Lời Hứa Của Mẹ

Lời Hứa Của Mẹ

Tác Giả: Đang Cập Nhật

Tình Trạng: Hoàn Thành

Tôi là một học sinh giỏi, năm học nào cũng đứng đầu lớp, có lẽ một phần vì mẹ tôi là một giáo viên giỏi. Tôi đã sớm phát triển về sinh lý, từ khi học lớp 5 tôi đã bí mật nhìn lén ba tôi về nhà mở phim sex coi. Tôi thấy hai người nước ngoài quan hệ tình dục.

Tôi là một học sinh giỏi, năm học nào cũng đứng đầu lớp, có lẽ một phần vì mẹ tôi là một giáo viên giỏi. Tôi đã sớm phát triển về sinh lý, từ khi học lớp 5 tôi đã bí mật nhìn lén ba tôi về nhà mở phim sex coi. Tôi thấy hai người nước ngoài quan hệ tình dục.

Ngay sau đó tôi tới tuổi dậy thì, tôi cũng lén xem phim sex, đọc truyện sex và bí mật theo dõi ba mẹ làm tình. Tôi cũng đọc vô số truyện nói về mẹ và con làm tình với nhau. Dù có thật hay không, nhưng tôi thấy rất kích thích. Tôi bắt đầu tưởng tượng về mẹ mình và muốn làm tình với mẹ nhưng không dám. Thay vào đó, tôi viết truyện sex để tưởng tượng và làm thỏa mãn tâm hồn bị vẩn đ̶ụ̶c của mình. Mới đầu viết cảnh tôi làm tình với bà hàng xóm, sau đó là bà hàng xóm và con bà, cuối cùng tôi viết truyện tôi và mẹ làm tình, và mẹ con tôi trao đổi sex với mẹ con mấy đứa học sinh trong lớp.

Việc học của tôi trở nên ngày một tệ hại, ở lớp 6 tôi đã bị xếp hạng kém. Mẹ tôi bắt đầu siết chặt kỷ luật trong việc học hành của tôi, nhưng vẫn không có kết quả. Tôi nghĩ đó là do mình bị nghiện phim truyện khiêu dâm làm ảnh hưởng đến việc học, nhưng nó giống như thuốc phiện, không thể thoát khỏi.

Đến khi bị mẹ tôi phát hiện, bà bị sốc vì cứ tưởng tôi chỉ là một đứa trẻ con. Đặc biệt là truyện loạn luận giữa mẹ và con. Mẹ đánh tôi, nhưng tôi không khóc. Mẹ còn lên tiếng dạy bảo tôi, nói rằng tôi vẫn còn nhỏ không nên nhiễm thói hư tật xấu. Tôi chỉ hứa một cách mơ hồ. Điều làm tôi ngạc nhiên là mẹ không nói lại với ba.

Thời gian sau đó ba tôi phải thường xuyên đi làm xa. Tôi chỉ còn hơn một năm nữa là lên trung học. Mẹ bảo tôi hãy tập trung cho việc học, còn tôi thì cứ bị ám ảnh bởi phim truyện người lớn mãi. Tôi hay chiêm ngưỡng thân hình mẹ, bà có vú và mông to, trông rất khiêu gợi.

Rồi tôi lại bị mẹ bắt gặp xem truyện sex lần nữa. Lần này mẹ không đánh, không có cách nào khác, mẹ mắng tôi là đứa trẻ hư hốn không thể sửa chữa. Thực sự tôi rất xấu hổ, chỉ biết năn nỉ và hứa với mẹ. Lần này tôi lại nói rằng nếu như việc học của tôi mà tốt thì xin mẹ không ngăn cản tôi tìm hiểu những chuyện đó. Mẹ hứa rằng chỉ cần tôi học tốt thì mẹ sẽ không cấm.

Từ đó tôi lao vào việc học, ko phải do chăm học gì đâu mà chỉ là do lời hứa của mẹ sẽ cho tôi dc tự do xem truyện sex. Kết quả sau đó khá hơn trước nhiều làm cho mẹ vui hẳn lên trông thấy.

Giờ đây tôi có thể ngồi trên máy vi tính thoải mái vô mạng xem phim hay truyện người lớn mà không phải lo lắng gì nữa.

Nhưng có lần tôi đang xem truyện hứng quá cởi quần ra rồi tự sướng. Mẹ vào bất ngờ và không nghĩ rằng tôi đang thủ dâm, còn tôi luống cuống không kịp làm gì cả, d̶ư̶ơ̶n̶g̶ ̶v̶ậ̶t̶ to đùng phơi ra trước mặt mẹ, đầu nó đang rỉ nước. Nhìn thấy cảnh tượng đó, mẹ trở nên đỏ mặt vì mắc cỡ và gõ nhẹ lên đầu tôi, mẹ nói:

“ Con hư nè, học tập chăm chỉ quá ha!”

Nhìn gương mặt đỏ ửng của mẹ thật đặc biệt quyến rũ. Tôi không biết làm cách nào cho nó hạ xuống, bất thình lình ôm chầm lấy mẹ. Hôn lên mặt mẹ. Rõ ràng là hành động bất ngờ của tôi làm mẹ thấy choáng váng, mẹ đẩy mạnh tôi ra. Nhưng tôi vẫn ôm cứng người mẹ.

“Mẹ ơi, con muốn mẹ!”

“Con nói cái gì vậy? Mẹ là mẹ của con mà!”

Từ đó mẹ tránh mặt tôi, tôi biết mẹ sợ điều gì nhưng còn tôi thì không còn tâm trí để học nữa. Khi biết kết quả học tập của tôi, mẹ đã nói tôi chỉ cần học cho tốt thì muốn mua cái gì mẹ cũng cố gắng mua cho. Nhưng tôi buộc miệng nói rằng tôi chỉ muốn mẹ thôi. Mẹ tôi không đồng ý, tất nhiên rồi vì bà là người có truyền thống gia giáo, và là một giáo viên nữa. Mẹ chỉ dạy tôi điều này điều nọ, nhưng tuyệt nhiên không hề muốn quan hệ tình dục với tôi.

Việc học của tôi ngày một đi xuống, tệ đến nỗi giáo viên chủ nhiệm lớp thông báo cho mẹ tôi biết rằng với kết quả như vậy sẽ không được nhận vào trường trung học, cả trường loại bình thường nhất.

Mẹ bắt đầu kỷ luật tôi, nói chuyện với tôi rất nhiều nhưng tôi giận dữ ra điều kiện là nếu muốn học tốt trở lại thì mẹ phải chịu quan hệ với tôi. Không hiểu sao tôi lại dám nói như vậy nữa. Mẹ tát thật mạnh vào mặt tôi, nhưng tôi vẫn đứng yên một chỗ.

Đọc truyện 18+ Lời hứa của mẹ tại Truyện VKL chấm cơm, chúc bạn v2!

Sau đó, qua một học kỳ, việc học của tôi tiếp tục giảm sút. Mẹ hết chịu nổi nữa, la mắng tôi rất nhiều. Không hiểu sao tôi lại khóc, đêm đó tôi khóc. Mẹ trở nên nguôi giận.

Hôm sau mẹ xoa đầu tôi và nói rằng mẹ rất thương tôi và muốn tôi phải học lên trung học. Tôi lí nhí nói rằng tôi chỉ nghĩ đến mẹ nên không có tâm trí nào dành cho việc học.

Để Lại Nhận Xét

Có Thể Bạn Thích

 • Gái Không Lông Gái Không Lông

  Tác giả:

  Đọc nhiều. Cũng có nhiều chuyện hầu anh em. Mình thì năm nay cũng hơn 3 sọi. Lấy tên nick đàn bà cho nó kêu. Đi công trường, các …

 • Dục Vọng Gia Đình Dục Vọng Gia Đình

  Tác giả:

  Xin tự giới thiệu với các bạn tôi là Quân, ba mươi bảy chủ một doanh nghiệp chuyên xuất khẩu hàng nông thủy hải sản. Còn Quỳnh là vợ …

 • Giấc Mơ Tuyết Trắng Giấc Mơ Tuyết Trắng

  Tác giả:

  <i>Không một ai khác trên đời đem về em tuyết trắng .</i> <i>Không một nơi khác trên đời lấp lánh anh .</i> <i>Anh là mơ giữa ban ngày</i> <i>Em là tuyết bên …

 • Chuyện Ở Ngôi Chùa Trong Khu Du Lịch Chuyện Ở Ngôi Chùa Trong Khu Du Lịch

  Tác giả:

  Đến nơi, mọi người lục tục xuống xe vào chùa. Hai bà cháu Trung – Loan cũng xuống xe; nhưng là xuống cuối cùng. Khi bà Loan đang bước giữa …

 • Chuyện Tình Chị Em Chuyện Tình Chị Em

  Tác giả:

  Toàn bộ thân thể hai chị em ruột Trần Thị Trầm và Trần Duy Mỹ đã hoàn toàn trần truồng, không còn một mảnh vải nào che thân cả …

 • Sa Đoạ Thần Điêu Sa Đoạ Thần Điêu

  Tác giả:

  Hắn là một yêu râu xanh bị truy nã toàn quốc , trong lúc bị cảnh sát truy đuổi hắn vô tình đâm vào một trạm xăng và phát …

 • Bản Chất Của Đĩ Bản Chất Của Đĩ

  Tác giả:

  Truyện xoay quanh cuộc tình của 1 cô cave đình đám và 1 anh chàng sinh viên. Ngoài ra còn có sự xuất hiện ấn tượng của các kiều nữ …

 • Em Về Miệt Thứ Em Về Miệt Thứ

  Tác giả:

  Miệt Thứ là vùng đất nằm giữa hai tỉnh Kiên Giang và Cà Mau, xưa kia gắn liền với rừng U Minh, là một chốn hoang vu, xa xôi …

 • Thằng Bạn Thân Khốn Nạn Thằng Bạn Thân Khốn Nạn

  Tác giả:

  <p>“Thằng chồng em có biết chuyện này không....” </p> <p> </p> <p> </p> <p>“Tất nhiên là không rồi...anh nghĩ thằng chồng em sẽ lấy 1 con điếm về làm vợ à...” </p> <p> </p> <p> </p> <p>“Có biết nghệ danh lúc …