Đinh Nhị Cẩu Liệp Diễm Nhân Sinh

Đinh Nhị Cẩu Liệp Diễm Nhân Sinh

Tác Giả:

Tình Trạng: Đang Cập Nhật

Nhân vật chính là Đinh Nhị Cẩu tên thật là Đinh Trương Sinh, là một người thanh niên nghèo, chuyên đi ăn trôm vặt, tình cờ được bước vào chốn quan trường từ chức vụ thấp nhất, bằng vào bản lĩnh mưu mô, tài trí từng bước một leo lên cấp cao trong chính quyền.

Đinh Nhị Cẩu có tật xấu là háo sắc, nhất là những người phụ nữ đã có chồng hoặc góa chồng, hắn thích chinh phục, bằng vào thâm tình có, cao thượng có, ép buộc có, xảo trá có nhưng không bao giờ dựa dẩm lợi dụng vào bất cứ người phụ nữ trên bước đường danh vọng, thậm chí đôi khi hắn còn bị lợi dụng ngược lại, nhưng dù đến với những người phụ nữ bằng bất cứ cách thức nào, những người phụ nữ đến với hắn sau này đều nể phục và yêu thương hắn.

Quá nhiều phụ nữ nhưng hắn có hạnh phúc không?

ĐÔi khi hắn đã khóc thầm, khi trong cuộc đời phải luôn tranh đấu sống còn, nhưng hắn thật sự không có một người phụ nữ nào để cùng san sẻ gánh nặng trong mỗi khi lâm vào vô vọng đường cùng, mỏi mệt mỗi khi gặp thất bại……

Trong truyện tôi có thêm bớt nhưng chỉ là những đoạn có cảnh xx, còn nội dung truyện thì giữ nguyên…
Cải biên: Meode

Danh Sách Chương

Bình Luận (137)

 1. Thành viên

  Vãi cả chú thư vs chú đinh. Cuộc đời tôi như 1 dòng sông . hết đọc truyện này xong lại qa truyện khác biết bao h ms chấm dứt cái vòng tuần hoàn này..

 2. Thành viên

  Sắp hết tuần rồi, lại sang Cao Thủ, rồi lại đợi thêm chú Đinh.. Riết rồi thanh xuân để đợi chú Thư với chú Đinh ..

  • Thành viên

   Hì…còn tôi vì nhờ chú Thư và chú Đinh mà còn kéo dài được sự…hưng phấn mỗi lần ngồi edit đến những đoạn hấp dẫn, thôi thì cứ kéo dài để bản thân cũng hưởng sái theo chút đỉnh…hehe…

 3. Xem Thêm Bình Luận→

Để Lại Nhận Xét