Động Phòng Với Mẹ (Loạn Luân)

Động Phòng Với Mẹ (Loạn Luân)
Đọc Truyện Theo Dõi
5.5/10 trên tổng số 4 lượt đánh giá

Tác Giả: Vô Danh

Truyện:

Tình Trạng: Hoàn ThànhĐây là câu chuyện về tôi và mẹ tôi. Tên tôi là Rajesh, 27 tuổi. Tôi đang sống ở Mumbai, Ấn Độ, cùng với vợ tôi là Sangeeta, người cũng là mẹ tôi. Đúng vậy, tôi đã kết hôn với mẹ ruột của tôi!

Câu chuyện bắt đầu khi tôi đã tốt nghiệp đại học và có việc làm ở Mumbai. Quê tôi là một thị trấn nhỏ ở tây Bengal. Ba tôi đã qua đời vì bệnh tật khi tôi vừa học xong. Mẹ tôi là một giáo viên. Tôi rời khỏi quê nhà để hoàn thành khóa học, và khi tôi có một công việc ở Mumbai thì tôi đưa mẹ tôi vào thành phố để ở với tôi.

Mẹ tôi rất hạnh phúc với sự sắp xếp này vì không có ai ngoại trừ tôi, người mà bà có thể gọi là gia đình. Chúng tôi có một căn hộ hai phòng ngủ và hai mẹ con tôi mỗi người ngủ một phòng. Mẹ Sangeeta của tôi lúc đó 44 tuổi còn tôi 24 tuổi. Mẹ tôi cao 1m58 với thân hình đầy đặn vừa phải ở những đường cong của cơ thể người phụ nữ trung niên. Bà thích mặc váy saree bằng lụa khiến cơ thể trông rất gợi cảm. Mái tóc đen dài đến thắt lưng và mẹ thường hay buông xõa. Mẹ tôi chính là mẫu người phụ nữ mà một người đàn ông Ấn Độ muốn lên giường.

Mối quan hệ giữa hai mẹ con tôi giống như một người mẹ và con trai bình thường. Cả hai chúng tôi chưa bao giờ nghĩ về những gì cuối cùng sẽ xảy ra. Mặc dù tôi bắt đầu nhận ra rằng đã rất nhiều năm cơ thể của mẹ tôi không có ai sử dụng để yêu đương, và chắc là bà cũng có những ham muốn ẩn giấu bên trong.

Tôi đã từng nghe những tiếng rên rỉ của mẹ tôi trên giường vào ban đêm, qua cánh cửa căn phòng mẹ. Tôi nhận ra rằng mẹ thường thủ dâm để đạt khoái cảm. Từ đó tôi bắt đầu bị mẹ tôi thu hút về tình dục, và thỉnh thoảng tôi còn thủ dâm khi nghĩ về bà. Nhưng tôi chưa bao giờ cố gắng đến gần mẹ tôi để thể hiện ham muốn của mình. Trong tâm trí tôi giờ đây đã biết rằng, nếu có cơ hội là tôi sẽ nhảy ngay lên giường với mẹ tôi và đưa bà lên đỉnh điểm của khoái cảm tình dục. Đôi khi điều này thường gây ra sự bực dọc. Hãy tưởng tượng xem, bạn đang có một người đàn bà xinh đẹp đẫy đà trong nhà bạn mà bạn lại không thể chạm vào cô ta.

Em gái của mẹ tôi, dì Madhu, sống ở Delhi. Dì Madhu nhỏ hơn mẹ tôi 10 tuổi, có một người chồng yêu thương và một đứa con trai nhỏ. Chồng của dì đã chết và một năm sau thì gia đình nhà chồng của dì đã gây áp lực buộc dì phải kết hôn với em trai chồng. Dì Madhu rất phân vân, thực ra là chống lại ý tưởng này. Dì đến nhà chúng tôi để trốn tránh khỏi gia đình bên chồng.

Một đêm nọ, tôi xem tivi còn dì Madhu và mẹ Sangeeta của tôi đang nói chuyện trong phòng mẹ. Khi tôi tình cờ đi ngang qua cửa phòng thì mẹ gọi tôi vào để tham gia cuộc trò chuyện…

Dì: “Chị không hiểu gì cả, nó giống con trai của em hơn là em chồng.”

Mẹ: “Vậy thì có sao đâu. Nó đã sẵn sàng cưới em rồi. Em còn trẻ mà! Rồi nó sẽ yêu em, còn con trai em sẽ có một người cha.”

Dì: “Nhưng em chưa bao giờ nhìn nó theo cách như vậy. Rất khó để thay đổi cảm xúc của em trong lúc này.”

Mẹ: “Madhu à, em còn một cuộc sống lâu dài ở phía trước. Mọi người đàn bà đều cần có một người đàn ông. Cứ nghĩ về những năm tháng sắp tới đi. Nó là một người đàn ông tốt. Em không nên ngần ngại về chuyện này.”

Dì: “Nhưng chị đã xoay xở để sống được mà không cần một người đàn ông nào đấy thôi. Vậy thì em cũng có thể sống giống như chị!”

Mẹ: “Tại vì chị không có lựa chọn nào khác. Em thật là dại dột, không quyết định đúng về chuyện này.”

Dì: “Rồi em phải làm gì với cảm xúc của mình đây, hả chị Sangeeta? Em luôn nhìn nó giống như một đứa con trai của mình vậy.”

Mẹ: “Ồ, đừng có nói với chị câu nói nhảm nhí đó. Chuyện đó không khó khăn gì cả!”

Dì Madhu bỗng trở nên tức giận trong cuộc trò chuyện. Dì nói vặn lại một cách giận dữ bằng cách nói rằng cảm giác như kết hôn với con ruột của mình. Mẹ tôi giờ đây cũng giận dữ và bà nói, nếu đó là điều đúng đắn vậy thì tại sao lại không thể! Dì Madhu vặn lại bằng cách nói rằng mẹ tôi đang rao giảng về một điều mà bà không thể tự làm.

Cả hai chị em họ đều rất tức giận, và trong cơn thịnh nộ này, dì Madhu đã thách thức mẹ tôi rằng nếu điều đó có vẻ đúng thì tại sao mẹ tôi không kết hôn với con trai ruột của mình đi. Dì nói nếu mẹ làm được như vậy thì dì sẽ kết hôn với em chồng. Mẹ tôi đã rất tức giận nên bà nói trong cơn thịnh nộ:

“Được thôi, chị sẽ kết hôn với Rajesh. Nhưng em nhớ giữ lời hứa đó nhá!”

Nghe mẹ tôi nói vậy, dì Madhu liền đi đến bàn trang điểm trong phòng và mang đến lọ “sindoor” (một loại bột phấn dùng để đánh dấu người phụ nữ Ấn Độ đã lập gia đình) và nói với mẹ tôi:

“Chị làm liền đi thì em mới tin chị!”

Giờ thì tôi nhận ra mọi thứ đã vượt khỏi tầm tay. Trước khi tôi kịp phản ứng thì mẹ tôi, vẫn đang rất giận dữ, quay sang nói với tôi:

“Rajesh, bôi sindoor lên tóc mẹ đi.”

Tôi không biết chắc chuyện gì đang xảy ra. Tôi cố lý giải bằng cách nói điều gì đó, nhưng chỉ khiến mẹ tôi giận dữ hơn nữa. Bà chỉ ra lệnh cho tôi một lần nữa để làm chuyện đó, và tôi chỉ còn biết làm theo lời mẹ tôi. Tôi nhặt lấy cái lọ và bôi sindoor lên tóc mẹ.

Sau khi tôi bôi xong, mẹ tôi quay sang dì Madhu và nói:

“Chị đã làm theo ý em rồi đó. Bây giờ hãy bắt chuyến bay vào sáng mai đi Delhi để sắp xếp cho cuộc hôn nhân của em đi.”

Chúng tôi im lặng trong một lúc. Sau đó tôi trở về phòng mình và ngủ.

Sáng hôm sau, dì Madhu rời nhà tôi để trở về Delhi. Tôi chở dì tới sân bay. Suốt đường đi, hai dì cháu tôi không nói chuyện nhiều. Tôi đến sân bay và về nhà vào ban đêm.

Thật khó xử khi vào nhà. Bây giờ thì chỉ còn lại hai mẹ con tôi. Tôi ngạc nhiên khi thấy mẹ tôi vẫn còn giữ nguyên sindoor trên tóc. Tôi bèn lên tiếng:

Tôi: “Mẹ à, hãy nói về chuyện đã xảy ra ngày hôm qua. Con hiểu là mẹ đã rất tức giận, và không có gì cần phải thay đổi giữa hai mẹ con mình. Do đó mẹ không cần phải cảm thấy buồn bã hay khó xử về chuyện đó nữa. Hãy trở lại cách sống của mình như trước.”

Mẹ: “Rajesh ơi, mẹ không hề buồn về chuyện đó, cũng không cảm thấy khó xử.”

Tôi: “Tốt thôi, vậy thì ổn rồi. Mẹ làm ơn lau sạch sindoor ra khỏi tóc mình đi.”

Mẹ: “Rajesh, đây không phải là màu sắc có thể bị xóa sạch như thế. Hiện giờ hai mẹ con mình đã kết hôn theo phong tục Hindu. Mẹ thì không buồn nhưng mẹ tin là con đang buồn. Nếu đúng là vậy thì mẹ sẽ không yêu cầu con đối xử với mẹ như là vợ của con. Nhưng trong tâm trí của mẹ thì từ giờ trở đi, con là chồng của mẹ.”

Tôi: “Không phải vậy đâu mẹ. Con chỉ nghĩ theo quan điểm của xã hội mà thôi.”

Mẹ: “Rajesh, con có thích mẹ như là một người đàn bà hay không? Mẹ đã thấy con nhìn chằm chằm vào mẹ nhiều lần rồi. Nói cho mẹ biết là mẹ nói sai đi!”

Tôi: “Ơ…umm…Con thực sự rất thích mẹ. Con thực sự bị mẹ thu hút, nhưng mà…”

Mẹ: “Vậy thì chuyện này có vấn đề gì hả? Ở đây không ai biết gì về mẹ con mình. À, mà kể từ giờ trở đi con có thể gọi mẹ là Sangeeta.”

Nói xong mẹ đi vô bếp để làm bữa ăn tối. Sau đó cả hai mẹ con tôi ngồi ăn trong im lặng. Ăn xong mẹ hỏi tôi có thích xem tivi không. Tôi từ chối và nói là muốn đi ngủ. Khi tôi bắt đầu đi về phòng mình thì mẹ gọi tôi lại và nói:

“Rajesh à, kể từ hôm nay mẹ con mình sẽ ở chung một phòng. Đêm nay là đêm đầu tiên của mình. Hãy chờ mẹ sửa soạn nhé. Còn con lo tắm rửa cho sạch sẽ rồi chờ mẹ. Mẹ sẽ gọi con khi đã sẵn sàng.”