Dương Vật Bóng Nhẫy Của Thằng Trộm

Chương 2

Cho nên thằng Đa biết rõ lắm! Chỉ có điều là thân người của mợ Tư so với tấm thân của Hồng trước mắt của thằng Đa đêm nay thì hoàn toàn khác biệt. Mợ Tư thuộc loại gái già vai u thịt bắp, lại đẻ đái tới bốn bận, lại thường phải làm lụng công việc lam lũ nên thân hình của mợ bị sồ sề, hơi dư thừa mỡ thịt, nhất là phía cái nây ở bụng dưới.

Còn Hồng thì nằm kia thon thả mảnh mai, từ hai bầu vú cho đến cái bụng thon thon mặc dù Hồng cũng đã đẻ đái tới hai lần, nhưng có lẽ tuổi tác chưa già và Hồng biết cách khéo giữ gìn, cho nên người của Hồng vẫn còn giữ nét thon gọn, có khi còn đẹp đẽ hấp dẫn hơn cả gái chưa đẻ con nữa kìa. Thằng Đa trố mắt nhìn vào đám lông đen đen phủ quanh cái mu l̶ồ̶n̶ của Hồng, rồi như có một động lực vô hình mạnh mẽ thúc đẩy, đầu óc nó lùng bùng như người say rượu, nó chẳng nghĩ ngợi được thêm điều gì trước cái tòa thiên nhiên lồ lộ trước mắt, Đa tiến đến sát cạnh giường, nó khoan thai quỳ xuống, thò một bàn tay để nhẹ lên trên cái mu l̶ồ̶n̶ ấm áp mà từ nãy tới giờ trong đầu của thằng Đa đã diễn ra biết bao nhiêu là cảm giác kỳ thú, đến nỗi nó quên béng mất cả mục đích của nó với thằng bạn đã bị Hồng phụ tình, là xúi nó đột nhập vào căn nhà không có đàn ông này trong đêm nay là để “chôm” đồ đạc máy móc đem bán lấy tiền chia nhau xài, chứ không phải là kẻ đi tấn công tình dục.

Lạ một điều là thằng Đa đã táo tợn để cả một bàn tay lên trên cái mu l̶ồ̶n̶ phốp pháp và tròn trịa đầy hơi ấm của Hồng đã khá lâu mà Hồng vẫn cứ nằm yên say ngủ. Thằng Đa cũng chẳng gấp gáp gì ngoài hơi thở của nó bỗng nhiên như bị ma nhập làm cho mỗi lúc mỗi phập phồng thở nhanh hơn, nó từ tốn bóp rất nhẹ lên làn da mềm mại xôm xốp của đám lông. Một lúc sau, làm như nó “thấyt’ cái mu l̶ồ̶n̶ của Hồng tự nhiên như phồng to hơn lúc tnrớc, và chẳng những vậy, nó còn có vẻ như đang từ từ săn cứng lại khác hẳn lúc thường.

Quả đúng như thằng Đa dự đoán. Nó dùng lòng bàn tay ấn nhè nhẹ chung quanh cái mu lồn, nó mân mê cái mép l̶ồ̶n̶ của Hồng xuyên qua làn vải áo ngủ mỏng tanh, hết mép l̶ồ̶n̶ này, thằng Đa lại nhè nhẹ bóp sang cái mép l̶ồ̶n̶ kia. Và rõ ràng là cái mu l̶ồ̶n̶ của Hồng nó đang từ tử chuyển động cho đến lúc thằng Đa vừa có thể nhìn thấy vừa cảm nhận được bằng tay, cái l̶ồ̶n̶ của Hồng đã săn cứng lên từ lúc nào. Nó lấy một ngón tay của mình len nhẹ vào giữa hai cái mép l̶ồ̶n̶ của Hồng thì ngón tay của nó đã chạm ngay phải một chất nước nhờn nhờn và ấm ấm, chất dung dịch nhờn nhờn này chỉ có trong lồn, khi người đàn bà đang trong cơn nứng.

Từng ngón tay của thằng Đa được bôi trơn bởi chất nước nhờn trong â̶m̶ ̶h̶ộ̶ của Hồng để cho nó dễ dàng thọc sâu hơn ngón tay vào bên trong lỗ lồn. Làn vải áo ngủ mỏng manh đã bị nó kéo lên khỏi háng của Hồng, để lộ ra hai bắp đùi tròn lẳn, vừa trắng mịn vừa săn chắc, cho thấy một sức khỏe sung túc của tuổi trẻ đang xuân. Hồng vẫn ngủ say thiêm thiếp thỉnh thoảng nàng nhẹ xoay người, miệng thì hé ra ú ớ như nói với người trong mơ. Có lẽ nàng đang chìm ngập trong một giấc mơ dâm tình cho nên trong l̶ồ̶n̶ của Hồng mới ứa ra nhiều nước dâm như vậy.

Thằng Đa cũng dư hiểu được một phần nào. Ban nãy nó chỉ sợ lỡ Hồng tự nhiên mở bừng mắt ra trông thấy nó, Hồng sẽ hoảng hốt la lên thất thanh thì chắc chắn nó sẽ phải tìm cách để chế ngự, không để cho Hồng la hét. Nhưng bây giờ thì thằng Đa không thấy lo sợ chi mấy nữa. Nó có cảm giác là Hồng đã âm thầm “chấp nhận” bàn tay của nó rồi.

Bởi vì khi thằng Đa một mặt dùng tới cả hai ngón tay để thọc vào lỗ l̶ồ̶n̶ của Hồng khều ra khều vào để cho cái háng của Hồng cứ vô tình rướn lên từng chập, một tay kia nó thò lên bóp lấy một bên vú của Hồng mà bóp, Hồng cũng không “nói gì”, toàn thân của Hồng cứ ưỡn qua ưỡn lại, miệng thì ứ ớ không thành lời, càng làm cho thằng Đa hứng chí tử.

Nó “khềư’ móc trong lỗ l̶ồ̶n̶ của Hồng mạnh hơn và nó cũng “cảm” được cả những đường thịt vằn nằm ngang nơi thành trên của cái cửa l̶ồ̶n̶ của Hồng để rồi nó dùng đầu một ngón tay “mài” mạnh trên những cái vằn ngang gồ ghề đó. Thằng Đa nó không đủ kiến thức để biết rằng, chính cái vằn gồ ghề đó của Hồng là một trong vài chỗ rất nhạy cảm thuộc khu â̶m̶ ̶h̶ộ̶ của người đàn bà, nó không khác gì là chỗ yếu huyệt, cho nên nó đã làm cho những cảm giác khoái lạc của Hồng từng cơn bừng bừng trỗi dậy đến nỗi khiến cho Hồng “tỉnh” cả người. Nàng vội hé mắt ra nhìn.

Giữa trạng thái còn đang mê ngủ nửa tỉnh nừa say, nửa khoái lạc nửa tỉnh táo, Hồng chưa thực sự ý thức được chính xác chuyện gì đang diễn ra trong căn phòng riêng biệt của nàng. Hồng chỉ biết rằng, trong nàng, dang có từng cơn khoái cảm, đang có những thôi thúc xác th.ịt thật cuồng nộ, thật đam mê. Và chắc chắn rằng những đam mê, những cuồng nộ kinh khủng này không thể nào không được tiếp tục, không thể nào không diễn ra nhiều, nhanh và trọn vẹn hơn nữa trên khắp cùng tấm thân đang bị trân lên từng hồi như có cả ngàn luồng điện xâm lấn.

Nàng nhác thấy khuôn mặt của thằng Đa thì cũng có hơi ngạc nhiên chút xíu, để rồi Hồng lại bị lôi kéo ngay trở lại với những xúc cảm mà hai bàn tay ma quỉ dại khờ của thằng Đa đang vửa bóp lấy cái l̶ồ̶n̶ đang vừa bóp nhẹ lên một bên vú của Hồng, giống y như những lần nàng trao thân gởi phận cho thằng bạn của thằng Đa, cũng như trước đây với những tên đàn ông mà nàng dành cho họ “nụ cười độc đắc” mỗi khi dục vọng ái ân trong nàng lên tiếng gọi. “Tấm vé số độc đắc” của Hồng đêm nay đang bị thằng Đa tự tay chụp lấy một cách cố tình và nó đang vầy vò, đang làm cho Hồng tỉnh hẳn cơn mơ nhưng lại say với men tình dâm dục. Định thần trong tích tắc, Hồng nhận ra được rõ ràng thằng Đa nó đang khích dâm trên thân thể của Hồng và Hồng cũng không thấy có gì cần phải cấm cản nó. Cứ để cho thằng Đa được tự nhiên tiếp tục làm những gì nó đang làm để cho Hồng được sung sướng.

Thật ra, hồi đầu hôm, lúc rời khỏi sở làm, Hồng đã định “mỉm cười” để trao t’tấm vé số độc đắc”của nàng trong đêm nay cho một “thằng” đẹp trai làm chung trong sở, nhưng khi bỗng nhiên Hồng nhìn thấy bộ râu cá chốt của “thằng” này, nghĩ tới lúc nó gục dầu vào l̶ồ̶n̶ nàng mà bú, mà cạ hẳn những sợi râu nhọn như những sợi cước của nó vào những chỗ da non nớt của nàng, tự nhiên nàng… đâm hoảng.

Thế là Hồng cúi mặt xuống, vờ như không trông thấy nó đang nheo mắt cười tình với nàng, mở cửa bước vội vào trong xe, khiến cho “thằng” đó cứ đứng ngây ra nhìn, chả biết tại sao có lúc Hồng nhìn nó nồng nàn say đắm, có lúc lại ngoảnh mặt đi với thái độ lạnh băng khó hiểu như không hề có chút tình cảm.

Riêng Hồng, khi về tới nhà, bước vào lột hết áo quần ra trong phòng tắm, nhìn xuống làn da thịt tươi mát ngồn ngộn của mình, nào vú, nào bụng nào mông nào đùi thì chính Hồng cũng tự nhiên cảm thấy một cảm giác rờn rợn nổi hẳn da gà để rồi Hồng phải tìm cách tự chế ngự lấy mình bằng những ý nghĩ thánh thiện nhất và đi ngủ sớm trong đêm nay.

Giờ đây, sau một giấc ngủ đầy, sinh lực của một ngày làm việc đã được phục hồi trọn vẹn thì bỗng nhiên Hồng lại thấy có thằng Đa đột ngột xuất hiện ngay trong căn phòng của nàng và nó đang làm cho Hồng lên ruột từng chập. Ngày thường, Hồng vốn xem thằng Đa như một đứa em trai nhỏ tuổi lối xóm, thỉnh thoảng nó cũng đến ăn uống ở nhà Hồng với thằng bạn trời dánh của nó, vốn là bạn tình của nàng lúc trước, và mặc dù thằng bạn kia đẹp trai và dạn dĩ hơn nó, đã từng được Hồng cho không “tấm vé số độc đắc” của nàng, nhưng thằng Đa thì… chưa, chỉ vì Hồng thấy nó còn loất choắt quá, nàng ngần ngại không hiểu nó có biết “cơm cháo” gì hay lại vụng về, uổng phí mất cả mọi chuyện. Vậy mà hôm nay, một mình, nó… dám? Nó đang nghiễm nhiên xử dụng “tấm vé độc đắc” của Hồng. Nhưng xem ra, cách thức của nó từ nãy đến giờ cũng không phải là quá tệ, nếu Hồng không muốn nói là nó cũng “điệu nghệ” ghê hồn.

Mới chỉ bằng những ngón tay đơn giản, thằng Đa đã làm cho Hồng phải tỉnh ngủ hoàn toàn và nàng đang sẵn sàng chuẩn bị đón nhận thêm những ngón nghề khác của thằng Đa với điều kiện là Hồng không lộ ra cho thằng Đa biết rằng nàng đã thức giấc. Hồng cứ giả bộ như còn đang ngủ say để mặc cho thằng Đa muốn làm gì thì làm, muốn sờ nắn, bóp xoa chỗ nào thì tùy ý nó. Bàn tay năm ngón của thằng Đa chẳng đang làm cho Hồng phải run lên từng chập là gì. Nó khều rất nhẹ rất chính xác vào những vằn ngang gồ ghề. Nó “quẹt” rất bén vào những chỗ yếu điểm bên trong l̶ồ̶n̶ nàng, mặc dù nó chưa áp dụng ngón nghề bú liếm như mấy người đàn ông trước đây đã liếm, đã bú khắp cùng trên thân thể của nàng.

Hồng hé mắt quan sát khuôn mặt còn non choẹt và đang đờ đẫn của thằng Đa. Nàng đoán chừng, có lẽ, nó cũng đang hứng tình ghê lắm, nhưng nó vẫn cố mím môi tiến hành một cách từ tốn nhẹ nhàng như chừng nó sợ đánh thức nàng dậy thì sẽ bị nàng hài tội, đuổi cổ nó đi, cho nên nó chỉ dám dùng có hai bàn tay để mà sờ soạng, chứ chưa dám làm thêm những “đòn” gì khác.

Thật ra, Hồng dự đoán, nếu khuôn mặt thất thần của thằng Đa đã lộ ra như vầy thì nhất định, con c̶ặ̶c̶ của thằng Đa đã phải nứng lên và nở ra săncứng. Hồng rất muốn nhìn thấy hoặc được cầm lấy con c̶ặ̶c̶ của thằng Đa để liệu xem, nó có đủ kích thước giống như kích thước của bạn nó hay của những “thằng” đã được Hồng cho đ̶ụ̶ trước đây, nhưng Hồng nằm trên giường, thằng Đa vẫn quì dưới thảm, nên bị khuất, Hồng không thấy được gì. Nhất là Hồng còn đang muốn đóng vai say ngủ để “đ̶ụ̶” thằng Đa yên trí, nó tiếp tục đem đến những khoái cảm khác nữa cho nàng. Nghĩ vậy, Hồng ráng dằn cơn tò mò. Nàng định bụng, lát nữa sẽ “xét nghiệm” thằng Đa sau, nào có vội vã gì.

Bây giờ, để cho thằng Đa an tâm đi tới, Hồng nhè nhẹ hất ngửa háng lên, ra chiều giống như là những gì nó đang moi móc trong l̶ồ̶n̶ của nàng đang làm cho nàng thích thú lắm nhưng nàng thì vẫn… ngủ say.

– “Đa ơi! Em cứ yên trí mà móc l̶ồ̶n̶ bóp vú chị đi ! Em muốn nút lưỡi hay’ bú l̶ồ̶n̶ chị cũng được ! Em thấy rồi đó, vú chị, l̶ồ̶n̶ chị và cả người chị nữa, tất cả từng ni tấc da thịt của chị nó đang cồn cào thèm muốn, nó đang ngồn ngộn khát khao. Em muốn làm gì chị thì làm. Trời ơi! Lỗ l̶ồ̶n̶ của chị nứng quá. Nó đang thèm muốn một cái gì ấm áp no đầy lấy vào cho khỏi trống trải đó em. Em hãy làm nhanh lê n cho chị . . . nhờ?”

Hồng rên lên nhè nhẹ. Nàng muốn mở miệng ra nói với Đa vài lời cho nó yên tâm, đừng sợ Nhưng nàng chưa biết bắt đầu phải nói từ đâu. Hồng uốn cong tấm lưng tròn trịa của nàng lên rồi để nó rơi cái “phịch” trên làn nệm êm. Đôi môi của Hồng hé ra như van lơn như mời gọi mà thằng Đa như vẫn còn “run” lắm, nó chỉ biết đ̶ụ̶ khan bằng những ngón tay dưới lỗ lồn. Tại sao nó không chịu hùng hổ chồm lên để ăn uống bú mút miệng, vú hay cái lỗ lồn, cái lỗ đít của Hồng! Tại sao nó không mạnh mẽ đứng hẳn lên, cởi tung quần áo ra để cho Hồng chiêm ngưỡng con c̶ặ̶c̶ thanh niên của nó?

Đợi mãi đợi hoài, thằng Đa vẫn cứ “an phận” ngồi dưới chân giường để nghịch l̶ồ̶n̶ nghịch vú của Hồng mà không làm thêm những hành động gì khác, khiến cho Hồng chờ mãi đến nổi dóa bất ngờ. Bỗng nàng xoay nghiêng hẳn thân người khiến cho một bầu vú tròn căng của nàng trĩu xuống một bên ngực, càng làm cho thằng Đang nhìn thấy mà rợn hẳn cả gai ốc.

Nó vẫn từng nhìn thấy bao nhiêu cặp vú đàn bà, như vú chi Thơm, vú của vợ ông Sáu, vú của con Thoa, nhưng nó phải nhận rằng không ai có bầu vú tròn trịa cân đối và đẹp cho bằng cặp vú của Hồng mà nó đang được nhìn thấy trong cái không gian mờ mờ ảo ảo đêm nay, một đêm đi ăn trộm lại hóa ra một đêm đi đ̶ụ̶ tình, với chị Hồng.

Con ơi học lấy nghề cha,

Trộm tình “đã đía ” bằng ba. . . trộm đồ!