Em Về Miệt Thứ

Chap 153


Thằng Miên cười, đáp lại:

- Hì hì... tìm cái dây kéo... đặng tuột cái quần nè... nó đâu mất tiêu rồi cà...

Phương mìm cười đáp lại nụ cười của hắn. Thằng Miên thấy cô không nói gì nữa, nhưng hắn nghe cái xoẹt, rồi làm như cái eo chỗ cái quần lụa của cô nó rời ra.

- Đó... mần gì thì mần đi...

Cô nói xong thì tiếp tục thưởng thức dương vật hôi hám của thằng Miên. Khi cái eo bung ra, thằng Miên kéo một cái là cái quần lụa của Phương tuột luốt ra luôn. Cái quần, xong sau đó thì đến cái quần silip thì lại quá dễ dàng. Phương bận cái quần ren bự chà bá lửa, thằng Miên thích cô để trần truồng hơn là che che bằng cái quần xấu xí đó. Khi cái quần silip tuột ra luôn rồi, cô nằm hương phần mông về phía hắn. Bờ mông của Phương tròn trĩnh, lúc nằm khép nép như vậy, cái lo^`n cô chỉ còn là một cái vệt thịt thẳng băng thôi. Tay thằng Miên rờ rẫm ở đó. Hắn mĩm cười khi cảm nhận được nước từ đâu đó đã rịn ra, làm ướt cả ngón tay của hắn luôn rồi. Chỗ khi thịt trơn nhợt, thằng Miên đút ngón tay mình vào dễ ợt. Hắn thấy mình cô run run, dường như cơ thể cô rất thưởng thức ngón tay thô ráp của hắn.

Bất chợt, thằng Miên hơi giật mình khi Phương ngăn bàn tay hắn lại, bắt hắn rút ngón tay ra khỏi lo^`n cô. Hắn chưa kịp nói gì thì cô đã vén tà áo dài sang một bên, chủ động trèo nằm úp trên mình hắn. Cô nằm ngược, đưa cả nguyên cái lo^`n vào trước miệng thằng Miên. Đến lúc này không cần nói thì hắn cũng biết là chắc cô nhột, cô muốn hắn bú lo^`n cô khi cô đang bú dương vật hắn. Mông Phương đong đưa dương vật trước miệng thằng Miên nhưng ở phía trên miệng cô vẫn nút hàng của hắn đều đều. Thằng Miên cũng khoái cái kiểu 69 này lắm. Hai tay hắn ôm chặt bờ mông tròn trịa của cô ghì chặt lo^`n Phương xuống tới trước miệng và lưỡi mình. Thằng Miên bắt đầu lùa cái lưỡi của hắn vào lo^`n Phương. Chiếc lưỡi thằng Miên như con rắn liu điu nó uốn éo, lượn qua, lượn lại liếm từ ngoài vào trong rồi lại tấn công thẳng sâu vào vùng cấm địa. Hổm nay ở đây không có cơ hội cạo râu nên chỗ miệng của thằng Miên lông lá xồm xoàm. Lâu lâu hắn chúm môi lại nút lo^`n Phương kêu một cái rột, chỗ râu của hắn đâm vào thịt mép lo^`n Phương làm cho cô đê mê tột đỉnh. Râu của hắn cứ chà qua chà lại, lưỡi thì ngọ nguậy chọc phá cái lo^`n cô. Những lúc như thế Phương dường như thấy cả trời đất đảo lộn, vũ trụ quay cuồng. Cô tưởng chừng như tất cả các bộ phận trong lo^`n đều theo cái bú này chạy tọt hết vào họng thằng Miên. Đê mê, sung sướng cả hai càng bú nút hăng say cho nhau thật cuồng loạn. Nước khí từ trong lo^`n Phương chảy ra, vị mằn mặn theo đầu lưỡi chạy vào cuống họng làm thằng Miên ngất ngây trong khoái lạc. Mới thức dậy nên cổ họng của hắn khô rát, hắn có vẻ khát nước nên cứ nuốt ừng ực, ra sức bú bú nút nút cho Phương ra thêm nữa.
Cái vụ bú 69 cho nhau thế này có vẻ Phương không mần lại thằng Miên. Hắn chỉ làm cho cô điên loạn lên thôi chứ cô thì dường như không làm gì được hắn hết. Nghĩ vậy Phương thôi không bú cho hắn nữa, đồng thời cũng rút lo^`n khỏi cái miệng tham lam của thằng Miên. Cô ngồi dậy xoay hẳn lại phía thằng Miên. Phương ngồi bẹp trên cái bụng sáu múi của hắn, nước lo^`n cô, cùng mồ hôi hắn vã ra trên bụng, chèm nhẹp hết cả. Cô và hắn im lặng nhìn nhau rất lâu. Mặt mày cả hai đều đỏ ké vã hết mồ hôi trên trán, xuống đến cổ luôn rồi. Phương đưa tay lên nách định tháo cái áo dài ra nữa thì thằng Miên ngăn lại. Hắn không cho cô cởi áo dài ra, bắt cô giữ nguyên như vậy luôn. Cái áo ngực bên dưới lớp vải áo như bóp cái ngực cô lại, tôn nó cao lên như ngọn núi lửa luôn. Thằng Miên tay lên xoa bóp. Bàn tay hắn chỉ chạm được vào phần mút độn của chiếc áo ngực mà thôi, tuy vậy hắn có vẻ rất thích thú.

Phương mặc kệ cái sở thích quái đảng của thằng Miên, ở bên dưới, tay cô nắm dương vật hắn rồi rà rà ngay mép lo^`n mình. Phương canh cho đúng tư thế đưa đầu khất dương vật thằng Miên vào đúng cái miệng lo^`n của cô. Phương ấn mạnh xuống cái "Ót", lo^`n cô rơi tuột xuống nuốt chửng cây hàng đang dựng đứng của thằng Miên. Hắn kêu ứ một tiếng đầy thích thú. Tay hắn bấu chặt ngực Phương, đầu hắn vùi vào chỗ ngực áo dài, hắn hít hà như thể thích thú lắm vậy. Lúc này, Phương bắt đầu nhồi lên nhồi xuống. Tay cô vịn lấy cầu vai săn chắc của gã bạn tình người Miên. lo^`n cô và dương vật hắn tính ra nãy giờ chỉ mới chia xa có vài tiếng thôi, nhưng lúc hai cái sinh cụ này gặp lại nhau, chúng nó lại hào hứng mừng rỡ đến lạ. Tiếng dương vật thằng Miên đâm vào lo^`n cô nghe chèm nhẹp vì nước nôi xung quanh đã lên láng hết rồi. Thằng Miên rên lên sung sướng theo mỗi cái nhồi xuống của cô, cứ mỗi lần cô nhồi xuống như thế thì đầu khất của hắn sẽ cọ sát tử cung làm cho cả hai có một cảm giác đê mê đến điên cuồng.

Thằng Miên ôm xiết thân thể bên trên của Phương, cuồng loạn hôn hít, vãi chất nhờn ra khắp áo dài của Phương. Hắn không quan tâm đến lớp áo ngực của cô, cứ bóp, cứ bú nơi đầu nhọn nhọn của ngực áo như thể đang bú vú Phương thật vậy. Phương hơi tức tối vô cùng vì dù thằng Miên có bóp mạnh, có bú bao nhiêu thì đều bị cái áo vú nó che đi hết luôn, không cảm thụ được gì cả. Cô bực bội, rít lên với hắn:

- Sao... sao không cởi áo ra... rồi hãy bú... hic... hic... mặc áo... khó chịu quá hà...

Thằng Miên mặc kệ cô, hắn nói:

- Aaaaahhhhh... uuuuuhh... hông... bữa nay... cô mặc áo dài như vầy nghen... nhìn... nhìn cô hấp dẫn lắm... chịch sướng lắm...

- Uuhh... uhhhh.... người gì đâu... thích mấy cái... tào lao không hà..... uhhh.... ahhhhh...

Thằng Miên tiếp tục xoa xoa bóp bóp cặp vú Phương từ bên ngoài lớp áo ngực. Thân thể Phương giờ chia làm hai phần riêng biệt. Phần trên thì kín đáo, e ấp, dịu dàng, phần dưới thì trần truồng, dâm dật đĩ thoã. Cô cuồng loạn trên thân thể thằng Miên giữa hai thái cực đó. Thằng Miên chả biết sướng thế nào chứ Phương thì khó chịu muốn chết. Cái áo ngực, rồi cả cái áo dài như muốn xiết vào cô thể cô, bó chặt lấy cô, rồi hắn còn bóp từ bên ngoài nữa chứ, làm cô ngạt thở muốn chết luôn. Phương tiếp tục động tác nhồi lên nhồi xuống, rồi cô lại ẹo qua ẹo lại làm dương vật thằng Miên muốn gãy theo. Nhưng hắn lại càng thấy kích thích hơn, phấn chấn hơn cho nên càng say sưa hẩy lên hẩy xuống theo nhịp lên xuống của Phương. Bao bí bách làm Phương bức bối không chịu được, bất chợt cô la lớn lên: "Aaaaaaaaaaaaahhhhhhhhhh.... Uuuuhhh..... uhhh hh... sướng quá... sướng chết mất". Cả người cô run lên, rùng mình. Thằng Miên xiết mạnh lấy cô. Hắn đoán chắc cô vừa mới lên đỉnh xong.

Phương như muốn chết nghẹt trong vòng tay hắn. Dương vật hắn cắm thẳng vào lo^`n cô, để yên trong giây lát, hắn thấy cả người cô run lên bần bặt. Thằng Miên chuyển động, hắn đỡ cho cô nằm ngữa ra trên ván. Hắn cố làm thật khéo để vừa đặt cô nằm ngữa nhưng dương vật vẫn không rời khỏi lo^`n cô suốt quá trình đó. Biết là Phương vừa sướng xong, nhưng thằng Miên không thể tha cho cô dễ dàng như vậy được, hắn vẫn còn nứng lắm. Tối qua chịch cô xong, đến giờ ngủ dậy hắn vẫn chưa được sướng cái nào. Thằng Miên đè nghiến cô. Hắn chịch cô như điên dại. Áo dài của cô hắn vẫn không cởi ra. Hắn ôm, hắn xiết làm nhàu nhĩ cả cái áo dạy học của cô luôn. hai tà áo dài bị hắn lật lên, bành ra hai bên, đôi chân cô trần truồng bị giơ lên chỏng chơ. Thằng Miên hôn cô, rồi bóp vú cô từ ngoài cái áo dài. Hắn cũng nhanh chóng cảm thấy sung sướng tột độ. Rất nhanh chóng dường như các khoái cảm bây giờ đã thúc đẫy những dòng tinh khí của thằng Miên bắn vọt mạnh ra mạnh mẽ, nhắm thẳng vào trong tử cung Phương.

- Uuhhhhhhhhhh.... uhhhh.. uhhh... sướng quá... tui sướng quá cô ơi!!!.

Hai tay thằng Miên ôm chặt cô, ghì mạnh xuống đè nghiến lo^`n cô bằng khúc thịt của hắn. lo^`n Phương co bóp như muốn nuốt trọng dương vật hắn vào trong. Thằng Miên mĩm một nụ cười nhẹ với cô, mồ hôi của hắn nhỏ xuống khắp cơ thể cô. Phương hơi bức bối nhưng cô cũng tức cười, cô mỉm cười nhẹ trả lại. Cả hai để yên cho đến lúc thằng Miên xuất hết tinh dịch mới rút dương vật ra khỏi lo^`n Phương. Cô được hắn đỡ ngồi lên, tinh dịch nhiễu ra khắp tấm ván luôn. Cô đấm ngực hắn, trách:

- Sao không cho tui cởi áo ra... làm... làm ngộp thở muốn chết hà...

Hắn nhìn cô, rồi tự dưng nói ráo hoảnh:

- Hổng biết nữa... tự dưng bữa nay nhìn cô... tui lại nhớ ái hồi tụi mình chịch nhau lần đầu ở đầm tôm đó... cô nhớ hông?

Hắn nhắc lại chuyện cũ làm Phương thinh lặng. Thằng Miên nói tiếp:

- Bữa đó tui cũng bắt cô bận áo dài vậy nhè... chậc... chịch sướng lắm cô ha...

Chuyện này thì Phương đồng tình với hắn. Nhưng cô nói:

- Sướng thì sướng mình anh thôi hà... anh bóp vú tui vậy... tui tui đâu cảm thấy gì đâu...

- Ờ... thì thì thôi... vậy tui cởi ra cho cô ha...

Hắn cười rồi sấn lại tính cởi áo cô ra. Phương đứng phắc dậy. Cô nói:

- Thôi hổng cần anh... tui tự cởi được rồi...

Cô bỏ đi ra nhà sau. Hắn gọi theo:

- Cô đi đâu vậy? Giận tui hả?

Phương không quay lại, chỉ đáp hắn thôi:

- Hông... hơi đâu giận mấy người... tui đi tắm...

- Tui... tui tắm chung với cô nghen...

- Không... anh lo dọn sạch tấm ván dùm tui đi... ở đó mà tắm với rửa...