Em Về Miệt Thứ

Chap 24


Hôm nay bệnh nên up chậm. Các bác thông cảm nhé!
………………………………………………
Sau cái đêm đến viếng thăm nhà cô Thu, Cường ngày càng trở nên đắc chí. Với cái kiểu như cô Thu thế này thì chắc cũng không khác gì với cô Phương trước kia, mai mốt Cường tha hồ làm tình với cô Thu thoả thích. Nói ra thì cũng nhờ may mắn chứ chẳng phải giỏi giang gì, nhưng dù sao đi nữa thì Cường giờ đây đã hoàn toàn khuất phục được cô Thu, từ một cô giáo trẻ trung, trinh trắng nề nếp giờ cũng trở thành một bạn tình trong vòng tay của cậu học trò mình. Cường nghĩ chắc cũng chẳng bao lâu, dần dà rồi cô cũng sẽ như cô Phương hay là bé Huê, cũng sẽ quen dần và thành thạo việc chăn gối. Cường sẽ tha hồ sung sướng với sự phục dịch của cô. Nhưng dù sao thì sự sung sướng đó cũng đi kèm với một chút hiểm nguy. Trong các bạn tình của Cường thì chỉ có bé Huê là tỏ ra dễ chịu. Cô bé dù biết Cường có quan hệ với cô Phương nhưng vẫn chấp nhận, miễn sao cậu thoả mãn được nhu cầu dục vọng của cô bé. Với kiểu của bé Huê thì Cường nghĩ dù cô bé có biết thêm chuyện của Cường và cô Thu thì cũng chả có hại gì. Duy chỉ có cô Phương là Cường hơi lo lắng. Từ sau vụ cô phải phá thai vì Cường, cậu càng yêu mến cô. Coi cô Phương dâm vậy chứ mà Cường thấy cô ấy cũng khó khó sao ấy. Sau khi biết Cường có quan hệ với bé Huê, cả hai đã giận nhau. Dù cô tha thứ cho Cường nhưng lại bắt cậu phải chia tay Huê. Liên tiếp sau này, lúc nào cô cũng gặng hỏi Cường về chuyện đã giải quyết xong với Huê chưa, làm Cường phải nói dối cho qua chuyện. Cô Phương có vẻ phiền phức, nhưng hình như Cường luôn có tình cảm gì đó đặc biệt với cô thật. Dù có chịch với cô Thu hay bé Huê nhưng Cường vẫn chưa bao giờ chán cô Phương. Trong ba tình nhân chắc chỉ có cô Phương là Cường yêu thật, là quý cô thật và không muốn mất đi mối quan hệ với cô. Vậy nên Cường nghĩ trong thời gian sắp tới cậu phải cực kỳ cẩn thận trong mọi chuyện, chứ nếu để cô Phương biết thêm chuyện cậu đã chịch cô Thu thì toi mất.
Trò chơi tình dục này, riêng có cô Thu là mới tham gia nên còn thòm thèm và khát khao dữ lắm. Cường quả thật hơi ‘bận’ nên đâu phải ngày nào cũng ghé qua chỗ cô. Từ bữa ghé nhà chịch cô cả đêm, Cường lại ‘làm lơ’ cô Thu mấy ngày liên tiếp sau đó. Cô Thu thèm khát vô cùng nhưng nghĩ mình với tư cách nhà giáo phải kềm chế, bởi thế lương tâm cô dằn xé dữ lắm. Cô cố gắng kềm chế dục vọng của bản thân, nhưng phải gục ngã khi một hôm chợt bắt gặp Cường đang đi tơn tơn trên dãy hành lang. Giờ đang là giờ học, cô Thu không có tiết nhưng có việc ở văn phòng nhà trường nên mới phải lên, vừa xong việc đi ra thì bắt gặp Cường. Cậu ta có vẻ không nhìn thấy cô nên Thu phải gọi với cậu lại:
– Cường ơi!
Nghe tiếng ai gọi mình, Cường quay lại, nhận ra cô Thu thì nhoẽn miệng cười. Mặt cô đỏ lựng, cô nhìn quanh thấy vắng vẻ thì nói tiếp:
– Ờ… em… em lại cô nói nghe!
Cường nhìn mặt cô Thu là biết tỏng cô định gọi cậu lại có ý gì rồi, nhưng vẫn giữ vẻ mặt điềm tĩnh, tỏ vẻ ngạc nhiên chạy lại, rồi lễ phép thưa:
– Dạ! Cô gọi em!
Cô Thu nhìn quanh, không thấy ai rồi tằng hắng nói nhỏ với cậu:
– Em… uhm… à không… anh… sao… sao mấy bữa nay không ghé em?
Cô nói vậy nhưng có vẻ sợ, mắt cứ liếc láo liên. Cường muốn phì cười vì cô Thu có vẻ ‘ngoan’, vẫn nhớ yêu cầu về việc xưng hô của cậu. Cường thích chí lắm, giữa hành lang nhà trường, một học trò đang mặc áo trắng, một cô giáo đang mặc áo dài nghiêm trang mà phải gọi cậu học trò là ‘anh’ và xưng ‘em’. Cường gãi gãi đầu, đáp:
– Hổm rày… anh hơi bận…
Nói đến đây, Cường thấy mặt cô xụ xuống. Học với cô Thu bao lâu nay, Cường mới nhìn thấy vẻ mặt này của cô. Cậu im lặng rồi hỏi:
– … bộ… nhớ anh hả?
Cô Thu mặt đỏ như gấc, nhưng vẫn ráng gật gật đầu. Nhìn dáng vẻ cô tội nghiệp, Cường lại bảo:
– Thôi được rồi… vậy có gì… lát tối anh ghé nhà em.
Cô Thu nghe đến đây thì mặt hớn hở, nụ cười không thể dấu trên môi. Cô nói:
– Vậy hả… vậy tối em chờ nhé!
– Ừ… thôi giờ anh lên lớp đây!
Cả hai chỉ nói với nhau như vậy rồi quay đi. Cường bước vài bước rồi ngoái nhìn lại. Bất chợt, cậu nhìn thấy cái dáng cô Thu đi tung tăng, nhìn như con gái mới lớn chứ không phải một cô giáo như ngày thường nữa. Cường le lưỡi liếm vòng quanh môi mình, rồi ngẫm nghĩ một chút. Cô Thu nghe Cường nói tối sẽ ghé nhà cô thì mừng như trẻ con sắp được đi hội, đang định quay đi thì lại nghe cậu gọi:
– Cô ơi!
Cô Thu quay lại thì thấy Cường chạy lại chỗ mình, cô ngạc nhiên:
– Chuyện gì vậy… anh?
Hai cô trò cùng nhìn quanh, rồi Cường nói:
– Em đi theo anh… nhanh!
Cường nói xong thì quay đi làm cô Thu chả kịp hỏi hang gì. Cả hai không nắm tay nhau, Cường thì bước đi hơi nhanh phía trước. Dù không hiểu gì, cô Thu vẫn cố lẽo đẽo theo sau cậu, vừa đi cô vừa quan sát xem xung quanh có ai nhìn thấy không. Cường đi trước chạy ngược về hướng tầng ba của trường dẫn cô Thu đang vừa nhìn quanh vừa đi theo. Cường đi một hồi thì dẫn cô Thu lại chỗ phòng mà bữa trước cô dùng để dạy thêm. Cô Thu đi theo đến nơi thì Cường đã nhanh nhẹn mở cửa phòng học rồi cùng cô đi vào. Cường đóng cửa phòng lại nhưng không khoá. Bên trong không bật đèn đóm gì cả nhưng vẫn đủ sáng do ánh nắng từ ngoài cửa sổ hắt vào. Cô Thu bước vào phòng, chưa kịp hỏi hang gì đã bị Cường ôm ghì lấy, hấp tấp đặt lên môi cô những nụ hôn nồng cháy. Người cô Thu muốn tan chảy ra luôn với nụ hôn ngọt ngào của cậu. Nhưng không gian xung quanh làm cô có phần ái ngại nên để Cường hôn môi mình chút xíu thì cô lại đẩy cậu ta ra. Cường ngạc nhiên hỏi:
– Sao vậy? Anh tưởng em nhớ anh chứ?
Cô Thu nhìn quanh rồi rụt rè nói:
– Không phải em không nhớ… nhưng ở đây… em sợ…
– Hì hì… chỗ này vắng… không có ai qua lại đâu… phòng học bữa trước em dạy anh đó…
– Em biết… nhưng rủi ai đi ngang nhìn thấy…
– Thì bởi vậy nên em phải nhanh lên…
– Em… em…
Cô Thu rụt rè, đứng chết trân giữa gian phòng học im ắng. Cường thì khác, cậu tỏ ra nhanh nhẹn hơn, cậu hấp tấpchụp lên cặp vú của cô Thu. Cô đang mặc áo dài chỉnh tề nên cặp vú được đẩy vun cao, nhìn hấp dẫn vô cùng. Lưỡi Cường liếm lên môi cô. Cô Thu im lặng chịu đựng, nhưng chỉ chốc lát thôi thì đã nhanh chóng cùng thè lưỡi mình ra, cùng quấn lấy lưỡi Cường. Cường thầm cười trong bụng. Cậu biết rõ quá cô Thu mà, dâm có kém ai đâu. Cường thích làm tình với cô ở ngay tại đây, gian phòng mà trước kia cậu chỉ có dịp ngắm chứ chẳng thể nào sờ chạm tới được vóc dáng ngà ngọc của cô. Giờ thì khác rồi, cô Thu đã là của cậu, giờ đang thè lưỡi ra quấn lấy cậu. Miệng cô, lưỡi cô thơm quá, mùi mồ hôi của con gái chứ chẳng phải do dầu thơm gì hết, Cường nút lưỡi cô hoài mà không biết chán. Cô Thu như đang chìm trong khoái lạc, cô nhắm mắt lên rên nho nhỏ làm cậu ta càng nứng quá sức. Nói là mắc cỡ này nọ, nhưng mới bị Cường ôm hôn chút thôi thì cô đã tự động thò tay, lần tìm chỗ hạ bộ Cường, nơi dương vật cậu đang sưng lên cứng ngắc. Cường cứ để cô sờ, cậu thì vẫn hì hục liếm lấy liếm để từng chỗ từng chỗ một trên mặt cô, làn da cô thật mịn màng, liếm thật thích thú. Chợt Cường ngừng liếm, cậu thủ thỉ vào tai cô, hỏi với vẻ đắc chí:
– Sao hả… còn mắc cỡ nữa không?
Cô Thu im lặng cúi đầu. Cậu lại hỏi:
– Thèm cu anh lắm hả? Sao sờ hoài vậy?
Cô Thu nghe Cường nói vậy thì xấu hổ vô cùng, mặt cô đỏ lên, nhưng vẫn cố gật gật đầu.
– Được… vậy thì quỳ xuống… bú cu cho anh đi…
Cường nói thật thô bạo, như ra lệnh vậy. Nhưng cô Thu thì rất ngoan ngoãn, cô ngập ngừng tý thôi nhưng cũng quỳ xuống. Cường dựa mông ngay cái chỗ bàn học sau lưng, bắt đầu mở dây nịt và kéo quần lót lẫn quần Tây xuống tới đầu gối. Cây hàng của cậu búng ra ngay trước mặt cô Thu như mời gọi. Không cần Cường nói năng gì nữa, cô tức thì nhắm mắt, há miệng ra từ từ nuốt lấy như sợ dương vật Cường sẽ chạy đi đâu mất vậy. Cường ngữa cô lên rên rĩ thích thú:
– Uhm… em giỏi quá… vậy là biết bú c*c rồi đó…
Cô Thu cảm giác xấu hổ, nhục nhã vô cùng. Nhưng mãnh lực tình dục từ Cường quá lớn, cô không thể nào chống cự lại được. Ngày trước có cô Phương, giờ lại thêm cô Thu cũng ngoan ngoãn bú cu cho Cường giữa lớp học thế này, thử hỏi có mấy ai ở cái Miệt Thứ có được diễm phúc như thằng Cường Đô La này. Cậu ta lim dim mắt như phê thuốc. Cô Thu mới biết bú đây thôi nhưng tỏ ra rất sáng dạ, bú cũng điệu nghệ lắm. Cường đang phê thì thoáng giật mình, cậu nhận ra cánh cửa chính của phòng học giờ đã hé mở. Ánh sáng lọt vào chỉ có mình cậu nhận ra vì cô Thu còn mãi lo nhắm mắt bú cho cậu. Cường hoảng hồn nhưng nhanh chóng trấn tĩnh lại khi nhìn thấy gương mặt quen thuộc của bé Huê đang ghé vào nhìn.
Thực ra thì khi nãy đang học, tự dưng Cường cũng thấy nứng nứng nên đã rủ bé Huê ra ngoài chịch như hổm rày cả hai vẫn làm. Nhưng Cường mới ra ngoài tý xíu thì lại gặp cô Thu. Nhìn thấy cô là Cường lại hứng, quên béng đi cuộc hẹn với bé Huê luôn. Cường đoán chắc cô bé ra khỏi lớp sau, nhìn thấy cậu và cô Thu đi lên đây nên đi theo. Ai thấy thì Cường còn lo chứ bé Huê thì cậu yên tâm. Nghĩ thì thấy có lỗi vì hẹn bé Huê ra chịch mà lại chịch với cô Thu nên Cường ra dấu bảo cô bé đi vào. Cậu thấy cô bé tròn mắt, miệng há hốc. Chắc cô bé không ngờ có ngày lại thấy cảnh cô Thu cũng bú cu cho cậu. Cường ra dấu kêu vào đi nhưng cô bé lắc đầu kiểu như không muốn. Cô bé nhìn Cường tý xíu rồi đóng cửa lại luôn. Cường hơi thất vọng, vì nghĩ nếu bé Huê vào chắc cậu sẽ chịch cả cô bé và cô Thu cùng lúc luôn. Nhưng không sao, bữa nay Cường chịch cô Thu ngay tại lớp học thôi cũng đã vui lắm rồi.
Trong lúc Cường còn đang say sưa tình ái với cô Thu trong phòng học thì chỉ tội cho bé Huê bên ngoài đứng thèm thuồng lẻ loi. Lúc nhìn thấy Cường đi trước, cô Thu đi sau lên tầng trên là Huê đã nghi nghi và đi theo. Ai ngờ cậu Cường Đô La này giỏi thiệt, Huê chẳng biết bằng cách nào mà cậu ta có thể làm đổ gục cả cô Thu chủ nhiệm luôn. Huê có kềm nén lắm, nhưng đi được vài bước chân là hai mắt cứ ứa ứa nước mắt ra. Huê là con gái, không phải là không có cảm xúc. Ngay từ đầu khi có cảm tình với Cường, cô bé cũng lường trước được anh chàng rất bay bướm rồi, thậm chí là còn dâm dục nữa. Nhưng tình cảm mà, làm sao Huê lý giải được. Ở bên Cường, cô như đổ gục ngay tức khắc. Cường như một thứ thuốc phiện, một loại chất gây nghiện mà bây giờ biểu bản thân Huê rức ra chắc cô không thể làm nổi. Lúc Cường thừa nhận có tình cảm với cô Phương, Huê buồn dữ lắm. Nhưng vì yêu cậu, vì không thể sống thiếu cậu ta Huê đành chấp nhận chuyện lén lút kỳ cục này. Từ khi Cường quay lại với cô Phương, nhịp độ tình dục của Cường dành cho cô giảm đi rõ rệt. Nhiều lúc Huê bức bối, phải tự sướng, tự xử nhiều lắm. Cô bé vẫn có chịu đựng, vị bù lại những khi bên Cường, cậu đều cho cô những giây phút thăng hoa tột đĩnh. Lúc nãy nhìn thấy cô Thu bú cho Cường, Huê lại một lần nữa sụp đổ. Giờ đây lại có một người nhảy vào, chia quỹ thời gian của cậu ta ra, thì thử hỏi tương lai của Huê và Cường phía trước còn mịt mờ tăm tối như thế nào nữa chứ. Huê buồn và thất vọng ghê lắm. Dạo gần đây Cường bỏ lơi cô bé nhiều lắm. Hồi nãy tự nhiên cậu ta nứng sản, rủ cô ra ngoài chịch làm Huê mừng hết lớn, giờ thì không còn nữa rồi.
Huê không khóc nhưng bị buồn quá nên nước mắt cứ ứa ứa ra mà dụi hoài không hết. Cái kiểu này thì giờ dù có muốn chắc cô bé cũng không thể quay trở lại lớp học được nữa. Huê lang thang theo cầu thang đi một hồi thì xuống tới tầng trệt luôn. Cô ngó qua chỗ phòng dụng cụ thể dục quen thuộc thì thấy cửa không khoá ngoài. Chỗ này là chỗ mà Huê và Cường thường xuyên hẹn nhau chịch lén trong giờ học đây mà. Chả biết cha thầy Bona cùng với mấy thầy thể dục khác quản lý cái kho này thế nào mà cứ thường xuyên chẳng khoá cửa. Huê thấy mình cứ đứng ở hành lang rơm rớm nước mắt như vầy một hồi, rủi có ai đi ngang nhìn chắc cũng kỳ cục lắm. Nghĩ ngợi một chút, cô bé nhìn quanh rồi lén mở hé cánh cửa phòng dụng cụ để chui vào. Gian phòng này nằm khuất bóng, không có cửa sổ gì hết nên luôn tối tăm và nồng nực. Không gian ngột ngạt khó chịu lắm nhưng được cái cũng khá kín đáo. Huê vừa vào phòng, nhìn quanh tối thui, chưa kịp tìm chỗ ngồi xuống lau nước mắt thì chợt chú ý một hiện tượng lạ.
Huê vào phòng rất nhẹ nhàng, mở và khép cửa kín đáo không để lại tiếng động nhưng cô bé hơi ngạt nhiên vì bữa nay thấy gian phòng dụng cụ này ngột ngạt hơn thường bữa. Hơi người ở đâu bộc ra nồng nực trong gian phòng kín. Huê đứng im, cố lắng nghe thì nghe âm thanh kiểu như có người ta đang thở rất gấp vậy. Cô bé tò mò quá, nhẹ nhàng lách qua mớ đồ đạc cao ngất, đi về phía trong. Phòng không có đèn, ánh sáng bên ngoài lọt qua khe cửa lờ mờ nhưng vẫn đủ để bé Huê thấy một khung cảnh kỳ vĩ sau cái kệ để dụng cụ. Giữa không gian vừa tối, vừa nóng nực ấy, cô bé thấy một người đàn ông đang ngồi dựa lưng vào cái tủ sắt. Người này vẫn mặc áo nhưng cái quần thì đã bị tuột đến đầu gối. Người đàn ông đó không ai khác hơn là ông thầy dạy thể dục người Miên, thầy Bona. Huê lặng người đứng sau kệ, ngó vô nhìn thầy Bona đang thủ dâm như một kẻ mất hồn, tay vuốt xuôi theo sống lưng dương vật thẳng tắp. Lớp cửa Huê có học thể dục với thầy. Ông thầy này còn trẻ, da đen ngăm ngăm kiểu người Miên nhưng tướng thì đô lắm. Bình thường thì khá tinh anh nhưng bữa nay hai mắt thầy đã đờ đi, lại đang lim dim hưởng thụ sự sung sướng từ bàn tay đang chăm sóc cậu em mình.
Từ hồi vô tình diễm phúc được chịch cô Phương ngay trong gian phòng tối này, Bona vẫn mãi không thể quên cảm xúc đó. Nhưng ác thay sau cái lần tuyệt đỉnh đó, cô Phương tỏ ra khá cứng rắn, vô tình và làm lơ với thầy. Cô chủ động cách xa không nói chuyện với thầy nữa làm Bona đau khổ rất nhiều. Thầy chẳng còn cách nào khác là một khi rãnh rỗi lại trốn vào đây, tìm về cảm xác như hồi bữa kia. Bona là dạng FA lâu năm nên chuyện thủ dâm với thầy là khá thường xuyên và thậm chí là chuyên nghiệp. Thầy dựa lưng vào tủ sắt phía sau, vuốt ve dương vật được một lúc, lại đổi tư thế ngồi thẳng. Hít hơi, sục nhè nhẹ, môi mím chặt, rồi từ từ hơi thở bắt đầu nhanh dần. Không gian oi nồng và nóng bức trong phòng làm Bona dễ nhớ lại cái mùi mồ hôi trên thân thể cô Phương khi thầy có dịp cùng cô say cơn tình ái ở đây. Tay Bona sục nhanh, làm tim càng đập nhanh. Cảm xúc dần ‘thăng hoa’ theo nhịp tay sục, Bona lại uốn éo người, hai tay thầy áp dọc theo dương vật và vò miết như kẻ nghiện thuốc lá đang say sưa vấn điếu. Đã quá, thầy Bona sung sướng quá, bắt đầu rên ư ử trong họng, cảm giác đang tăng dần.
Bé Huê nấp sau dãy kệ dụng cụ nín thở quan sát. Cô bé nuốt nước miếng ừng ực khi quan sát cảnh thầy thể dục của mình thủ dâm. Thầy Bona nhìn chung về dung mạo quá tầm thường, không thể so sánh với Cường được, nhưng bù lại thì tướng tá rất ngon lành, đặc biệt bữa nay Huê mới được tận mắt chứng kiến cây hàng của thầy, nó to quá. Dương vật thầy dài thẳng băng, mập mạp, gồ ghề nhìn đáng sợ hơn cái của Cường nhiều. Nước mắt bé Huê không còn lăng dài trên mi nữa, nhường chỗ cho nước miếng từ trong miệng cứ trào ra, làm cô bé phải nuốt ừng ực mới kịp. Tim bé Huê như thắt lại, mặt cô bé đỏ rần rần, thân dưới ngứa ngáy khó chịu. Huê giật thót mình, cảm thấy âm hộ mình hình như đang rĩ nước. Trời ơi, Huê thấy mình sao tội lỗi quá, tự dưng ở đâu lại dòm cảnh thầy mình tự sướng như thế này. Cả người bé Huê mềm nhũng ra, hai chân không còn trụ vững nữa, cô bé lảo đảo phải đưa tay ra tìm lấy cái gì dựa vào. Phòng tối ôm nên Huê bất cẩn thế nào làm một số dụng cụ rơi lộp độp xuống.
Thầy Bona đang thủ dâm, nghe tiếng động phía ngoài thì hoảng hồn vội bật dậy. Thầy cố kéo cái quần thể dục lên để che dương vật lại nhưng thằng nhỏ đang căng cứng, không thể nhét trở vào được. Vừa cố nhét dương vật vào, Bona vừa đi ra rồi hỏi:
– Ai… ai đó…
Bona ra khỏi chỗ khuất thì đã thấy bé Huê đang ngã dưới đất. Cô bé hình như đang ngồi khuỵ xuống lúc Bona đi ra. Khi nhìn thấy nhau, hai thầy trò đều trợn mắt kinh ngạc:
– Huê… em… em làm gì ở đây…?
Bé Huê đang ngồi bẹp đó, mặt đỏ lựng, người đơ đơ cảm xúc không biết phải trả lời thầy mình như thế nào luôn, miệng cô bé cứ ú ớ:
– Em… em…
Thầy Bona miệng nói dữ, nhưng nhanh chóng quay lưng đi, lúi húi sắp xếp cho dương vật gọn gàng lại trong quần của mình. Bé Huê không biết nói gì trả lời thầy, hai mắt cô bé cứ bị thu hút với thân hình của thầy. Thầy đang mặc áo thể dục, nhưng vóc dáng có vẻ rất ngon lành. Người thầy có cái mùi mồ hôi rất lạ, nó nồng, nó hôi rất đặc trưng. Chính cái mùi này nãy giờ làm Huê như đột quỵ, phải vấp ngã luôn. Bé Huê thấy tim mình đập thình thịch, cả người cứ rợn rợn lên cảm giác ham muốn, một cảm giác ham muốn thể xác của thầy giáo mình rất tội lỗi. Một ý nghĩ chợt thoáng qua trong đầu bé Huê. Đúng rồi, anh Cường cũng thèm chịch cả cô giáo mà, sao cô bé không thử làm chuyện đó với thầy giáo xem sao, mà nhìn cái kiểu thì rõ ràng thầy Bona cũng hứng tình như cô bé mà. Bé Huê nghĩ rất nhanh, và không có suy nghĩ nào dập tắt được ham muốn trên cơ thể của cô bé.
Trong lúc thầy Bona đang bối rối xoay lưng dựng thẳng dương vật trơn lùi, thẳng tắp của mình rồi nhét trở lại, thầy không để ý cô học trò của mình đã đứng lại, tiến lại sát gần sau lưng thầy. Rồi bất ngờ từ sau lưng thầy Bona, bé Huê choàng tay ôm chầm lấy thầy. Hai tay Bona đang lo nhét cu vào, không để ý thì đã bị bé Huê ôm cứng. Cô bé ôm sất sát, cọ sát cả vú mình lên sau lưng của thầy luôn. Thầy Bona hoảng hồn, tuy không giật ra nhưng cũng ú ớ hỏi:
– Huê… em… em làm gì vậy?
Cô bé tỏ ra rất nhanh nhẹn, hai tay đã lòn ra phía trước, chụp lấy dương vật thẳng cứng đang trơn ướt của thầy, tay cô bé trùm lên cả tay thầy. Cô bé thủ thỉ vào tai thầy, giọng run run:
– Thầy ơi… để em… em phụ thầy nha…
Bona dù sướng lắm, nhưng vẫn cố nói:
– Phụ… phụ gì chứ… em bỏ thầy ra đi… kì lắm…
Lúc này, bàn tay cô bé đã xoa xoa chỗ đầu khất, làm Bona phải quíu cả người. Huê thì thầm tiếp:
– Không sao đâu… em không nói ai nghe đâu… thầy quay người lại đi… em giúp thầy… làm… làm cho nó ra nhe…
Từ lúc phát hiện ra bé Huê lén nhìn mình đến giờ, Bona rất sợ hãi, nhưng dương vật thầy tỏ ra khá lì lợm, chẳng chịu xìu xuống chi cả, cứ thể thẳng băng. Bé Huê cứ ở sau tai thầy, thổi thổi mấy lời như muốn thôi miên. Thầy Bona tướng tá cao ráo, hùng dũng nhưng chỉ sau có hai ba câu mà cả thân thể đã mềm nhũng, mặc cho cô học trò của mình sai khiến rồi. Bé Huê không ôm Bona nữa thì thầy đã theo lời cô, xoay lưng lại. Hai thầy trò đối diện nhau, sát mặt sau, nghe rõ từng hơi thở gấp gáp của nhau, nhìn rõ những giọt mồ hôi đang tuôn ra trên trán, lăn dài trên má của nhau. Bé Huê nhanh chóng thụp người xuống. Cô bé quỳ gối một cái là dương vật của thầy Bona chĩa ra vừa tầm. Tay thầy đang khư khư nắm lấy dương vật thì đã bị cô bé gỡ ra. Thầy không dám nhìn xuống nữa, mắt nhắm lại ngó đi đâu khi bé Huê vương tay ra chụp lấy cây hàng của mình. Huê kéo dương vật thầy về sát môi cô bé, làm thầy nghe được cả hơi thở gấp gáp của cô bé đang phả lên đầu khất của mình. Không gian im lặng chợt tan vỡ, thầy phải ngữa cổ lên kêu ‘ứ’ một cái khi bé Huê mở miệng ra, ngoạm lấy dương vật thầy.
Từ bữa chịch với cô Phương đầu tiên đến giờ mới có người con gái khác nuốt lấy cái của nợ này của thầy. Cái thứ quỷ quái mà hổm rày cứ giật giật, cứ đòi bắn tinh ra làm thầy đến là khổ sở. Giờ nó lại nằm trong cái miệng của cô học trò mình, mang lại cảm giác sung sướng hệt như hồi bữa cho thầy. Bona lim dim hai mắt như người đang phê thuốc phiện. Cô bé bú cu thầy thật điệu nghệ, sụt dương vật trong miệng rất nhẹ nhàng. Bữa trước cô Phương cũng như thế, làm như đàn bà con gái trong trường này ai cũng biết bú cu giỏi vậy hay sao ta. Sụt được một lát Huê lại lấy lưỡi liếm xoay vòng quanh đầu khấc, cô bé liếm lên liếm xuống theo chiều dài của dương vật thầy, hầu như Huê liếm dương vật thầy không bỏ sót một tí milimét nào cả. Miệng cô bé khá nhỏ so với độ lớn của dương vật nhưng hình như điều đó không làm bé Huê nãn lòng. Trái lại thầy còn thấy có bè có vẻ nhiệt tình, thích thú lắm. Quần thầy lúc nãy đã kéo lên để che lại, giờ lại bị cô bé vừa bú, vừa tuột xuống đến đầu gối luôn. Lông cu thầy nhiều, nhưng xoăn tít nơi gốc. Dương vật thì bốc mùi nồng nàng nhưng bấy nhiêu chẳng làm Huê nãn chí. Vừa bú vừa nghĩ đến cảnh cô Thu cũng đang bú cho Cường làm Huê càng quyết tâm hơn. Cô muốn thử coi cô Thu bú cu Cường có hay như cô đang bú cu thầy Bona không. Huê lấy tay cầm dương vật thầy giơ lên cao rồi cúi sát vào để ngâm lấy hai trái trứng giái của thầy. Miệng cô bé khá nhỏ nên mỗi lần chỉ ngậm được một trái thôi, hết trái bên này đến trái bên kia. Dương vật thầy Bona bị cô bé thổi một tý đã cứng và nóng đỏ như cục than. Vừa liếm liếm giái thầy, bé Huê vẫn dùng tay sục đều thân dương vật. Cô bé học trò làm thầy giáo mình thấy trời đất bay bỗng, điện chạy rần khắp châu thân, máu càng bơm mạnh vào chỗ dương vật làm tê rần hai bàn chân. Thầy Bona trợn mắt há hốc miệng, tay run lên bần bật, rùng mình sung sướng. Dương vật thầy bị cô bé sục mấy cái thì giật giật liên hồi. Từ đầu khất, dòng tinh trùng của thầy bắn ra đặc kẹo. Bé Huê đang say mê sục có vẻ cũng hơi bất ngờ nên cả gương mặt hứng trọn chỗ tinh dịch từ đầu khất thầy xịt ra. Tinh dịch trắng đục nóng ấm bay lên tóc, lên khắp gương mặt xinh đẹp, non nớt của cô học trò. Thầy Bona bắn khí ra rồi mới hoảng hồn, loay hoay vội tìm cái khăn để lau cho cô bé. Nhưng hình như bé Huê chẳng phiền lòng gì thầy cả. Thậm chí cô bé còn sục sục cho thầy bắn ra mạnh mẽ hơn dù tinh dịch đã làm dơ hết cả mặt cô bé. Bé Huê mĩm cười sung sướng, gương mặt dơ dớp tinh dịch, ngước lên nhìn thầy mình mĩm cười. Bona rối rít nói:
– Thầy xin lỗi… ra… ra hết lên mặt em rồi…
Bé Huê mĩm cười vị tha, nói:
– Dạ không sao… tại em không để ý thôi… thấy thầy sắp ra mà không biết nên mới vậy…
Bona tuột chân ra khỏi cái quần ở dưới, giờ thầy ở truồng luôn, loay hoay mãi cũng vớ được cái khăn đưa cho bé Huê lau. Cái khăn khô queo, lau lên mặt càng trây trét thêm đống tinh dịch đặc kẹo của thầy. Tinh dịch của thầy Bona có vẻ nồng và đặc hơn Cường nhiều, bé Huê lau chút mà thấy nó vón cục cục luôn. Thầy đưa khăn cho bé Huê thì bên ngoài có tiếng chuông, sau đó là tiếng như ong vỡ tổ của học sinh. Tiếng chuông báo hiệu giờ ra chơi. Huê nghe thấy vậy, cô bé liền ngẫm nghĩ rồi nói với thầy:
– Thầy ơi… thầy có chìa khoá không? Thầy ra khoá cửa phòng lại đi…
– Thầy… thầy có… nhưng tại sao?
– Để chắc ăn… chứ rủi có ai đi ngang… đẩy cửa vào thì chết…
– Ờ ờ… em nói phải…
Thầy Bona nghe Huê nói thì vội đứng lên, lấy cái ổ khoá để cạnh đó, bấm khoá lại cửa phòng từ bên trong. Ổ khoá bấm cái cạch, chỉ còn lại mình thầy và cô học trò im lặng giữa gian phòng tối, bên ngoài là tiếng vui chơi, tiếng kêu náo nhiệt của tụi học sinh. Bona đứng lặng người ngay cửa, không dám quay lại nhìn cảnh cô học trò đang ngồi bẹp xuống đất lau tinh dịch mà khi nãy mình phóng ra. Bona chưa biết định nói gì với bé Huê nữa thì nghe tiếng sột soạt như ai đó đang cởi áo. Thầy ngạc nhiên quay lại nhìn thì thấy bé Huê giờ đã đứng dậy và đang cởi bộ đồng phục học sinh mình mặc trên người ra. Thầy tiến lại gần cô bé, lắp bắp:
– Em… em lại làm gì vậy?
Cô bé hồn nhiên trả lời:
– Trong đây nóng quá… em cởi ra tý cho mát.
Lấy lý do trời nóng, nhưng xem chừng cô bé vừa cởi vừa cô khiêu dâm với Bona nhiều hơn. Xuất tinh xong nhưng dương vật Bona giờ vẫn thẳng băng, chưa cho dấu hiệu xìu xuống. Nhìn cô học trò đang từ từ khoả thân trước mặt mình, từ quần, đến áo trắng, rồi cả đồ lót mà Bona chỉ muốn nhào đến, đè cô bé ra thôi, nhưng nghĩ phận mình là thầy giáo nên thầy chẳng dám, chỉ biết đứng đực ở đó mà chăm chú ngắm nhìn thôi. Trời, tướng tá con bé Huê này… đẹp quá. Mới chừng 15 tuổi thôi mà nhìn vú, nhìn mông tròn trịa, săn chắc vô cùng. Nói về độ quyến rũ thì cô bé chắc không bằng cô Phương, nhưng ở độ tuổi này mà được vậy thì còn mong mỏi gì hơn. Cô bé thấy Bona chăm chú nhìn mình thì thích lắm. Cô bé trêu thầy mình:
– Thầy… làm gì nhìn em dữ vậy?
Nghe Huê nói vậy thì Bona mắc cỡ, nhìn sang chỗ khác, rối rít đáp:
– Ở thầy… xin lỗi… thầy không cố ý…
Thầy liếc đi chỗ khác nhưng hai mắt phải tia tia cô vì không thể rời mắt được. Thoáng chốc thôi thì bé Huê đã cởi sạch quần áo của mình, đứng trần truồng trước mặt thầy. Huê lại nói:
– Thầy… lại đây ngồi nghĩ chút đi… ngoài đó giờ đông lắm… mình chưa đi ra được đâu…
(Còn tiếp)