vừa nhịp vừa xoa bóp một cách dã man vừa núc chùn chụt cặp vú mũm mĩm khêu gợi của cô. Lúc đầu cô còn cố gồng người chống cự, chả hiểu sao một lúc sau những cú đâm thúc mạnh của hắn nhanh chóng làm cô mềm người lại. Khi nãy do là tưởng hắn là Cường nên Phương còn dễ dãi, giờ biết hắn không phải… thì cô chống cự, nhưng hình như cô lại cũng chẳng làm gì được… Hắn bú vú cô một hồi thì cười nói nhỏ:
– Sao… im chưa… nằm im đi… tui chịch cho sướng… nói cho cô biết… c*c tui bự số dzách… ngon lành hơn thằng Cường gì đó của cô nhiều…
Vừa nói hắn vừa đâm mạnh vào âm hộ cô. Lúc này cử động của hắn rất trơn tru vì lo^`n cô Phương luôn tiết ra nước nhờn. Cô Phương cố che giấu nhưng tên lạ mặt này đã nhận ra rõ ràng cô đang rất khoái cảm. Âm hộ cô lúc này đầm đìa dâm thuỷ. Cô Phương mở hé mắt nhìn tên đàn ông đang cưỡng dâm mình. Mặt hắn đen đen, tóc quăng, môi dầy, nhìn hơi lạ lạ. Cô đoán chắc hắn là người Miên vì cả cái giọng nói của hắn cũng nghe lạ tai. Trời tối thui nhưng cô có thể nhìn được do lúc này nằm trên sàn nhà, bên ngoài cái mùng. Người hắn, nhìn trực diện vào cái cơ thể của mặt, mặt cô Phương hồng lên. Quái quỷ, sao mà hắn cơ bắp như vậy trời. Người hắn gồng lên, khuôn ngực vuông vức ép lại chả thua gì bầu ngực của Phương, mà nhìn cái kiểu cơ rắn chắc lắm. Cầu vai rồi cả bắp tay, nhìn tên lạ mặt này cái tướng đẹp ghê. Hèn chi hắn đánh cô đau muốn chết. Nhìn người đã thấy ngon rồi, cái khúc thịt kia lại bự chà bá nữa, ở đâu ra cái tên quái vật như vậy hả trời. Hắn làm cho cô Phương thấy hứng thêm. Tay cô không còn gồng lên đẩy hắn ra nữa mà để xải lai, thậm chí cô còn hơn ưỡn người lên cho dương vật tên lạ mặt kia thọc vào sâu hơn. Hai chân cô giờ dang rộng và hai bắp chân quắp lấy mông hắn chả biết để làm gì, chỉ khiến hắn không rút hết được dương vật ra khỏi người cô được.
Thằng Miên mĩm cười thích thú khi thấy khúc sau, cô gái còn tự đưa tay mân mê đầu vú, xoa khắp bụng dưới và mở mắt nhìn trân trân cái người đang cưỡng hiếp cô. Cặp mắt thiệt là gợi dục, nhìn chân thật hơn con đĩ chảnh chẹ hồi nãy hắn chơi nữa. Mỗi lần hắn sập vào cô lại vật đầu sang một bên, miệng bật một tiếng: “Ư… ưm”. Thằng Miên thấy mấy dấu hiệu này, biết cô gái lạ mặt kia cũng có vẻ ‘chịu đèn’ rồi nên không khống chế cô nữa mà tập trung hưởng thụ. Hắn rút cái áo đang chèn vào miệng cô ra luôn. Miên nghĩ đúng, cái thân hình tuổi hai mươi của một thằng thanh niên lao động chân tay vùng thôn quê rõ ràng là hấp dẫn hơn nhiều so với Cường, một công tử nhà giàu trắng trẻo. Hắn nằm úp lên người cô Phương, gồng mấy thớ cơ bắp rắn chắc, ôm xiết lấy cô, đè cô hôn hít, nhân cơ hội lúc cô lơ là mà hưởng thụ cô.