Em Về Miệt Thứ

Chap 152


Chỗ của Phương có vẻ thoải mái, kín đáo, an toàn nên thằng Miên có trốn ở đây bao lâu cũng chả sao hết. Chỉ có bữa đầu tiên Phương còn chút ngại ngùng, bữa sau lúc Phương dạy học thêm, cô không đuổi hắn đi chỗ khác nữa mà cứ để hắn đi loanh quanh ở nhà sau. Phương thấy vậy cũng hay, cô dạy học mà có hắn ở phía sau canh gác, có cảm giác an toàn hơn. Mấy đứa học trò của cô nhanh chóng quen với sự có mặt của hắn. Đứa nào đứa nấy gặp thằng Miên cũng khoanh tay chào. Được một cái là tụi nó cũng chẳng nhiều chuyện gì, từ đầu đến cuối chưa đứa nào dám mở miệng hỏi thằng Miên là ai, quan hệ với cô thế nào, tại sao lại ở đây nữa. Sự ngoan ngoãn của tụi nhỏ làm Phương thấy đỡ áp lực hơn, cô sống nhẹ nhàng thoải mái hơn. Mấy bữa sau, thậm chí cô vẫn còn chịch với thằng Miên đến sát giờ học. Tụi nó tới đông đủ rồi mà cô vẫn còn chiến đấu hùng hục với thằng Miên trên giường, làm tụi học trò phải chờ mãi mới học được.

Chứa chấp thằng Miên trong nhà Phương dẫu là khá an toàn và kín đáo nhưng bản thân cô chẳng bao giờ dám khinh suất cả. Bây giờ mỗi khi đi dạy học về nhà, cô đều nhìn trước ngó sau rất cẩn thận mới rẽ vào ngõ. Thanh chỉ sợ mấy người giang hồ đang canh me ngoài kia mà chú ý đến cô thì lại nguy hiểm cho hắn. Nguy hiểm là như thế nhưng không hiểu sao trong lòng Phương cũng đâu đó có cảm giác vui vẻ rộn ràng lắm. Cô không vui sao được khi dạo này mỗi lần về tới nhà, mở cửa ra là có sẵn một thân hình trần truồng, săn chắc rắn rõi của thằng Miên để sẵn ở đấy chờ mỗi mình cô hưởng thụ mà thôi.

Hôm sau cũng là một hôm bình thường như mọi ngày, Phương kết thúc tiết học buổi sáng nên chạy xe thẳng về nhà. Trên đường về, sẵn tiện cô cũng tạt ngang chợ mua ít thức ăn về cùng nấu cho thằng Miên. Phương mở cửa vào nhà xong thì dắt xe rồi khoá chốt cửa rất cẩn thận, từ bữa thằng Miên trốn ở đây tới giờ cô dần dần tập cho mình thói quen kỹ lưỡng đó. Thằng Miên nằm ngủ chèo queo trên tấm ván của nhà cô. Căn nhà kín mít, nhưng nhờ có ánh mặt trời từ nhà sau chiếu vào nên mọi thứ nhìn cũng khá rõ, Phương khỏi cần bật đèn. Để đồ đạc xuống hết, cô quay qua nhìn thằng Miên một lượt. Phương thở dài một hơi. Phải công nhận thằng Miên này hắn hay thiệt chứ, mấy bữa rày ở nhà Phương hắn chỉ có những việc sau đây phải làm thôi: ăn, ngủ, chịch... vậy là hết rồi đó. Hắn thì sướng rồi, hành cô cả đêm rồi nằm chèo queo tới giờ, trong khi cô phải căng mắt đi dạy cả buổi sáng nay, buồn ngủ thấy mồ luôn. Thằng Miên ngủ có vẻ say lắm, ngực của hắn phập phồng lên xuống theo nhịp thở. Phương thấy gã này có sức chịu đựng cũng giỏi ghê. Giữa trưa nhà của Phương nóng và hầm hơi thấy mồ, vậy mà hắn vẫn có thể ngủ ngon lành vô cùng. Nhưng giọt mồ hôi tươm ra gần như khắp cái thân thể trần truồng của hắn làm cho từng thớ cơ thịt của thằng Miên nó bóng lưỡng lên. Rồi còn nữa, cái mùi, thiệt là cái mùi mồ hôi của hắn nó nồng gì đâu á. Phương hay tự định danh cái mùi hôi hôi nồng nồng này của hắn là cái mùi Miên. Con gái nhà người ta mà nghe cái mùi này thì chắc chê hôi hám này nọ hết trơn rồi, riêng với cô thì nó lại có một sự kích thích cực độ.

Mồ hôi cũng bắt đầu rịn lên khắp trán của Phương. Nãy giờ về nhà cô chưa kịp thay bộ áo dài ra nữa. Mọi bữa đến lúc này là cô đã trần truồng hết luôn rồi. Tuy nhiên hôm nay lại có cái gì đó kích thích Phương hơn là cái sự nóng nực như thường bữa. Gian nhà của Phương bữa nay yên tĩnh, yên tĩnh đến độ có thể nghe được cái tiếng vo ve khi con ruồi nó bay qua luôn. Cô lại gần hơn nữa để ngắm nhìn thằng Miên đang ngủ. "Chậc" Phương tặc lưỡi nhìn gương mặt của hắn. Gã này đen đúa, mặt mày xấu xí có phần hơi bậm trợn, hổng biết sao mà Phương lại hay để cho hắn chịch mình như vậy nữa. Với tiêu chuẩn trai đẹp trong lòng Phương thì thằng Miên này dĩ nhiên không có một nốt nào hết rồi. Nhưng nói nào ngay thì bù lại, hắn cũng có dáng vóc ngon lành lắm. Thằng Miên là dân lao động thường xuyên nên bắp thịt của hắn cứng ngắt, thớ nào thớ nấy nó ra hình ra dáng hết. Phương thích nhìn bụng và ngực của hắn khi hắn đè ngữa cô ra, đẩy tới đẩy lui dương vật vào lo^`n cô lắm.

Có lẽ thằng Miên không biết là Phương đã về nhà nãy giờ rồi, hắn vẫn đang nhắm nghiền đôi mắt ngủ say sưa, không biết là Phương đang nhìn soi mói hắn từ đầu đến chân. Lướt từ mặt, vai, ngực rồi bụng sáu múi của thằng Miên một lượt, Phương mới phát hiện ra là cái của nợ của hắn đang chào cờ. Thằng Miêng ở trần ở truồng nằm ngủ say sưa mà dương vật hắn cứ ngóc ngóc đầu dậy như nhìn ngó quanh quất mà canh chừng cho hắn vậy. Phương có chê gì thằng Miên chứ cái thứ này của hắn, cô không sao chê được. Với cô, nó như là phần trung tâm của thằng Miên luôn vậy. Cả đêm cái dương vật này đâm lụi vào cái lo^`n cô, hết vào rồi ra, xịt không biết bao nhiêu tinh dịch vào cô rồi, vậy mà giờ nó không chịu nghĩ ngơi gì hết, cứ ngóc đầu dậy mãi thôi. Phương hé mắt lại gần nhìn cái đầu khất của thằng Miên bóng lưỡng. Cái mùi cơ thể hắn bốc ra nồng nực. Hổng biết hắn đang ngủ, có mơ gì không mà cái dương vật cứ giừng giựt, tinh tương tươm ra bóng loáng cả cái đầu luôn rồi.

Người Phương nóng ran, cái nóng chắc không phải do không khí ngột ngạt trong nhà, cái nóng này là từ máu của cô. Giờ nó đang sôi lên, đang chạy rần rần khắp cơ thể, có lẽ đó là máu dâm đấy thôi. Phương không để ý gì nữa, không kịp đứng lên cởi bộ áo dài của mình ra luôn nữa, cô đưa tay phải ra cầm lấy dương vật của hắn. Cô vuốt nhẹ nhàng khúc thịt đang trơn nhợt. Cái đầu khất vẫn như đang mở mắt nhìn cô trừng trừng khi cô dùng tay nhẹ nhàng bóp cổ nó. Tinh tương của thằng Miên đã tươm ra nào giờ rồi nên Phương vuốt trơn tru và nhẹ nhàng lắm. Hàng của thằng Miên chưa phải là thứ to nhất Phương từng thử qua, cái đó là phải kể đến gã Năm Khùng cơ. Nhưng nghĩ lại hàng như của Năm Khùng thì hơi quá khổ, làm nhiều khi chơi xong Phương thấy nhoi nhói đau nữa, "của" thằng Miên vậy đó mà có vẻ ngon hơn. Hàng hắn không to nhất nhưng chắc chắc luôn nằm ở hàng top của những cái dương vật mà Phương từng sỡ hữu. Một cái dương vật mang đậm khí chất của người Miên, mạnh mẽ và dẻo dai vô cùng. Phương sục cho thằng Miên lúc đầu thì chầm chậm sau thì nhanh dần. Dường như không đã, cô còn cúi mặt xuống, há cái miệng ra nuốt trọn dương vật hắn vô miệng. Cái miệng hồi này trên trường còn đang thao thao bất tuyệt, rao giảng những điều hay ho, giờ lại phải há ra nuốt lấy từng cm của cái dương vật hôi hám. Phương ngậm chặt rồi bắt đầu động tác bú một cách đầu đặng.

Thằng Miên đang say giấc nồng, giờ thì đã phải hơi lay tỉnh dậy. Hắn mở mắt nhìn vào xóm dưới của mình. Mắt thằng Miên nhoèt nhoẹt, hắn phải chớp chớp mấy lần mới nhìn rõ vóc dáng người con gái trong tà áo dài đang say sưa bú dương vật hắn. Thằng Miên không khó để nhận ra đó là cô Phương. Cô nằm duyên dáng một bên, mái tóc dài phủ trùm phía của hắn, làm hắn không thấy gì cả, nhưng dựa vào cảm giác mà dương vật hắn đang mang lại, thằng Miên chắc đây là Phương chứ không phải ai khác. Trời nóng nực gần chết mà thằng Miên thấy mình cứ như đang ở thiên đường vậy. Từ lúc biết chơi gái tới giờ, Miên luôn ao ước mỗi khi hắn thức dậy, có một cô gái đang say sưa bú cái dương vật cho hắn, hầu hạ hắn một cách thèm thuồng như là Phương đang làm đây. Thấy thằng Miên hơi lay động, Phương dường như cũng biết hắn đã tỉnh dậy nhưng cô mặc kệ vẫn tiếp tục bú say sưa. Thằng Miên đưa tay vuốt mái tóc dài của Phương đang phủ loà xoà. Cô hất nó sang bên còn lại để quay sang nhìn thằng Miên. Cả hai mĩm cười chào nhau một cái rồi Phương tiếp tục công việc mình đang dang dở.

Bàn tay thằng Miên hết vuốt mái tóc dài, đến lưng của Phương. Hắn thấy chỗ lưng của cô hơi ẩm ướt, chắc là Phương cũng vã hết mồ hôi trong tà áo dài rồi. Hắn thấy Phương như vầy cũng là chịu đựng quá giỏi luôn đó chứ. Ở Miệt Thứ này, cũng lác đác có mấy ngôi trường và thằng Miên cũng thấy mấy cô giáo trong tà áo dài rất nhiều. Do trời nóng hay sao ấy mà hắn thấy đa số mấy cô đều chọn mặc những cái áo khá mỏng, và dễ hút mồ hôi. Thành thử ra nhiều khi nhìn mấy cô giáo còn sexy hơn gái làng chơi bên ngoài, cô nào cô nấy bận áo dài mà cứ như để khoe áo lót không vậy. Cái này thằng Miên lại thấy cô Phương không có. Ở với cô hổm rày, để ý trong tủ đồ của cô những bộ đồ sexy không thiếu, nhưng để đi dạy học thì hắn thấy Phương luôn mặc những bộ áo dài rất kín đáo. Áo của cô dầy, không bao giờ khoe khoan lộ liễu bộ đồ lót của cô đang mặc. Nhìn Phương mặc áo dài đi dạy học thế này, đố ai nhận ra được cái sự dâm đãng đến thế này của cô đâu. Cái nết bình thường thì thuỳ mị nết na, chỉ có khi nhập cuộc thì mới cuồng nhiệt, bạo dâm, thằng Miên chưa từng thấy ai như cô vậy.

Phương đổ mồ hôi, làm thấm ướt cả lưng áo dài của cô luôn. Thằng Miên vuốt rồi lật cái tà áo dài của cô ra, để lộ cái khoản eo nuột nà. Hắn nhớ lại cũng lâu rồi hắn chưa chịch cô trong tà áo dài. Hồi mới biết cô Phương, sau khi vô tình cưỡng hiếp cô trong khu tập thể, hắn được cậu Cường mở lối nên dụ cô tới đầm tôm mà cưỡng dâm cô thêm một chập nữa. Khi đó hắn được diễm phúc chịch cô lúc mặc áo dài, nghĩ lại giây phút đó sao mà thơ mộng vô cùng. Tay thằng Miên vừa lần lần quanh eo của Phương, vừa tìm chỗ đầu dây kéo. Thấy hắn cứ lần lần tìm cái gì miết, Phương nhả dương vật ra, hỏi hắn:

- Mần gì vậy... anh mò mò... làm nhột muốn chết hà!